Đời sống

Gài bẫy 'trai đã có chủ' để làm đám cưới nhưng không được yêu thương, nàng hồ ly lên mạng hỏi cách làm 'bùa yêu' để giữ chân chồng

Mặc dù biết người ta đã có bạn gái, nhưng cô nàng này vẫn quyết tâm chen chân vào hạnh phúc của người khác. Đám cưới diễn ra nhưng không có tình yêu, cô gái từng mang tiếng "phá hoại hạnh phúc người khác" đăng đàn hỏi mọi người cách làm bùa để níu chân chồng ai ngờ nhận về đủ lời chê bai.

Hạnh phúc xuất phát từ sự đồng cảm trong hai tâm hồn, từ sự rung động của trái tim, từ sự bao dung, chia sẻ và cảm thông từ lí trí chứ không phải có được nhờ sự tranh cướp, giành giật. Và người tranh cướp, chen chân vào thứ hạnh phúc vốn dĩ chỉ có 2 người ấy chắc chắn phải nhận lấy cái tên xưa nay nhiều người tẩy chay, ngán ngẩm: Kẻ thứ 3.

Kẻ thứ 3 vốn đã không được chấp nhận, ở đây cô gái còn đăng đàn những dòng tâm sự cùng câu hỏi cách làm bùa yêu để níu giữ chân người vốn đã không thuộc về mình khiến hội chị em nổi cơn "thịnh nộ".

Gài bẫy trai đã có chủ để làm đám cưới nhưng không được yêu thương, nàng hồ ly lên mạng hỏi cách làm bùa yêu để giữ chân chồng
Ảnh minh họa

Nội dung đoạn tâm sự như sau: "Các mom giúp mình với. Mình có thích 1 anh là chồng hiện tại của mình bây giờ, lúc mới quen có biết anh đã có người yêu nhưng không hề thấy anh đăng ảnh người yêu lên Facebook bao giờ nên mình nghĩ vẫn còn cơ hội.

Anh là con một, đẹp trai, còn mình làm việc cũng ở gần nên dịp liên hoan mình nhờ anh đưa về, cả 2 đã phát sinh quan hệ, mình có bầu ngay lần đó. Anh là người có trách nhiệm và đồng ý cưới mình nhưng không đăng kí, để mình đỡ xấu hổ với họ hàng, bạn bè. Tuy nhiên, mình đã nói dối anh và gia đình chồng mình đang bầu bé trai (mình đang bầu bé gái) vì biết anh là trưởng họ.

Anh thì thì sau hôm cưới đã dọn ra ngoài ở, nói cưới chỉ là hình thức chứ tình yêu sẽ không tồn tại. Gia đình chồng thì lạnh nhạt và có ý coi thường mình. Còn cô người yêu anh, mình biết được cũng có bầu và là bé trai thật, chỉ sau mình 2 tuần.

Trước hôm cưới mình nói chuyện với bé đó và bé này chia tay anh để tự về quê nuôi con. Nhưng theo tìm hiểu chồng mình lại theo bé đó về quê và xin lỗi muốn làm lại với cô ta. Gia đình mình thì thỉnh thoảng hay nhắc về cô ta, khen cô ta xinh, ngoan, hiền lành trước mặt mình. Giờ mình sống trong nhà đó như cái xác không hồn, chồng không về, bố mẹ chồng lạnh nhạt. Ai có cách gì hay bùa gì có thể làm chồng yêu thương mình, bố mẹ chồng quan tâm mình không? Giúp mình với, chứ mình sắp sinh rồi chắc trầm cảm mất!".

Gài bẫy trai đã có chủ để làm đám cưới nhưng không được yêu thương, nàng hồ ly lên mạng hỏi cách làm bùa yêu để giữ chân chồng
Dòng tâm sự của cô gái này đã nhận được rất nhiều "gạch đá" từ hội chị em. Ảnh chụp màn hình

Người thứ 3 vốn đã không được chấp nhận, đây cô gái còn chia sẻ kèm theo "âm mưu" làm bùa yêu để níu giữ trái tim và tình cảm vốn dĩ không thuộc về mình. Bởi vậy mà ngay sau khi đăng đàn, cô gái nhận phải nhiều gạch đá, âu cũng là điều dễ hiểu.

