Đời sống

Hành động của cụ ông khiến nhiều thanh niên phải hổ thẹn

Chỉ bằng những cử chỉ nhỏ đầy tình cảm, hai cụ như đã dậy cho những người trẻ một bài học về sự yêu thương.

Tình cảm, sự chăm lo, yêu thương... đó có lẽ là những giá trị tuyệt vời nhất trong cuộc sống này. Và tình yêu thương càng trở nên tuyệt vời hơn khi chúng ta có thể cảm nhận nó từ hai con người đã ở tuổi gần đất xa trời.

Hành động của cụ ông khiến nhiều thanh niên phải hổ thẹn

Họ không nói với nhau nhiều, chỉ thấy cụ ông nhẹ nhàng, ân cần, gãi lưng cho cụ bà... một thứ tình cảm lặng lẽ mà chan chứa sự yêu thương.

Tình cảm của cụ ông, cụ bà khiến nhiều người xúc động

Hình ảnh này thực sự khiến cho nhiều người phải cảm thấy rung động. Và theo như thông tin được chia sẻ đi kèm đoạn clip, chính cụ ông mới là người đang nằm bệnh cần được chăm lo. Vì thương bà vất vả, cụ ông đã nằm cạnh mà xoa lưng, bóp vai...

Điều này như càng nâng cao lên gấp bội phần những giá trị về tình cảm sự yêu thương, một bài học lớn dành cho con cháu nói riêng và lớp trẻ nói chung.

Bạn Hồng Trang bình luận: "Ngày ngày lớp facebook, toàn thấy mấy cặp đánh ghen, ngoại tình, vợ chồng đối xử tàn tệ... thấy có nhiều chuyện nhiễu nhương quá.

Thật hiếm khi được chứng kiến những hình ảnh xúc động, đầy ắp tinh yêu thương như này. Chỉ mong sau này, đến lúc đầu bạc răng long, mình sẽ có được câu chuyện giống như hai cụ".

"Con chăm cha không bằng bà chăm ông - câu nói này luôn đúng các bạn ạ. Nhìn hai cụ cận kề bên nhau lúc bệnh tật, ốm đau mà thấy xúc động quá. Đâu cần những thứ phù phiếm bên ngoài, hai người họ lôn ở bên cạnh nhau, vậy là đủ rồi.

Chúng ta hãy cố gắng làm được như hai cụ thì sẽ chẳng còn những cảnh đánh ghen, hay những vụ bạo lực gia đình... cảm ơn hai cụ đã cho con một bài học hay" - bạn Thanh Thảo chia sẻ.
 

Theo Luna (Thegioitre.vn)Tin mới hơn