Đời sống

Muốn lấy lòng nàng ngày lễ? Cứ tặng con lợn đầy ắp tiền tiết kiệm là xong!

Một clip ghi lại cảnh anh chồng tặng vợ một con lợn đất, phía trong là rất nhiều tiền tiết kiệm nhân ngày 20/10 đang được chia sẻ trên Facebook khiến không ít chị em... phát ghen.

Thật đấy. Rồi đến bước thứ 2, tặng gì đây? Bước này mới thực sự là đau đầu, vì con gái vốn đã khó chiều, không tặng thì thôi, đã tặng thì phải có tâm, tìm đúng món mà nàng thích. Nhưng nàng thích gì? Quần áo, giày dép, nước hoa, mỹ phẩm, túi xách, blabla... khó chọn quá thì chọn cái dễ nhất mà ai cũng thích vậy, là... tiền.

Clip ghi lại cảnh anh chồng tặng vợ một con lợn đất, phía trong là rất nhiều tiền tiết kiệm nhân ngày 20/10
 

Không hề thực dụng đâu, mà là rất thực tế đấy. Bằng chứng là gần đây cũng đã có không ít anh chồng hay bạn trai dùng "chiêu" này để lấy lòng bạn gái rồi. Mới đây, một clip được đăng tải trên Facebook ghi lại cảnh một anh chồng trẻ tự tay đập con lợn đất với rất rất nhiều tiền ở phía trong tặng vợ nhân ngày 20/10 đang gây sự chú ý.

Với lý do là "không biết tặng vợ cái gì", "bận quá không đưa vợ đi du lịch như trên mạng được" nên anh chồng đã tặng luôn chú lợn đất với phần ruột "bạc triệu" - là tiền anh vẫn dành dụm hàng ngày này cho vợ. Dĩ nhiên là cô vợ không giấu nổi bất ngờ và hạnh phúc rồi! Đối diện với món quà có tâm như thế này, ai mà không sướng cơ chứ!

Chỉ sau một thời gian ngắn, clip đã thu về gần 300.000 lượt xem cùng hơn 2.500 bình luận của cư dân mạng. Như thường lệ, các cô gái không thể ngồi yên với màn tặng quà quá hấp dẫn và thực tế này. Nhiều người còn phong cho anh chàng này là ông chồng, hay soái ca tâm lý nhất năm!

Theo Tuk Tuk (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn