Đời sống

Mẹ chồng 'lầy lội' của năm: Bỏ con dâu đau đẻ để đi gặp Việt Hương

Được gặp thần tượng ngoài đời thực, bà mẹ chồng sẵn sàng bỏ con dâu đang đau đẻ và sát kỳ sinh nở để chạy đi gặp thần tượng.

Người lớn thường thấy khó hiểu khi chứng kiến sự cuồng loạn của giới trẻ mỗi khi gặp thần tượng. Khóc lóc, vật vã rồi cười "mất kiểm soát" mỗi lần được nhìn thấy thần tượng, đó đã không còn là chuyện lạ đối với thế hệ 9x,10x.

Nhưng khi người lớn gặp được chính người mà mình hâm mộ suốt thời trẻ thì phản ứng của họ như thế nào? Cứ nhìn bà mẹ chồng bá đạo trong clip dưới đây là biết. "Mặc kệ con dâu đau đẻ ở nhà, chụp với Việt Hương một tấm đã". Thì ra, người lớn cũng có lúc cuồng nhiệt như vậy!

Mẹ chồng hâm mộ Việt Hương mặc kệ con dâu đang đau đẻ.

Clip đươc quay khi danh hài Việt Hương đang ở Khánh Hoà để thực hiện chương trình ”Những món ăn vặt Việt Nam”. Có thể thấy, sự xuất hiện của Việt Hương đã khiến vùng biển này trở nên nhộn nhịp hơn ngày thường. Ai cũng muốn có cơ hội được giao lưu, chụp ảnh với danh hài nổi tiếng này.

Trong số đó, gây chú ý hơn cả là một bà mẹ chồng với dáng vẻ tất tưởi, tiết lộ dù con dâu đang đau đẻ nằm nhà nhưng vì quá yêu thích Việt Hương nên mẹ chồng đành "liều mình" chạy ra để được chụp với thần tượng một tấm ảnh. 

Mẹ chồng lầy lội của năm: Bỏ con dâu đau đẻ để đi gặp Việt Hương
Bà mẹ chồng phũ nhất năm

Ngay cả chính Việt Hương cũng cảm thấy thích thú với fan lớn tuổi này, hỏi tại sao con dâu đau đẻ mà vẫn ở đây, nhỡ đẻ rồi thì sao. Bà mẹ chồng ráo hoảnh đáp lại: "Nó đẻ thì kệ nó." Câu nói của bà đã gây ra một tràng cười không ngớt của tất cả mọi người.

Sau đó, trước lời giục giã của Việt Hương, và mục đích chính là đã chụp được bức ảnh kỷ niệm với thần tượng, bà mẹ chồng hài hước lại với dáng vẻ tất tưởi ấy, chạy về cho kịp giờ con dâu đẻ.

Thế mới biết, khi thế hệ 6x, 7x gặp được thần tượng của họ cũng cuồng nhiệt không kém thế hệ trẻ là bao!

Hà Hoàng (MASK Online)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn