Đời sống

Mẹ chồng tương lai sai chặt thịt gà, cô gái trẻ khiến người yêu hốt hoảng vì với đống lá chanh to đùng

Bên cạnh việc nhiều người không thể nhịn cười trước đĩa thịt gà luộc chặt có phần vụng về thì nhiều người cùng bày tỏ đồng tình với cô gái bởi chẳng phải ai cũng có thể luyện "công phu chặt gà" điêu luyện được.

Nhắc đến việc ra mắt nhà người yêu, 10 nam thanh nữ tú thì có lẽ phải đến 9 người tỏ ra lo lắng. Giây phút diện kiến bố mẹ tương lai, ai cũng muốn mình hoàn hảo nhưng lẽ đời "nhân vô thập toàn" nên có chút sai sót cũng là điều dễ hiểu. 

Một trong những việc khiến nhiều người mắc lỗi nhất có lẽ phải nhắc đến khâu nội trợ. Nhất là đối với những bạn được dẫn về trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua thì lại càng có cơ hội thể hiện. Giỏi giang, khéo léo không nói, chứ đoảng như cô nàng dưới đây thì dù cha mẹ người yêu có dễ tính thế nào cũng phải nhấp nhổm không yên: 

"Nay về nhà người yêu chơi. Thịt gà đến lúc chín không có ai băm. Mọi người đang bận. Tớ đã bảo là cháu chưa chặt gà bao giờ. Mẹ chồng tương lai cứ bảo: cứ cầm dao chém bừa đi cháu, không sao đâu. Kết quả là như này đây mọi người ơi. Lúc ăn thì thằng người yêu cứ bảo đây là món nộm thịt gà à. Cho hỏi em làm như này thì có qua được môn này khong ạ, hay là phải thi lại". 

Mẹ chồng tương lai sai chặt thịt gà, cô gái trẻ khiến người yêu hốt hoảng vì với đống lá chanh to đùng

Cùng với dòng trạng thái, cô nàng có chia sẻ thêm thành quả đĩa thịt gà luộc được xếp lộn xộn, cùng 1 nhúm lá chanh thái khá to lấp hết cả gà khiến cư dân mạng được một phen ôm bụng cười no. Ngay cả người yêu của cô nàng còn phải tưởng nhầm đây là đĩa nộm gà. 

Mẹ chồng tương lai sai chặt thịt gà, cô gái trẻ khiến người yêu hốt hoảng vì với đống lá chanh to đùng

Bài viết của cô gái trẻ này thu hút được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Có người tỏ ra đồng tình, cũng không ít người góp ý cho cô nàng: 

"Đây là món thịt gà lá lốt phải không, là chanh thái sợi rắc điểm lên thôi chứ thái to như ngón tay át hết cả đĩa gà luộc đi thế thì phải thi lại là cái chắc nhé. Chặt gà có thể không đep nhưng cắt lá chanh thì phải điêu luyện để gỡ gạc điểm nhé cô gái".

"Bạn nên để cả tàu lá chanh để quấn với thịt gà sẽ ngon hơn nhé, trông cả mớ lá chanh thế kia không khác gì ăn độn. À nhưng mình đùa thôi, thà không bỏ lá chanh thì thôi chứ nếu điểm vào thì nên tỉ mỉ thái nhỏ với rắc một chút chứ để cả đống át hết thịt gà thế thì mất điểm lắm".

Dung (SHTT)
Tin mới hơn