Đời sống

Gieo quẻ tuần 30/5

Đừng cố tỏ ra mạnh mẽ, nói ít đi và lắng nghe nhiều hơn là điều Sư Tử cần làm trong giai đoạn này.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Cố gắng một chút nữa thôi là Dương Cưu có thể an tâm nghỉ ngơi và chờ đợi kết quả rồi. Thứ ba và thứ tư là quãng thời gian cực kỳ rảnh rang, bạn có thể làm bất cứ điều gì mà bạn muốn. Dương Cưu đã hi sinh rất nhiều và phần thưởng là điều bạn xứng đáng có được, vì thế đừng băn khoăn tại sao đồng nghiệp và mọi người xung quanh luôn nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ. Nhưng vào thứ năm, mọi sự tự tin vốn có của bạn sẽ tiêu tan khi bạn phải đối mặt với nhiều khó khăn ngoài ý muốn. Bạn không cần phải vội, hãy dành thời gian nghỉ ngơi để lấy lại sự minh mẫn và tiếp tục tỏa sáng nha.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cách Kim Ngưu trò chuyện, cư xử bộc lộ phần lớn về con người bạn, vì thế đối phương thường rất dễ dàng tìm hiểu và đánh giá bạn. Tuy nhiên bạn không quá bận tâm về việc người ta nghĩ thế nào về bạn. Bạn hoàn toàn tự tin vào bản thân, đây luôn là lợi thế của Kim Ngưu, đặc biệt là vào thứ tư và thứ năm này. Khi những cuộc xung đột xảy đến, hãy cứ giữ vững tâm thế và đưa ra những lập luận logic thì không ai có thể làm khó bạn. Những ngày cuối tuần là dịp để Kim Ngưu tụ tập và trò chuyện cùng cạ cứng của mình. Đừng vội vã làm gì, bạn có thể dành cả ngày tâm sự với họ.

Song Sinh (21/5-21/6)

Thứ hai sẽ là một ngày đầy khó khăn và bận rộn khiến Song Sinh như muốn nổ tung. Hàng loạt câu hỏi cứ quanh quẩn trong đầu bạn, và bạn không biết phải chọn giải pháp nào cho mình. Hãy tập trung vào hoàn thành nhiệm vụ, đừng suy nghĩ quá nhiều, điều đó sẽ khiến bạn phân tâm. Câu trả lời sẽ tự khắc tìm đến với bạn vào giữa tuần này. Một cuộc trò chuyện cùng ai đó sẽ khiến bạn nhận ra rằng kiến thức của bạn cực kỳ nhỏ bé. Đó chính là động lực để bạn học hỏi nhiều hơn nữa. Thứ sáu và thứ bảy sẽ mang đến cho bạn cơ hội để sửa sai và bù đắp lỗi lầm cho những người thân yêu. Đừng bỏ lỡ chúng nha.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có cảm giác khá lười biếng, thậm chí nhút nhát vào đầu tuần này. Bạn tỏ ra e dè với mọi thứ xung quanh, vì thế hãy ở trong nhà cho đến khi bạn cảm thấy ổn hơn nhé. Cho dù có hàng tá công việc đang chờ đón nhưng đừng vội cho đến khi bạn thực sự sẵn sàng. Thứ năm và thứ sáu, tình hình có vẻ đã được cải thiện đôi chút, nhưng thay vì làm việc một cách chăm chỉ, Cự Giải lại dành thời gian để mơ mộng và suy nghĩ vẩn vơ. Dường như tâm trạng của bạn trong tuần này không được tốt cho lắm. Dường như bạn chỉ muốn ở nhà nghỉ ngơi và tận hưởng không gian yên tĩnh trong những ngày cuối tuần mà thôi.

