Đời sống

Kết hôn 3 tháng nhưng lần nào cãi nhau với vợ, chồng cũng bỏ về nhà bố mẹ đẻ, đã vậy mới đây còn khuân hết giường tủ, máy giặt theo

Mỗi lần cãi nhau với vợ, anh chồng trẻ lại bỏ về nhà bố mẹ đẻ sống vài ngày. Đặc biệt sau trận đánh nhau to mới đây, anh đã lợi dụng lúc vợ đi làm để chuyển hết đồ đạc như giường nệm, tủ lạnh... về nhà bố mẹ đẻ.

Cuộc sống giai đoạn mới kết hôn sẽ phát sinh rất nhiều việc khiến các cặp vợ chồng trẻ đau đầu. Đây cũng là thời điểm hai bên bắt đầu "vỡ mộng" khi dần dần phát hiện ra nhiều điểm chưa tốt ở người kia.

Nếu không bình tĩnh cư xử đúng mực rất dễ gây cãi vã, thậm chí là động chân tay. Mới đây, cô vợ trẻ L.V. cũng đã lên tiếng than thở trong hội dành cho các chị em khi hai vợ chồng thường xuyên cãi vã, thậm chí là đánh nhau chỉ sau 3 tháng kết hôn.

Kết hôn 3 tháng nhưng lần nào cãi nhau với vợ, chồng cũng bỏ về nhà bố mẹ đẻ, đã vậy mới đây còn khuân hết giường tủ, máy giặt theo
Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Ảnh chụp màn hình

Tài khoản L.V. than thở: "Em với chồng em cưới nhau được 3 tháng, mỗi lần cãi nhau là chồng em lại đánh em, em cũng đánh lại chồng bầm dập. Xong chồng em lại xách quần áo về nhà bố mẹ đẻ mấy ngày rồi lại về ở với em không xin lỗi gì em, chỉ về ở như không có chuyện gì xảy ra.

Lần này cũng "gây" nhau, chồng em đánh em không nhường nhịn em nữa. Xong canh lúc em đi làm chồng em gom hết qần áo đồ đạc, cả giường nệm, tủ lạnh,... nói chung anh ấy gom chở về nhà mẹ đẻ hết. 

Xong chiều hôm đó mẹ chồng gọi em qua nhà nói chuyện, bố mẹ chồng em đều bảo chồng con tuy lớn nhưng vẫn còn con nít, tính tình nóng nảy bộp chộp. Thôi con cứ về đi để mẹ khuyên nhủ chồng con, mấy bữa nữa lại về với con ngay thôi.

Nhưng mình không thể chấp nhận được người chồng mà gây lộn đánh vợ xong lại cuốn quần áo đồ đạc về nhà mẹ đẻ như vậy. Thường thì phụ nữ họ yếu đuối, họ muốn sự chở che khi vợ chồng cãi nhau, họ mới xách đồ về nhà mẹ đẻ. Còn đây chồng lại bẩn tính, bỏ đi là phải gom hết đồ đi mới chịu. Ngay cả trang sức em đeo hằng ngày cũng gom hết của em, chắc chuyến này em sẽ li dị luôn, chứ sống với người chồng thiếu trách nhiệm sau này có con rất khổ phải không ạ. Xin cho em một lời khuyên".

Kết hôn 3 tháng nhưng lần nào cãi nhau với vợ, chồng cũng bỏ về nhà bố mẹ đẻ, đã vậy mới đây còn khuân hết giường tủ, máy giặt theo
Ảnh minh hoạ

Theo cô vợ trẻ, sau khi bị chồng đánh cô cũng cố vùng lên đánh trả. Tưởng chừng như L.V. sẽ giận dỗi bỏ nhà đi, nhưng không, sau mỗi trận gây lộn, anh chồng trẻ lại bỏ về nhà bố mẹ đẻ ở vài hôm chờ đến khi nguôi cơn tức. Tuy nhiên, có lẽ sự việc lần này căng thẳng hơn, sau khi thẳng tay đánh vợ, anh chồng đã khuân hết đồ đạc trong nhà như giường nệm, tủ lạnh đem về nhà bố mẹ.

Những dòng than thở sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. "Mình thấy cả 2 đều có lỗi. Chồng bạn đánh bạn rồi bạn đánh lại thì lỗi đâu riêng của ai. Ông bà ta có câu "cơm sôi bớt lửa", khi vợ chồng mà có mâu thuẫn thì mình nghĩ bạn nên tránh đi nơi khác, khi nào cả 2 bình tĩnh thì hãy nói chuyện bạn à. Nhưng nhà bạn cũng ngược thật đó, bình thường toàn vợ giận dỗi bỏ về nhà mẹ đẻ thôi chứ có bao giờ thấy chồng phải gấp quần áo đi đâu", tài khoản C.L bình luận. 

Tài khoản M.T cũng bày tỏ quan điểm cá nhân: "Chồng bạn cũng trẻ con ghê, cãi nhau với vợ không làm gì được lại bỏ về nhà bố mẹ, nghe như chuyện hài. Nhưng cũng có lẽ đây là khủng hoảng khi mới sống chung với nhau, có nhiều áp lực và nhiều vấn đề chưa dung hòa được nên chồng mới bỏ về nhà, tránh gây lộn to hơn". 

Theo K.A (Helino)
Tin mới hơn