Đời sống

Nàng dâu mang nỗi ám ảnh sống chung với bố chồng: 'Lại đây cho bố hôn một cái'

"Thực sự đến giờ phút này em không nghĩ bố chồng em lại có suy nghĩ như thế. Giờ em không dám về đấy ở nữa. Chồng và mẹ chồng em đã biết. Tối nay họ sẽ về nhưng em nói họ có vẻ không tin. Chồng em gọi về thì ông chối, ông bảo không nói như thế."

Khi nhắc tới chuyện lấy chồng đi làm dâu, người ta thường nghĩ ngay tới những khó khăn trong việc con dâu kết thân cùng mẹ chồng. Song đó là chưa đủ khi nhiều nàng dâu còn gặp phải những chuyện khó xử chẳng biết kể cùng ai với người mang tên bố chồng.

Chồng và mẹ chồng đi làm xa nên cô vợ có tên T.Trang dưới đây phải ở nhà sống chung với bố chồng. Biết việc trong nhà chỉ có hai bố con nên cô luôn ý nhị trong mọi sinh hoạt.

Thế nhưng cô không ngờ mình lại phải rơi vào hoàn cảnh đáng sợ khi bố chồng cô đi ăn cỗ về đã tiến đến cô và đòi hôn một cái. Hoang mang không biết phải làm sao, nàng dâu trẻ đã đăng những dòng tâm sự của mình lên mong được các chị em cho lời khuyên chân thành nhất.

Nàng dâu mang nỗi ám ảnh sống chung với bố chồng: Lại đây cho bố hôn một cái
Mẹ bầu hoang mang với nỗi ám ảnh về người bố chồng. 

"Các mẹ ơi, thực sự là giờ em vô cùng hoảng sợ không biết phải làm sao nữa. Chuyện là như này. Em với bố chồng em ở cùng một nhà, còn mẹ chồng và chồng em đi làm xa thi thoảng mới về.

Trước đây thì e cũng ở riêng, chỉ mới về sống cùng khoảng 4 tháng nay. Mới đầu em cũng nghĩ bố chồng với con dâu sống chung là vô cùng bất tiện nên cũng ý tứ hết sức.

Thời gian gần đây em để ý thấy bố chồng hay có hành động ngồi gần em hoặc cố ý chạm vào người em. Em thấy thế em toàn tránh đứng lên luôn. Đúng là phán đoán của mình không sai.

Sáng nay ông đi ăn cỗ về, lúc đó em ngồi dưới nhà vẫn nói chuyện bình thường. Xong em lại thấy ông ngồi gần ngay chỗ em ngồi. Thấy thế em đi vào trong phòng chỗ con em đang ngủ. Ngồi một lát em bảo đứa con gái em hơn hai tuổi lấy sinh tố trong tủ lạnh ra mời ông ăn.

Ngồi một lúc em đi lên phòng nằm vì em đang mang bầu được 6 tháng. Vừa nằm được tí thì thấy ông đi lên nhưng ông đi thẳng sang phòng bên nên em tưởng ông lên lấy cái gì.

Một lúc sau ông sang phòng em. Em đang nằm ông ngồi xuống ông cười rồi bảo cho bố hôn một cái. Em hoảng quá ngồi dậy rồi em bảo bố làm sao đấy. Em chạy thẳng xuống nhà lấy xe đi về ngoại.

Nàng dâu mang nỗi ám ảnh sống chung với bố chồng: Lại đây cho bố hôn một cái
Ảnh minh hoạ 

Thực sự đến giờ phút này em không nghĩ bố chồng em lại có suy nghĩ như thế. Giờ em không dám về đấy ở nữa. Chồng và mẹ chồng em đã biết. Tối nay họ sẽ về nhưng em nói họ có vẻ không tin. Chồng em gọi về thì ông chối, ông bảo không nói như thế.

Em chán quá, suy nghĩ từ sáng giờ đau hết cả đầu. Nếu giờ cả chồng em và mẹ chồng em đều không tin thì em phải làm sao đây. Nếu họ vẫn bắt em về đó ở thì sao ạ. Em không muốn nhìn thấy ông ấy chút nào."

Ngay khi vừa đăng tải, những dòng tâm sự của cô đã khiến cộng đồng mạng hết sức quan tâm và phẫn nộ đối với người bố chồng không đứng đắn này. Ai nấy đều bày tỏ sự bất bình, không thể chấp nhận hành động của bố chồng T.Trang. 

Song qua câu chuyện này mới thấy, trường hợp của T.Trang không phải hiếm khi rất nhiều người cũng đã chia sẻ về mình hoặc người thân của mình từng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Bạn Trần Minh T. chia sẻ: "Chuyện này tôi đã thấy ngay trong nhà bác tôi.Bác gái đã mất, những đứa con gái lại bênh bố nên dù chuyện xảy ra lù lù trước mắt nhưng cũng gạt đi cho rằng là bịa đặt. Khổ thân một chị con dâu đã phải bỏ đi, một chị còn lại không mạnh mẽ bằng vẫn đang sống trong sự sợ hãi. Tốt nhất bạn hãy luôn đề phòng và tránh chạm mặt nhất có thể bởi mình phải bảo vệ bản thân mình trước".

Nàng dâu mang nỗi ám ảnh sống chung với bố chồng: Lại đây cho bố hôn một cái

Nàng dâu mang nỗi ám ảnh sống chung với bố chồng: Lại đây cho bố hôn một cái

Nàng dâu mang nỗi ám ảnh sống chung với bố chồng: Lại đây cho bố hôn một cái
Đa phần các bình luận đều cho rằng nàng dâu này không nên tiếp tục sống chung với bố chồng nữa. 

Rất nhiều chị em cũng đã bày tỏ suy nghĩ cũng như đưa ra những lời khuyên chân thành dành cho mẹ bầu này.

"Theo mình bạn nên nói chuyện thẳng thắn với nhà chồng và xin ra ở riêng. Nếu chồng vẫn đi làm xa thì mấy mẹ con xin về bên ngoại ở. Bầu bí như vậy, lại sắp tới ngày đẻ rồi, không nên để những việc như này làm mình phải căng thẳng ảnh hưởng đến sức khoẻ con nhé?".

"Chồng với mẹ chồng bạn có không tin thì mình cũng kệ, phải lo cho mình trước thôi. Ruột thịt của họ, dù họ thừa biết cũng không công nhận đâu. Về ngay ngoại mà sống, đừng bao giờ gặp lại con người không đứng đắn đấy nữa bạn ạ".

Sau khi bài đăng được một thời gian, T.Trang đã cập nhật tiếp về tình hình của gia đình mình. Cô cho biết chồng và mẹ chồng cô đã về. Sau một hồi nói chuyện, bố chồng cô không chối nữa mà nói rằng đi ăn cỗ bị quá chén nên say không nhớ gì.

"Giờ em chỉ thương chồng em ở giữa khó xử. Anh vẫn muốn em về sống cùng vì nhà chồng em từ trước giờ không có điều tiếng gì cả, sợ bị lộ ra ngoài họ xẩu hổ. Nhưng em không thể sống cùng như thế được, tạm thời em sẽ ở nhà ngoại. Chồng em không chịu và bảo do ông say, xảy ra chuyện như vậy rồi ông không dám nữa. Thực sự em không thể tin tưởng ông một chút nào. Em không muốn về căn nhà đó nữa", cô chia sẻ.

Theo Bảo An (Khampha.vn)
Tin mới hơn