Đời sống

Hỗn hào với người lớn, bé 4 tuổi bị "dạy dỗ" theo cách đáng sợ

Vẫn biết trẻ con thường hiếu động, đôi khi nghịch dại và cần được bảo ban, thế nhưng cách "dạy dỗ" của người hàng xóm trong câu chuyện dưới đây thật khó có thể chấp nhận.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, sự việc xảy ra tại thành phố Liễu Châu, Quảng Tây. Theo đó, bé Long, 4 tuổi, nhập viện trong tình trạng sốt cao vì bị bác hàng xóm họ Lâm ép nuốt máu tươi sau khi cậu bé có hành động hỗn hà
o

Như ngày thường, bà Lâm bênh cháu mình và quát mắng Long thậm tệ. Cậu bé sau đó chạy thẳng về nhà và tìm lấy một chiếc móc quần áo bằng sắt, bất ngờ đánh thẳng vào mặt bà Lâm khiến nạn nhân chảy máu trán.

Hỗn hào với người lớn, bé 4 tuổi bị dạy dỗ theo cách đáng sợ - Ảnh 1.

Sau khi bị chửi mắng thậm tệ, cậu bé 4 tuổi dùng móc quần áo để trả thù


Bà Lâm lúc này nổi trận lôi đình, bèn lấy tay quyệt máu trên trán, nhét vào miệng cậu bé. Hành động "dạy dỗ" này được người đàn bà thực hiện đến 2 lần.

Chị Vy, mẹ của Long thấy con mình trở về nhà với vẻ mặt hoảng sợ, miệng nhoe nhoét máu mới biết chuyện. Cho rằng sự việc nghiêm trọng, chị gọi điện báo cảnh sát, đồng thời đưa con đi bệnh viện kiểm tra.

Hôm sau, Long có hiện tượng sốt cao đến 39.6 độ C. Nghi ngờ con sốt liên quan đến sự việc hôm trước, chị Vy yêu cầu bà Lâm xét nghiệm máu. Rất may, kết quả xét nghiệm cho thấy, bà Lâm không mắc bệnh truyền nhiễm. 

Hỗn hào với người lớn, bé 4 tuổi bị dạy dỗ theo cách đáng sợ - Ảnh 2.

Rất may, bà Lâm âm tính với HIV, viêm gan B


Được biết, hai gia đình có mối quan hệ hàng xóm thân thiết. Thường ngày con trẻ hai nhà vui chơi hòa thuận với nhau.

Bà Lâm cho hay, hai đứa trẻ thỉnh thoảng vẫn xích mích, mỗi lúc như vậy bà chỉ vui vẻ khuyên nhủ. Tuy nhiên, lần đó vì quá tức giận nên bà Lâm nhất thời có hành động khiếm nhã.

Sau khi sự việc xảy ra, bà Lâm vô cùng hối hận và công khai xin lỗi Long cùng gia đình cậu bé. Gia đình Long cũng đã chấp nhận lời xin lỗi.
 

Theo C.Tùng (Thegioitre.vn)Tin mới hơn