thu-hai-cua-ban

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ai đó sẽ cần đến sự giúp đỡ của Sư Tử trong những ngày đầu tuần này, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được phép kiêu ngạo và ‘lên lớp’ người ta. Hãy giữ thái độ khiêm tốn bởi sẽ có lúc bạn cần đến sự giúp đỡ của người khác. Dường như cái tôi quá lớn đã khiến khoảng cách giữa bạn và mọi người trở nên xa rời. Đừng cố tỏ ra mạnh mẽ, nói ít đi và lắng nghe nhiều hơn là điều bạn cần làm trong giai đoạn này. Những ngày còn lại của tuần sẽ diển ra hết sức suôn sẻ, cho dù có ai đó đang cố gắng cản trở bạn, nhưng bạn không cần quá lo lắng. Cứ xem đó là thử thách cho lòng kiên nhẫn của bạn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những ngày cuối tuần đã để lại dư vị tuyệt vời trong Xử Nữ, khiến bạn có tâm trạng cực kỳ thoải mái để đón nhận ngày thứ hai này. Nếu bạn vẫn còn độc thân, cơ hội để Xử Nữ tìm được nửa kia cho mình trong những ngày đầu tuần là rất cao. Có thể đó là một trong số những đồng nghiệp của bạn đấy. Những ngày tiếp theo cũng sẽ là quãng thời gian dễ chịu, bạn có cơ hội để thiết kế lại mọi thứ theo ý bạn, đó là điều khiến bạn cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên những ngày cuối tuần, hãy cẩn thận kẻo sẽ xảy ra những xung đột không đáng có giữa bạn và những người thân yêu. Đừng phản ứng thái quá nếu ai đó không cùng quan điểm với bạn, hãy chú tâm vào hành động nếu Xử Nữ muốn chứng minh suy nghĩ của mình là đúng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những cảm xúc khá ‘kỳ quặc’ sẽ khiến Thiên Bình có một vài hành động thái quá trong ngày hôm nay. Bạn cần học cách kiềm chế và lấy lại cân bằng cho mình. Mọi thứ sẽ ổn định trở lại khi bạn bắt gặp những sự lãng mạn nho nhỏ, không chỉ với bạn mà còn với những người xung quanh nữa. Và thực tế Thiên Bình cần lấy lại năng lượng cho mình bởi thứ tư và thứ năm sẽ là quãng thời gian cực kỳ bận rộn. Thứ sáu và thứ bảy, bạn cần giúp ai đó gỡ rối chuyện tình cảm, tuy nhiên chính bạn cũng khó có thể tìm ra câu trả lời. Một tuần với nhiều cảm xúc sẽ xảy đến với bạn, nhưng dù sao nó cũng sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp là người khá nhạy cảm, thậm chí hơi mềm yếu một chút, tuy nhiên thứ hai này bạn lại làm việc một cách cực kỳ quyết đoán và có phần ‘máu lạnh’. Không gì có thể khiến Bò Cạp chùn bước, vì thế bạn không ngại chấp nhận khó khăn và thử thách trong những ngày đầu tuần này. Tuy nhiên vào giữa tuần, những trở ngại lại đến từ đồng nghiệp và cấp trên của Bò Cạp. Những ý tưởng mà bạn dày công nghiên cứu lại vấp phải nhiều sự phản đối quyết liệt. Hãy kiên trì thuyết phục họ, tình hình sẽ thay đổi vào thứ năm và thứ sáu. Những ngày cuối tuần, dẹp bỏ công việc sang một bên và nghỉ ngơi lấy lại năng lượng cho mình nha.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng ‘vòng vo tam quốc’ nữa, hãy nhìn trực tiếp vào vấn đề, Nhân Mã sẽ tìm được cách giải quyết chúng. Thẳng thắn cũng là từ khóa cho Nhân Mã trong những ngày đầu tuần này. Những cuộc trò chuyện thú vị chính là điểm nhấn vào thứ ba và thứ tư. Nhân Mã sẽ tiếp thu được nhiều bài học cực kỳ thú vị nếu bạn tinh ý và biết cách dẫn dắt đối phương. Cuối tuần sẽ là những ngày tràn đầy niềm vui, dành thời gian bên gia đình và những người thân yêu, bạn sẽ có những kỉ niệm đáng nhớ đấy!

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần mới bắt đầu với nhiều dấu hiệu đáng mừng trong công việc, mọi kế hoạch diễn ra đúng như Ma Kết dự đoán. Và thái độ tích cực của mọi người xung quanh cũng khiến bầu không khí ‘dễ thở’ hơn nhiều. Tuy nhiên, tình hình tài chính sẽ khiến bạn phải suy nghĩ vào giữa tuần. Không phải bạn đang lâm vào tình trạng ‘viêm màng túi’ mà là bởi bạn không biết nên sử dụng tiền vào mục đích gì. Bạn phân vân do dự giữa các lựa chọn. Thứ sáu sẽ mang đến cho bạn cơ hội để đưa ra quyết định cuối cùng. Chấp nhận thử thách hay vẫn giữ nguyên những gì bạn đang có. Bạn không cần phải vội vã, sử dụng những ngày cuối tuần để suy nghĩ và bàn bạc với mọi người nha.

Bảo Bình (20/1-28/2)

Bảo Bình phải hết sức cố gắng mới có thể làm việc và hoàn thành nhiệm vụ trong ngày hôm nay. Cho dù bạn biết tình hình đang rất cấp bách nhưng dường như cơ thể của bạn đang ‘đình công’ và không muốn làm việc chút nào. Thứ ba và thứ tư, nguồn năng lượng dồi dào cuối cùng cũng trở lại với Bảo Bình. Những cuộc vui bên bạn bè chính là nguồn cảm hứng vô tận cho bạn. Tuy nhiên dù có ham vui cỡ nào đi nữa, cố gắng kiểm soát chi tiêu và đừng để mọi thứ vượt quá giới hạn nha, bạn sẽ không muốn ở nhà, ‘kết thân’ với mì gói trong những ngày cuối tuần đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Với sự trợ giúp của ai đó, mọi thứ diễn ra hết sức suôn sẻ với Song Ngư. Bạn không ngờ thần may mắn lại mỉm cười với mình trong lúc bế tắc nhất. Đây chính là cơ hội để Song Ngư ghi điểm trong mắt mọi người đấy, vì thế đừng bỏ lỡ chúng nha. Giữa tuần, một ai đó sẽ cần đến sự giúp đỡ của bạn, và từ chối chưa bao giờ là câu trả lời của Song Ngư. Cuộc sống là những cuộc khám phá, và thời gian còn lại của tuần hoàn toàn phù hợp để bạn tổ chức nhữung chuyến đi cùng bạn bè. Nếu bạn không thể đi xa thì làm từ thiện ở đâu đó cũng là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Theo Thanh Hà (Ngoisao.net)Tin mới hơn