Đời sống

Hai cô nàng tí hon đốn tim cư dân mạng khi loay hoay tìm cách 'cứu thương' cho vết xước bé tẹo ở chân bố

Đoạn clip quay lại cảnh hai cô con gái nhỏ đang loay hoay tìm cách "cứu thương" cho vết xước ở chân bố sẽ khiến ai nấy thích mê, quyết tâm phải có bằng được một cô con gái.

Con nít ấy mà, chúng như một tờ giấy trắng nên thấy cái gì là lạ cũng hiếu kỳ, thấy cái gì mới cũng ham thích và thậm chí là thấy máu thôi thì cũng sợ hãi, khóc lóc thút thít. Không tin thì xem xong đoạn clip nhỏ dưới đây sẽ hiểu rõ, con nít vốn sợ máu đã đành, nhưng máu từ vết chấn thương, dù nhỏ thôi trên cơ thể người yêu thương còn khiến chúng sợ hãi hơn bao giờ hết.

Đoạn clip ghi lại cảnh hai cô con gái của một ông bố nào đó, đang loay hoay tìm cách "cứu thương" cho vết xước chảy máu dưới chân bố. Mà đáng yêu một chỗ là khi bố giả vờ la đau một phát thì hai cô nàng tí hon này liền mếu máo rơm rớm nước mắt và liên tục hỏi: "Bố có sao không bố?", "giờ con phải làm sao", bố ơi, bố ơi".

Hai cô con gái mếu máo sợ hãi khi bố bị xước chân chảy máu. (Nguồn clip: Facebook Tóc Xoăn Tít)

Đoạn clip vừa được đăng tải trên một trang mạng xã hội có rất đông thành viên, và ngay lập tức, vì tính chất dễ thương khó kiềm lòng đó của hai cô con gái nhỏ, đoạn clip đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Tất nhiên, ai cũng không tiếc lời mà gửi đi những bình luận tích cực: "dễ thương ghê", "nhìn hai bé mà muốn có con liền", "tan chảy mất", "ôi tim tôi rụng rời", "đúng là chỉ có con nít mới ngây thơ và dễ thương như này", "ông bố may mắn nhất quả đất", "đã xinh xắn còn yêu thế cơ chứ",…

Hai cô nàng tí hon đốn tim cư dân mạng khi loay hoay tìm cách cứu thương cho vết xước bé tẹo ở chân bố
(Ảnh cắt từ clip)
Hai cô nàng tí hon đốn tim cư dân mạng khi loay hoay tìm cách cứu thương cho vết xước bé tẹo ở chân bố
(Ảnh: Facebook)

Được biết, ông bố và hai cô con gái trong đoạn clip trên hiện đang sinh sống tại Nha Trang. Tuy nhiên, đoạn clip trên đã được anh đăng tải vào 10 tháng trước, đến nay bỗng dưng "hot" trở lại và được rất nhiều người yêu thích. Hiện tại, đoạn clip gốc này đã thu hút được 13k lượt like, hơn 8k lượt chia sẻ và gần 720k lượt xem, chỉ tính trên trang cá nhân.

Hai cô nàng tí hon đốn tim cư dân mạng khi loay hoay tìm cách cứu thương cho vết xước bé tẹo ở chân bố
(Ảnh cắt từ clip)

Ông bố này chia sẻ thêm về hai cô con gái của mình, cũng như là tình cảm của 3 bố con dành cho nhau như sau: "Hai nhóc thương bố lắm, thấy bố than mệt hay bệnh hay bị thương chảy máu gì như trong clip là sẽ sợ hãi đầu tiên, xong cũng cuống cuồng tìm cách giúp đỡ cho bố bớt đau. Trẻ con mà, nhưng vì nhiều khi thấy các bé nghiêm túc quá, mình cũng không dám trêu nhiều. Đôi khi cũng thấy buồn cười vì hai con ngây thơ quá, mà vì vậy thì mình càng thương hai con hơn".

Theo Min (Helino)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn