Đời sống

Hình ảnh đẹp dưới mưa: Thanh niên cởi áo mưa che cửa ô tô

Thấy chiếc ô tô đậu bên đường bị quên không đóng cửa kính, người đàn ông không ngần ngại dùng áo mưa che cho cửa xe để đồ đạc bên trong không bị ướt. Hành động nhỏ của anh nhận được sự thích thú của cộng đồng mạng.

hành động đẹp
 
hành động đẹp

Hình ảnh dưới mưa gây xôn xao.

Theo đó, người đàn ông dùng áo mưa che ô tô cho người lạ có tài khoản Facebook là Linh Hoàng. Sau khi che cửa xe, tài khoản Linh Hoàng đăng tải dòng trạng thái vui: "Cụ (mợ) nào đỗ xe quên kéo kính làm em phải cởi áo mưa ra che cho cụ đấy nhá".

hành động đẹp

Câu chuyện nhỏ thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Hành động nhỏ nhưng thiết thực khiến nhiều người thích thú và dành nhiều lời khen ngợi.

Bên cạnh những lời khen về việc làm nhỏ của anh Linh Hoàng, dân mạng cũng đưa lời khuyên cho các chủ xe, nên cẩn trọng kiểm tra xe kỹ hơn để không gặp tình huống này. Nhất là khi việc quên không đóng cửa kính có thể khiến đồ trong xe bị trộm nhòm ngó hoặc bị ướt khi gặp cơn mưa bất ngờ như thế này.

Trước đó, tài khoản có tên Thắng Kim cũng thu hút sự chú ý với câu chuyện tương tự. “Cụ 566.92 (biển kiểm soát xe) có ở trên này thì quay lại xe nhé, xe cụ chưa kéo hết cửa mà trời đang mưa to quá, em lấy tạm áo mưa che rồi nhưng vẫn không kín được đâu…”, anh Thắng chia sẻ trên một diễn đàn ô tô.

hành động đẹp
 
hành động đẹp

Chiếc xe ô tô không kéo hết cửa kính đã được người đàn ông lạ dùng áo mưa của mình che cửa cho nội thất xe khỏi bị ướt

Sau khi lấy áo mưa che cửa sổ ô tô cho người lạ, anh Thắng Kim cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của dân mạng cho hành động nhỏ nhưng ý nghĩa của mình.

Theo Thu An (VietNamNet)Tin mới hơn