Những dòng tâm sự của cô đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với nhiều ý kiến. Hầu hết các bình luận đều tỏ vẻ bất bình, nhấn mạnh việc chen ngang vào hạnh phúc của người khác là việc không nên và kết cục cô gái phải nhận ngày hôm nay âu cũng là "quả báo nhãn tiền".

"Xã hội giờ loạn quá. Biết người ta có bạn gái rồi mà vẫn yêu đương, rồi có bầu còn nói dối này nọ để níu chân, giờ lại còn lên đây hỏi cách làm sao để giữ chân chồng, có được tình cảm nhà chồng? Em có biết làm người thứ ba sẽ bị quả báo thế nào không? Chẳng có thứ bùa gì có thể ở bên phù hộ cho những điều gian trá đâu em", nick H.Y bức xúc bình luận.

"Bạn đừng nói lý do sắp sinh mà mong được yêu thương hay dung thứ, một người phụ nữ chỉ được bao bọc và yêu thương nếu người ấy mỏng manh, yếu đuối và chân thành, đủ tốt để được bao dung chứ không phải thứ đi phá hoại hạnh phúc người khác, trong khi bản thân bạn là người có học. Đừng mang vẻ khổ sở mà lên đây than thân trách phận. Hãy nghĩ đến cô gái kia, cô ấy không có lỗi mà phải rút lui bầu bí chăm con một mình nơi quê nhà thì sao? Hãy nghĩ đến cảnh của bạn khi lấy được anh ta, nhưng chồng bạn, cha của các con bạn cũng ra ngoài có các "em gái mưa" khác và trong lúc yếu lòng cũng làm người ta có bầu rồi phải có trách nhiệm. Lúc đó bạn sẽ hiểu nỗi khổ của người bạn gái trước của anh ta", tài khoản N.G bình luận.

"Một người có lòng tự trọng thì khi biết người ta đã có bạn gái sẽ tự động rút lui hoàn toàn và thẳng thắn dứt khoát chứ không tằng tịu, dây dưa để rồi có thai và lấy đó làm lý do ép cưới người đàn ông vốn dĩ thuộc về người con gái khác như bạn. Mình thấy câu nói "quả báo nhãn tiền" lúc này đúng lắm. Bạn đừng mơ có thứ bùa gì có thể trói chân được người vốn không thuộc về mình", bạn H.G gay gắt bình luận.

Bên cạnh những bình luận bức xúc cũng có những người với lời khuyên khá chân thành dành cho cô gái này.

Một người từng vô tình trở thành người thứ ba chia sẻ: "Chị cũng đã từng suýt trở thành người thứ ba, nhưng chỉ là vô tình mà phát hiện hoá ra người đàn ông bấy lâu mình yêu là người đã có gia đình. Bọn chị rất yêu nhau, anh nói dối chị là chưa có gia đình nên khi biết sự thật chị đã rất sốc. Nói thật chị cũng đã từng có suy nghĩ, muốn bảo vệ tình yêu của mình. Nhưng rồi gặp vợ anh ấy, nhìn ánh mắt những đứa con của anh ấy, chị không thể nào quên được. Chị đã quyết định rời xa anh ấy và cho đến giờ, chưa bao giờ chị hối hận về quyết định đó. Nhưng chuyện này em thật sự là người quá sai rồi, vì ngay từ đầu em đã toan tính về hoàn cảnh của anh ấy rồi quyết định có bầu, trong khi em biết rõ anh ấy đã có bạn gái. Nếu giờ anh ấy quay về với cô bé trước kia chứng tỏ anh ấy không yêu em, hãy giải thoát cho họ để tất cả đều không vướng mãi vào mớ bòng bong này".

Đúng, tình yêu không bao giờ có lỗi, nhưng lỗi chính là khi bạn lựa chọn đặt tình yêu của mình vào ai. Chọn lựa một người đàn ông đã có bạn gái hay gia đình để yêu thì rõ ràng tình yêu đó không bao giờ có thể đúng được.

Sau những lời bình luận, bức xúc có, mắng mỏ có, khuyên chân thành có, tất cả đều mong muốn cô gái trẻ và những người đã và đang có ý định trở thành người thứ ba, hãy suy nghĩ thật kỹ để có thể lựa chọn đúng đắn. Hạnh phúc xây dựng trên nỗi đau của người phụ nữ khác, liệu có đáng giá không khi lương tâm sinh ra là để yêu thương chứ đâu phải để giằng xé.

Theo Bee (Helino)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn