Đời sống

MC gọi nhà gái lên chụp ảnh cùng cô dâu, vậy là 'đại boss' chớp ngay cơ hội chiếm trọn spotlight

Thấy cả gia đình đang cùng nhau chụp hình trong ngày cô chủ đi lấy chồng, chú chó cũng nhanh chóng lao vào khung hình tạo dáng khiến mọi người đều phải chào thua.

Đi dự đám cưới, ai cũng tranh thủ chụp ảnh với cô dâu chú rể như để chung vui, chúc phúc cho cặp đôi trong ngày trọng đại. Thế nhưng, đôi khi vì cô dâu chú rể bộn bề bận rộn mà chẳng thể gọi tên từng người đến chụp ảnh cùng. Vậy giải pháp sẽ là gì? Hãy chủ động như thành viên đáng yêu trong câu chuyện dưới đây.

MC gọi nhà gái lên chụp ảnh cùng cô dâu, vậy là 'đại boss' chớp ngay cơ hội chiếm trọn spotlight
Hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú

Có lẽ thấy cả gia đình cùng nhau chụp ảnh vui vẻ trong ngày cô chủ đi lấy chồng, nên chú chó cũng tranh thủ phi tới đứng phía trước để được lọt vào khung hình. Không những thế, chú chó còn liên tục cọ vào váy cô dâu như để nịnh nọt, lấy lòng cũng như thu hút sự chú ý của mọi người, khiến cả nhà đều phải cúi xuống bật cười.

MC gọi nhà gái lên chụp ảnh cùng cô dâu, vậy là 'đại boss' chớp ngay cơ hội chiếm trọn spotlight - 1

MC gọi nhà gái lên chụp ảnh cùng cô dâu, vậy là 'đại boss' chớp ngay cơ hội chiếm trọn spotlight - 2
Có lẽ chú chó lưu luyến không muốn rời xa cô chủ của mình nên liên tục đứng gần, cọ đầu vào váy cô dâu để được cưng nựng.

Sau khi hình ảnh trên được đăng tải đã khiến nhiều người thích thú trước sự đáng yêu của chú chó. 

"Trời ơi dễ thương ghê. Chú chó nhà mình cũng y như vậy. Thấy mình chụp ảnh là lại lăng xăng đứng vào khung hình khiến mình cũng ngạc nhiên luôn", tài khoản D.O bình luận.

"Hôm mình cưới chú chó nhỏ cũng cứ loanh quanh bên cạnh, đi đâu theo đấy. Đến lúc xem lại hình cưới mới phát hiện chiếc nào cũng có bóng dáng nó khiến cả nhà phì cười. Đúng là ở bên nhau lâu nên cũng có tình cảm", một bạn khác chia sẻ. 

Bên dưới bài đăng, nhiều tài khoản cũng chia sẻ hình ảnh chú chó tranh thủ phi tới để được chụp hình cùng gia đình trong đám cưới khiến nhiều người bật cười thích thú. 

MC gọi nhà gái lên chụp ảnh cùng cô dâu, vậy là 'đại boss' chớp ngay cơ hội chiếm trọn spotlight - 3
Phải tranh thủ chen vào giữa cô dâu chú rể tạo dáng mới chịu
MC gọi nhà gái lên chụp ảnh cùng cô dâu, vậy là 'đại boss' chớp ngay cơ hội chiếm trọn spotlight - 4
Đám cưới cô chủ nhưng hai chú chó mới là nhân vật chính nhé mọi người....

Theo Nam An (Helino)
Loading...