Đời sống

Mậu Tuất 2018: 3 con giáp CẨN THẬN TIỀN ĐÈ BẸP NGƯỜI, LÀM VIỆC GÌ CŨNG THUẬN

Thật sự ngưỡng mộ những con giáp có tên trong danh sách dưới đây bởi họ làm gì cũng thuận lợi, tiền bạc dồi dào trong năm 2018 tới.

Tuổi Ngọ

Tử vi phương Đông cho thấy tháng 12 dương lịch này người tuổi Ngọ vượng vận quý nhân, vận trình sự nghiệp cũng theo đó mà bùng nổ thành công, gặt hái được nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ. Tuy không tránh khỏi khó khăn trên con đường tìm kiếm thành công nhưng nhân duyên tốt, xung quanh có nhiều người giúp đỡ, thêm nữa khó khăn không quá lớn nên bản mệnh hoàn toàn có thể giải quyết ổn thỏa, không ảnh hưởng đến tiến trình chung.

Nhân khi vận quý nhân vượng phát, hãy tận dụng thế mạnh mình có, cộng thêm với sự trợ giúp của quý nhân, chắc chắn bản mệnh sẽ tránh được kha khá đường vòng, không mắc phải những sai lầm không đáng có, đến gần hơn với vòng nguyệt quế vinh quang.

Có điều, ẩn khuất trong bóng tối vẫn là kẻ tiểu nhân. Song kẻ xấu chưa tìm được thời cơ thích hợp nên mới chỉ ngấm ngầm quấy phá, chỉ cần bản mệnh tỉnh táo và cảnh giác cao là sẽ không phải chịu thiệt hại quá lớn. Đặc biệt, xem bói tháng 12 thấy trong tháng có họa thị phi, bản mệnh cần chú ý giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo tai họa có thể ập tới bất cứ lúc nào.

Nếu bạn là người làm công ăn lương thì có thể trong tháng sẽ bận rộn hơn do cuối năm nhiều viêc dồn lại, nhưng về cơ bản thì không có gì đáng sợ khi mà mọi sự đã vào guồng, bạn có thể thoải mái ứng phó với những tình huống có thể xảy ra. Nhưng với những chú Ngựa đầu đàn làm lãnh đạo thì bản mệnh càng phải tỉnh táo hơn bất cứ lúc nào. Trên cao thì gió lộng, kẻ tiểu nhân xu nịnh có thể che mờ mắt, khiến bản mệnh mù quáng đưa ra những quyết định sai lầm.

Mậu Tuất 2018: 3 con giáp CẨN THẬN TIỀN ĐÈ BẸP NGƯỜI, LÀM VIỆC GÌ CŨNG THUẬN
Ảnh minh họa. 

Tuổi Dậu

Tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Dậu cho thấy con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong công việc tháng tới. Tuy trong tháng sẽ phải vất vả ngược xuôi, chịu nhiều cực nhọc, khó khăn vì công việc nhưng tới cuối cùng, những gì bạn nhận lại được sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra, cơ hội tăng lương thăng chức không thể không có.

Bản mệnh nếu biết nắm bắt cơ hội thì với vận khí đang lên, chắc chắn công việc sẽ tiến triển vô cùng thuận lợi, mưu sự dễ thành, tạo được nhiều không gian phát triển trong tương lai. Bản mệnh vừa linh hoạt trong cách xử lý, lại vừa quyết đoán và tự tin khi giải quyết vấn đề. Đó là tố chất đặc biệt không phải ai cũng có được, tiềm năng của một người lãnh đạo kiệt xuất đã thể hiện rõ ràng.

Cuối năm đã đến, cơ hội không còn quá nhiều, cần sự chủ động, bản mệnh muốn đạt mục tiêu thì phải thực sự quyết tâm theo đuổi. Không phải không có khả năng thành công, nhưng chắc chắn nếu hời hợt, không đủ ý chí thì con đường bạn phải đi sẽ còn khá dài.

Tuổi Tý

Tuổi tý là con giáp có tử vi 2018 khá thuận lợi. Công việc, sức khỏe, con cái đều tốt. Đối với công việc nên làm ăn lương thiện sẽ gặp may vì sẽ có quý nhân phò trợ trong năm nay. Năm 2018 được xem là năm làm ăn phát đạt của những người tuổi Tý, song nếu bạn làm ăn thật thà mới có điều này. Còn nếu làm ăn gian lận thì bạn sẽ mất cả vốn lẫn lời.

Người đang yêu nên giữ gìn, vun đắp tình cảm, vì tình cảm luôn được bạn nắm bắt một cách tốt nhất. Để hưởng được những điều may mắn trong năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Tý nên siêng năng đi chùa. Đường tình duyên của tuổi Tý năm nay cũng khá thuận lợi để kết hôn và sinh con.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Thanh Vân (Khỏe & Đẹp)
Tin mới hơn