Đời sống

Kinh hãi clip dí dao vào mặt để dạy con trẻ

Đoạn clip gần 9 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ cầm con dao bản to dí vào mặt hai đứa trẻ, miệng la mắng dọa chặt tay khiến cư dân mạng kinh hãi.

 

Hai cậu bé quỳ đối diện, vừa khóc nức nở trả lời các câu hỏi của người phụ nữ vừa van xin.

 

Cư dân mạng cho rằng dạy trẻ con mà cầm dao thì có thể truyền lại cho trẻ có ý thức bạo lực. (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng clip đã nhận hàng chục ngàn lượt xem và hàng trăm bình luận. Đa phần cư dân mạng đều phản đối cách dạy trẻ phản cảm này, bạn H.T.N viết: "Đây là khủng bố tinh thần làm cho trẻ em sợ hãi".

Nickname T.H nhận xét: “Dạy con kiểu này lớn lên nó bắt chước đó, không hiểu cách giáo dục này luôn”.

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng, hai cậu bé này cũng rất cứng đầu, dám hư hỗn với cha mẹ, đánh người khác. "Phải có người làm cho mấy loại nhóc này sợ", nickname TTX viết. Một bạn có nick-name L.N cũng phản biện: “Nhiều bạn nói chuyện nghe đạo đức quá. Sau này có con rồi mới hiểu. Mỗi gia đình có cách dạy khác nhau. Chuyện lớn lên có hư hay không thì còn phải chờ lâu lắm. Nói cứ như đúng rồi”.

Hiện chưa xác định được sự việc xảy ra ở đâu. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cần có thái độ bình tĩnh, đúng mực, không nên dùng các biện pháp bạo lực để đe dọa trẻ khi trẻ mắc lỗi, tránh để lại hậu quả xấu cũng như ảnh hưởng đến tâm lý trẻ.
 
Theo N.A (VietNamNet)Tin mới hơn