Đời sống

Hai nam thanh niên tận dụng xe đạp trẻ em để vận chuyển biển hiệu trên đường phố Hà Nội

 

 Clip: 2 thanh niên kéo theo tấm biển quảng cáo chạy bon bon trên đường. Nguồn: Facebook

Hình ảnh 2 người điều khiển xe máy kéo theo tấm biển quảng cáo Trung thu khiến nhiều người đi đường ngạc nhiên. Một vài người cho rằng, tấm biển quảng cáo này đang được chở đến khu vực tổ chức chương trình Trung thu nhưng do diện tích tấm biển khá lớn nên hai thanh niên đã nghĩ ra "sáng kiến" hài huớc này.

Được biết, hình ảnh vận chuyển tấm biển quảng cáo được ghi lại trên đoạn đường thuộc khu vực Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. 

Clip: Hai nam thanh niên tận dụng xe đạp trẻ em để vận chuyển biển hiệu trên đường phố Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc xe máy kéo theo chiếc xe đạp nhỏ buộc tấm biển quảng cáo chạy trên đường. Ảnh cắt từ clip

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, một số người tỏ ra thích thú với ý tưởng sáng tạo này. "Trông thật dễ thương, ý tưởng sáng tạo đó chứ. Do quá cồng kềnh mà làm vậy vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển vừa không ảnh hưởng quá nhiều đến những người xung quanh", tài khoản Q.S. chia sẻ. 

Tài khoản Q.R.T bình luận: "Thế này gọi là "mini rơ moóc" cấp độ nhẹ đấy! Chúc các bác có một mùa Tết Trung thu vui nhé. Nhưng mà cố gắng đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông hơn thì tuyệt, chứ như này trong vẫn nguy hiểm quá". 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ lo ngại, khi hành động trên có thể đã vi phạm giao thông và gây nguy hiểm cho những người điều khiển phương tiện trên đường.

"Chở biển quảng cáo khổ lớn mà chủ quan quá. Xem xong clip mà thấy hoảng, thỉnh thoảng chiếc xe đạp nhỏ cùng tấm biển chao đảo, chực đổ vào người đi bên cạnh trông thật nguy hiểm", tài khoản A.V. bày tỏ quan điểm. 

"Tiết kiệm chi phí là hợp lí nhưng cũng cần chấp hành luật giao thông, vận chuyển vật cồng kềnh, diện tích lớn mà 2 thanh niên cố định sơ sài quá. Chưa nói đến ảnh hưởng đến người đi đường nhưng chẳng nay có cơn gió lớn tạt qua hay loạng choạng tay lái thì hậu quả khó lường cho chính khổ chủ", tài khoản T.R. bình luận. 
 

Theo Kim Anh (Kenh14.vn/Tri Thức Trẻ)Tin mới hơn