Đời sống

Mua áo khoác về tặng vợ mới cưới, anh chàng tá hỏa nhận hàng là áo len dài ngoằng làm theo size 'người ngoài hành tinh'

Lại một lần nữa cấp độ thảm họa mua hàng online đã được đẩy lên mức báo động đỏ.

Mua hàng online với nhiều người mà nói đã gần như trở thành vấn nạn khi mà ngày càng nhiều những tác phẩm "không thốt nên lời" được chuyển đến tay khách hàng. Nếu như có những trường hợp nhận hàng về cùng mẫu mã nhưng chất lượng chỉ bằng 1/10 thì bên cạnh đó cũng có những khổ chủ phải cắn răng mở gói hàng mà trong đó sản phẩm lại thuộc một chủng loại hoàn toàn khác so với đơn đặt hàng.

Như anh chàng Đ.T dưới đây là một ví dụ, anh đã đặt mua một chiếc áo khoác màu cam cho vợ nhưng đến khi hàng chuyển về và khui ra thì bên trong lại là cái áo len. Sẽ không có gì đáng nói nếu chiếc áo đó mặc được bình thường, đằng này nó lại bé tí, cổ và tay dài ngoằng không chui vào được.

Mua áo khoác về tặng vợ mới cưới, anh chàng tá hỏa nhận hàng là áo len dài ngoằng làm theo size người ngoài hành tinh
Chiếc áo gây hài đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Hình ảnh được Đ chia sẻ kèm nội dung: "Cay quá các ông ạ. Sự việc là như thế này: Hôm nọ tôi hí hửng lên chợ online, thấy 1 em xinh tươi đang bán quần áo livestream, tôi liền đặt 1 cái áo khoác cho vợ (vì mới cưới nên muốn mua cho nó cái gì đấy). Và hôm nay người ta gửi tôi cái này đây... Cay mấy con mụ bán hàng online. Đây là áo khoác thật ư?".

Quả thực nhìn chiếc áo này chắc phải hiếm lắm các cô gái muốn chui vào đó bởi chỉ cần qua cảm quan thôi cũng thấy quá ư là ngộp thở, nhất là nhìn hai cái tay và thân dài ngoằng của cái áo quá ngán ngẩm. Rất nhiều những bình luận động viên đã được đưa ra trên mạng xã hội nhằm xoa dịu sự "cay đắng" này của khổ chủ. Nhiều người thậm chí còn vui tính đến nỗi ví chiếc áo như là dành cho hươu cao cổ hay người ngoài hành tinh chứ không phải là cho người thường nữa cơ ấy.

Mua áo khoác về tặng vợ mới cưới, anh chàng tá hỏa nhận hàng là áo len dài ngoằng làm theo size người ngoài hành tinh
Đ. đã đặt mua áo khoác cho vợ nhưng lại nhận về chiếc áo len kì thú này.

Chia sẻ thêm về chuyện của mình, Đ. cho hay: "Mình định mua chiếc áo khoác màu cam cho vợ nên đã đặt ai ngờ đến lúc chuyển về lại thành như thế này. Minh mua hàng chuyển phát COD và nhận được hàng hôm 13/12, giá áo và cả tiền ship tổng là 153 nghìn đồng.

Mình mở hàng ra thì thấy chiếc áo nằm trong hộp, không có chút gì liên quan tới áo mình đặt cả. Mình tìm lại Facebook của bạn bán hàng nhưng không thấy có lẽ đã khóa rồi, gọi điện liên tục cũng không thấy nghe máy. Trên phong bì ship hàng cũng không thấy ghi tên người gửi bạn ạ".

Mua áo khoác về tặng vợ mới cưới, anh chàng tá hỏa nhận hàng là áo len dài ngoằng làm theo size người ngoài hành tinh
Cận cảnh sản phẩm mẫu mà Đ muốn mua.

Đ. lúc nhìn thấy chiếc áo thì mất cảm tình quá nên chẳng buồn thử và coi như đánh rơi tiền thôi vậy. Anh chàng sau đó mới chụp ảnh và up lên mạng thì nhận được khá nhiều phản hồi hài hước từ mọi người. Một số cô nàng thì nhận xét đây là chiếc váy len body cổ lọ nhưng cái tay áo thì nhìn sai quá sai.

Bạn Lữ Bố bình luận như xát muối vào con tim của Đ: "Chất len đẹp, ôm dáng mặc vào khoe hết đường cong cơ thể, lại còn màu da nâu nữa chứ sexy quá. Anh thật là có con mắt biết chọn đồ" hay như Nguyễn Diệu Ngọc Linh thì lại tỏ ra khá kinh nghiệm: "Đây là áo body, để bình thường nó sun vào, chứ khoác lên người xem, nó phình ra ngay".

Hay như Tần Doanh Chính lại hiến kế cho Đ. giải quyết chiếc áo một cách nhanh gọn: "Nhà bạn có chó không, cắt cái tay đi cho chó mặc là ổn, phải có đầu óc sáng tạo tí nhá".

Mua áo khoác về tặng vợ mới cưới, anh chàng tá hỏa nhận hàng là áo len dài ngoằng làm theo size người ngoài hành tinh
Đ. cho biết chiếc áo gửi đi không có thông tin tên tuổi người gửi.

Đúng là dở khóc dở cười thật đấy các mẹ ạ, đang kỳ vọng là sẽ có chiếc áo khoác vừa đẹp vừa ấm để mặc cho qua mùa đông lạnh giá thì lại gặp ngay sự cố này đúng là mất hết cả cảm hứng mua sắm. Đ, cho hay đã nhiều lần mua online các mặt hàng khác nhau trên các trang thương mại điện tử uy tín nhưng quần áo thì đây là lần đầu. Có lẽ sau đây anh chàng sẽ chính thức gia nhập hội những người "anti" mua trang phục qua mạng vì tiền mất tật mang quá.

Theo Nhân Mã (Thời Đại)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn