Đời sống

Hạnh phúc giản đơn: Chồng đi tiếp khách uống rượu say ngất ngưởng, vợ vẫn ân cần đút sữa chua cho chồng giải rượu

Cần gì phải tìm đâu xa, đây chính là hạnh phúc mà ai cũng mong ước có được.

"Khi các ông chồng say rượu" - câu chuyện muôn thuở mà mỗi lần nhắc đến, chị em lại thở dài ngao ngán. Mỗi lần chồng say rượu, không ai khác, các bà vợ là người chịu trận. Hết bày tỏ tình cảm với vợ rồi hát hò ra vẻ yêu đời lắm, lại đến màn thu dọn những bãi chiến trường do các ông chồng để lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm thấy khó chịu khi phải làm những việc đó. 

Mới đây, trong một group kín, hình ảnh người vợ ân cần đút sữa chua cho chồng khi chồng đang nằm bẹp vì say rượu cùng câu chuyện tình cảm của hai vợ chồng đã thu hút rất nhiều sự chú ý. 

Hạnh phúc giản đơn: Chồng đi tiếp khách uống rượu say ngất ngưởng, vợ vẫn ân cần đút sữa chua cho chồng giải rượu

Hạnh phúc giản đơn: Chồng đi tiếp khách uống rượu say ngất ngưởng, vợ vẫn ân cần đút sữa chua cho chồng giải rượu - 1
Bài đăng đang thu hút rất nhiều sự chú ý

Cô bạn Uyên Như Nguyễn Phạm có vẻ rất tự hào về bố mẹ mình: "Chào các bạn! Đây là bố mẹ mình. Bố mình đi tiếp khách về say nhất, vừa gặp em Huệ xong, và mẹ mình đang bón từng thìa sữa chua cho bố. “Nào anh nào. Quay lại đây em đút cho nào.”

Cặp đôi này cãi nhau như nghoé. 1 năm 365 ngày thì chành choẹ nhau 370 ngày. Xa thì thỉnh thoảng mới nhớ thôi, nhưng gần nhau thì chắc chắn là léo nhéo ngay như trẻ con tình yêu gà bông ấy. Lắm lúc chí choé nhau chỉ vì ông thích mặc áo phông bên trong áo sơ mi, còn bà thì không thích. 

Nhưng lắm lúc cũng tình cảm lắm. Chẳng hạn như lúc này. Thật ra nhìn bố mình, nhiều lúc mình nghĩ không biết sau này mình có lấy được chồng như bố mình không. Tất nhiên bố mình không phải thần thánh để hoàn hảo 100%. Nhưng phải đến 98%. Cao, to, đẹp trai, ko nghiện rượu bia thuốc lá cờ bạc, có một chút địa vị xã hội cũng như công việc, biết ngoại ngữ, không gia trưởng, cực kỳ tôn trọng vợ và ý kiến của vợ, sâu sắc (cái này là mình không thích nhất vì hơi quá...) và đặc biệt là BIẾT LO LẮNG CHO GIA ĐÌNH TỪ NHỮNG VIỆC NHỎ NHẤT. 

Nhớ ngày mẹ mình sinh em bé (con bé con mặc áo hồng nằm sau lưng mẹ mình trong ảnh), bố mình thức cả đêm, sẵn sàng dậy bất cứ khi nào mẹ mình cần để hâm sữa, rửa mình, hay thay tã bỉm, ru con cho vợ ngủ... Quạt điện, ống nước hỏng trong nhà 1 mình bố sửa được tất!!! 

Còn mẹ mình? Tóm gọn lại là: XINH ĐẸP, THÔNG MINH, SÀNH SỎI, KIẾM TIỀN GIỎI, mỗi tội hơi đanh đá.

Nói chung mình đã trải qua mọi thăng trầm của 1 gia đình hay có rồi, NHƯNG MÌNH VẪN THẤY THẬT MAY MẮN KHI ĐƯỢC LÀM CON CỦA BỐ MẸ.

Gia đình các bạn thế nào chia sẻ đi nàoooo"

Hạnh phúc giản đơn: Chồng đi tiếp khách uống rượu say ngất ngưởng, vợ vẫn ân cần đút sữa chua cho chồng giải rượu - 2

Hạnh phúc giản đơn: Chồng đi tiếp khách uống rượu say ngất ngưởng, vợ vẫn ân cần đút sữa chua cho chồng giải rượu - 3
Người vợ đang ân cần đút sữa chua cho chồng

Cặp bố mẹ trong ảnh, tuy bình thường hay bất đồng quan điểm, cãi nhau chí chóe nhưng luôn ở bên nhau những lúc cần thiết nhất. Đó không phải chính là thứ hạnh phúc giản đơn mà ngày nay mọi người đang mong ước nhất hay sao?

Hạnh phúc giản đơn: Chồng đi tiếp khách uống rượu say ngất ngưởng, vợ vẫn ân cần đút sữa chua cho chồng giải rượu - 4
Rất nhiều bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho cặp bố mẹ này

Vẫn biết khi đã trở thành vợ chồng thì không thể đặt tình cảm lên hàng đầu. Nỗi lo cơm áo gạo tiền và rất nhiều những áp lực không tên làm người ta chợt quên rằng bên cạnh mình còn có người bạn đời mà bất cứ lúc nào mệt mỏi cũng có thể dựa vào. Thế nên, đừng để những thứ nhỏ nhặt xung quanh ảnh hưởng đến hạnh phúc mình đang có. Hãy trân trọng đối phương và hãy yêu thương nhau khi còn có thể.

Hà Hoàng (MASK Online)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn