Đời sống

Không chỉ là một bức ảnh hóng gió, đằng sau đó là cả một màn 'lừa đảo tinh vi' mà chị em cần phải đề phòng

Hóa ra đây chỉ là trò "lừa đảo tinh vi" của những ông chồng tinh tướng, với cái máy quạt tòng phạm.

Này, "500 chị em" ơi, các chị đừng nghĩ xưa nay chỉ có đàn bà phụ nữ chúng mình mới giỏi các chiêu trò qua mắt giới đàn ông nhé. Không có đâu, vì vốn có những bí mật thầm kín của các ông ấy luôn được giấu kỹ, các chị không hay nên nghĩ các ông vụng về, cục mịch lại trơ như hòn đá chẳng còn mưu mẹo gì. Thật ra là những anh chàng nhà ta rất "điêu" trong các khoản tung chiêu để qua mặt vợ và bạn gái của mình đấy. Không tin thì nhìn kỹ, nhìn sâu vào bức ảnh dưới đây để ngỡ ngàng nhận ra mình đã từng là "nạn nhân" của những người đàn ông mưu trí đi.

Không chỉ là một bức ảnh hóng gió, đằng sau đó là cả một màn lừa đảo tinh vi mà chị em cần phải đề phòng

Bức ảnh này được đăng đàn trong một diễn đàn có rất đông thành viên trên mạng xã hội, với nội dung tường thuật lại hai câu đối thoại ngắn mà tin chắc rằng, những người vợ ít nhiều cũng gặp vài lần trong đời. Tất nhiên, đoạn đối thoại này cũng bật mí cho các chị về một sự thật rất đáng rút kinh nghiệm về lâu về dài:

- Alo vợ hả?

- Anh vừa nhậu với mấy đứa bạn xong, đợi tí anh đang trên đường về. Thế nhé gió to quá anh không nghe rõ.

Đấy, các chị có nhìn thấy hình bóng của mình từng ở đầu dây bên kia chưa? Rõ ràng, trong tình huống đó, với tiếng "gió to" phát ra từ cái quạt máy đang phà phà thổi, cộng cái giọng ngà ngà say nói chuyện muốn hết nổi, tiếng có tiếng không, hòa vào trong gió thì có bà vợ nào đang ở nhà mà không mừng vì "à, cuối cùng lão cũng chịu về". Hay thậm chí nhiều chị vợ còn xót thương cho một người chồng đang say phải bay về với vợ con trong gió mà rơi thầm nước mắt trong bụng: "Tội nghiệp, say khướt mà gió thế này về chỉ có ốm".

Không chỉ là một bức ảnh hóng gió, đằng sau đó là cả một màn lừa đảo tinh vi mà chị em cần phải đề phòng

Nhưng đâu ai nào ngờ, hóa ra đây chỉ là trò "lừa đảo tinh vi" của những ông chồng tinh tướng, với cái máy quạt tòng phạm. Để rồi mấy giờ đồng hồ sau, lão chồng mới có mặt ở nhà, hay có khi là gục ngã ngay tại quán bia. Mặc cho người vợ cứ trông ngóng xót ruột, chẳng hiểu chuyện quái gì tận giờ này chưa có mặt, trong khi ban nãy còn bảo đang trên đường về. Quá ê chề cho một cú lừa ngoạn mục chị em nhỉ!

Chưa hết đâu, dưới phần bình luận của bức ảnh đang vô cùng "hot" này, còn có rất nhiều chiêu trò được các ông, các anh kể lại như một chiến tích sau những màn lừa vợ oanh liệt. Anh bạn Tuấn Vũ hài hước kể: "Tôi nhiều lần không tìm được quạt máy, còn bỏ điện thoại ra lấy mồm thổi vào cái loa điện thoại chứ chẳng cần phải có quạt, bảo gió to quá bay mất hết cả sóng. Cứ thế giả vờ alo alo vài lần xong cúp máy là được".

Không chỉ là một bức ảnh hóng gió, đằng sau đó là cả một màn lừa đảo tinh vi mà chị em cần phải đề phòng

"Vợ tôi cả xóm sợ, chứ chẳng riêng gì tôi, nên mỗi lần muốn đi nhậu khuya với anh em đều giả vờ lấy con xe chạy một vòng xong còn bấm còi cho vợ tin là đang về, xong lại đánh xe quay lại quán nhậu. Gọi nữa mà không kịp lấy xe thì cứ bảo là xe hỏng, đang đợi người ta sửa là xong ngay ấy mà" – anh chàng Hà Huy Nam cũng hả hê chia sẻ về những lần qua mặt bà vợ khiến cả xóm nể sợ.

Chuyện là thế đấy, nghe mà hết hồn và lộn hết cả ruột gan. Nhưng thôi, chuyện cũ qua rồi, chỉ hy vọng qua bức ảnh này, các chị em đã ngộ ra được nhiều "chân lý" và bí mật bấy lâu nay có ngờ cũng không ngờ tới, để sau này còn dễ tìm cách bắt bài những ông chồng tinh tướng của mình nhé!

Theo Min (Helino)
Tin mới hơn