Đời sống

Gia đình ninja ngầu nhất MXH bất chấp tất cả để bảo vệ làn da

Cắt ngang sang đường nhưng không được, Ninja Lead loay hoay húc 3 phát vào hông ô tô rồi mới chịu đi

Nếu phải đi xe máy ngoài trời, dưới thời tiết oi bức như thế này thì nhiều bạn vẫn sẽ mặc đồ chống nắng dù có bị gọi là ninja.

Những ninja trong trang phục truyền thống áo chống nắng kín mít, đeo khẩu trang lại còn thêm cả kính nên rất khó để có thể phân biệt được người đang điều khiển xe máy trên đường là thiếu nữ, phụ nữ trung niên. Chính vì thế nên hành tung luôn bí mật, họ có thể bật xi nhan trái nhưng lại rẽ phải để cắt đuôi bạn là chuyện bình thường. Chính những lời đồn không mấy thiện cảm lắm của cánh lái xe, mà chị em cảm thấy khó chịu khi bị gọi là ninja đi ẩu.

Thế nhưng, mới đây, bà mẹ có tên Võ Thị Thùy Vân đã quyết định cho ba đứa con của mình tiếp nối truyền thống khi trang bị cho các cháu full bộ đồ của một ninja chính hiệu bao gồm: Áo chống nắng, váy chống nắng, khẩu trang, kính và mũ bảo hiểm khiến cộng đồng mạng dậy sóng, không ai là không phì cười.

Gia đình ninja ngầu nhất MXH bất chấp tất cả để bảo vệ làn da
Ảnh: Võ Thị Thùy Vân

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bứa ảnh của 4 mẹ con đã thu hút hàng chục nghìn like và chia sẻ từ những người dùng Facebook. Đa phần mọi người đều thích thú và cho rằng, nếu phải đi xe máy ngoài trời, dưới thời tiết oi bức như thế này thì họ vẫn sẽ mặc đồ chống nắng dù có bị gọi là ninja.

Theo Hoàng Tuân (Helino)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn