Đời sống

Giận tím tái mặt mày, nhưng thấy chồng dỗ dành theo cách đáng yêu thế này thì chị em nào mà chẳng mủi lòng

Vợ giận? Đừng lo, hãy vứt bỏ đi hết hình tượng để biến thành "cái cây nhảy múa" để chọc vợ cười như chàng trai này.

Chắc hẳn không điều gì khiến các ông chồng sợ hãi hơn việc lỡ làm vợ giận. Khi ấy, các anh biết trước số phận của mình là sẽ phải chết chìm trong những tiếng cằn nhằn, làu bàu không hồi kết. Thì phụ nữ mà, có gì khó hiểu hơn họ nữa đâu.

Làm thế nào để vợ quên hẳn đi những lỗi lầm "bé xíu xiu" ấy? Nịnh nọt thì khó quá, mua đồ tặng thì lại hơi tốn kém. Cơ mà cứ để thế không động tĩnh gì thì sẽ gây ra một cuộc "chiến tranh lạnh" cũng không chừng.

Thế nhưng đừng lo, chỉ cần chịu khó mất mặt một chút thôi, các anh sẽ ngay lập tức làm vợ cười rồi quên luôn đã tức anh vì điều gì đấy.

Anh chồng dỗ vợ bằng cách hóa thành "cái cây nhảy múa"

Ông chồng trong clip đã hóa thân thành cái cây vừa biết thổi kèn, vừa biết nhảy múa, một món đồ chơi rất hot trên mạng xã hội trong những ngày gần đây. Điều đặc biệt là "cái cây chồng" hình như được trồng trên… chậu tắm của con, thân cây cũng chỉ là cái chăn xanh được quấn cẩn thận khắp người. Và công cụ để chàng mua vui cho vợ lại được chế từ một chiếc muôi canh và một ấm đun nước siêu tốc. Đúng là màn cosplay vừa có tâm, lại vừa rất chất lượng.

Giận tím tái mặt mày, nhưng thấy chồng dỗ dành theo cách đáng yêu thế này thì chị em nào mà chẳng mủi lòng
"Phiên bản chính hãng" của màn cosplay dỗ vợ (Ảnh: internet)

Cứ nhìn người vợ trong clip này mà xem, dù có cố gắng lạnh lùng, không quan tâm đến bao nhiêu thì vẫn cứ đến lúc phải phụt cười vì không nín nổi. Chỉ có thế thôi, vậy là cô ấy quên hết chuyện bực mình, hai vợ chồng lại có thêm kỉ niệm vừa hài hước vừa vui vẻ.

Chắc chắn rồi, đời sống hôn nhân sẽ càng thêm nồng nhiệt khi có một ông chồng hài hước, lại biết hi sinh hình tượng để mua vui cho "bà hoàng" của mình đấy.

Theo Pie NF (Helino)
Tin mới hơn