Đời sống

Hai nữ ninja phối hợp ăn ý để rút tiền khi trời đang mưa to khiến cư dân mạng bàng hoàng share vội

Hình ảnh hai người phụ nữ mặc áo mưa đôi, đội nguyên mũ bảo hiểm, khẩu trang... đứng trước máy ATM đang khiến dân mạng vô cùng thích thú và chia sẻ mạnh mẽ.

Nhân vật chính trong hình ảnh vừa được chia sẻ là hai phụ nữ đang rút tiền. Nghe thì có vẻ bình thường nhưng điều khiến nhiều người chú ý là "trang phục" lúc hành sự của hai chị, đúng chuẩn ninja đi rút tiền.

Có lẽ do trời mưa và lại đang có việc gì gấp lắm nên hai chị diện luôn bộ áo mưa đôi, còn đầy đủ phụ kiện mũ bảo hiểm, khẩu trang... chạy vội vào máy ATM, người trước bấm máy, người sau quan sát, quả là cẩn thận hơn người!

Hai nữ ninja phối hợp ăn ý để rút tiền khi trời đang mưa to khiến cư dân mạng bàng hoàng share vội
Chị cứ yên tâm rút tiền, có em bảo vệ đây rồi! (Ảnh group otofun.net)

Hình ảnh mới đây được người dùng chia sẻ trong một group mạng xã hội Facebook đã nhanh chóng gây chú ý và khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Bằng chứng là hình ảnh hai chị ninja rút tiền đã nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt thích và hiện đang được cư dân mạng chia sẻ mạnh mẽ.

"Này mấy thanh niên trộm cướp, chị là chị đi hai người đấy nhé, đừng đùa với chị!" - Facebook Thuy Phuong bình luận.

Facebook Huyen Tong hài hước thêm vào: "Quả là bá đạo. Có thế mà mình không nghĩ ra. Mấy lần đi rút tiền gặp mưa, đến ngân hàng toàn phải đứng cởi áo mưa, phụ kiện rồi mới vào, thật là phí thời gian quá mà!"

Theo Vũ Quang (Helnino)
Tin mới hơn