Đời sống

Đứa trẻ bị hất cả nồi nước sôi vào người: Lời cảnh báo cho sự bất cẩn của người lớn

Theo dõi những gì diễn ra hẳn sẽ có rất nhiều người không dám để trẻ con ngồi gần nồi lẩu nữa.

Toàn bộ diễn biến của vụ tai nạn bỏng nước sôi này đã được camera an ninh của nhà hàng ghi lại được. Theo đó, một nam nhân viên nhà hàng đang bê nồi nước nóng vào bàn cho thực khách - gia đình có 2 người lớn cùng 1 trẻ nhỏ, thì bất ngờ bị trượt chân do sàn quá trơn. 

Chàng trai loạng choạng, không thể giữ được chiếc nồi trên tay, khiến cho cả nồi nước rơi xuống mặt bàn và văng tung tóe vào mặt bé trai đang ngồi cạnh đó. Quá bất ngờ với những gì xảy ra, bố của bé trai nhanh tay ném chiếc nồi ra xa rồi chạy tới xem xét tình hình của đứa con nhỏ. 

Trong khi đó, nam nhân viên kia thì luống cuống, chỉ biết cúi đầu xin lỗi. Sự đã rồi, anh cũng không biết phải hành động thế nào cho đúng đắn, hợp lý với hoàn cảnh trước mắt. 

Toàn bộ diễn biến của vụ tai nạn bỏng nước sôi này đã được camera an ninh của nhà hàng ghi lại

Ngoài những bình luận bày tỏ sự lo lắng cho tình trạng của đứa trẻ tội nghiệp sau khi lĩnh trọn nồi nước sôi thì cũng có không ít bình luận rút ra được bài học cho mình nói riêng, cho mọi người nói chung.

Khi dẫn trẻ đi ăn những món ăn được chế biến ngay tại chỗ như lẩu, nướng...thì người lớn cần phải hết sức đề phòng, luôn luôn để mắt tới trẻ, không để trẻ ngồi gần nồi lẩu, bếp nướng để tránh những tình huống đáng tiếc có thể xảy ra.

Theo Quân Anh (Soha/Thời Đại)Tin mới hơn