Đời sống

Đôi bàn chân nói gì về mệnh phú quý của của bạn

Tính cách, vận mệnh của một người nào đó không chỉ thể hiện qua nét chữ, khuôn mặt, đường chỉ tay mà còn thể hiện qua chính đôi bàn chân của bạn.

1. Người có bàn chân nhỏ và dày, dài và mềm mại, gót chân có nhiều nếp nhăn, bàn chân dài và có nhiều lông là những đặc điểm cho thấy người này có số phú quý, giàu sang.

2. Những người có bàn chân ngắn và cứng, dày và cong, gót chân có ít nếp nhăn thường là những người không may mắn, trong cuộc sống hay gặp trắc trở, lận đận về tiền bạc.

3. Những người có bàn chân cong và dài, các ngón chân dài bằng nhau, lòng bàn chân có màu tím thẫm thường  nắm giữ những vị trí cao ở nơi làm việc.

Người có bàn chân cong và dài sẽ lắm giữ chức vụ cao trong công việc.


4. Người có lòng bàn chân mỏng và dài thường là những người lạnh lùng vô cảm. Họ thường giải quyết công việc bằng lý trí chứ không phải qua cảm xúc.

5. Ngón chân thon thả thường là những người có tinh thần trách nhiệm và lòng trung thành.

6. Người mà có ngón chân cái tròn tròn, mũm mĩm sẽ sống  một cuộc sống an nhàn, không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

7. Những người có ngón chân giữa dài thường sống cuộc sống lận đận, cả ngày đầu tắt mặt tối với công việc chân tay, thậm chí còn phải đi tha hương cầu thực.

Người có ngón chân thon thả thường là người có tinh thần trách nhiệm và lòng trung thành.

8. Người mà dưới lòng bàn chân có nốt ruồi thường gặp may mắn, có nhiều cơ hội được đi đây đi đó, thậm chí còn có cơ hội ra nước ngoài du lịch.

9. Người có móng chân to cho thấy người này có cá tính bướng bỉnh, nóng nảy dễ cáu kỉnh, luôn muốn lãnh đạo người khác.

10.  Người có bàn chân phẳng cả đời được sống thuận lợi, âm no, nhàn hạ.

11. Người có bàn chân chắc nịch được xem là những người có vận mệnh trời sinh. Những người này có tài vận khá tốt, luôn được hưởng hạnh phúc, cuộc sống vật chất đầy đủ, không phải lo nghĩ.
 
 
Theo H.Nguyễn (Ngaynay.vn)Tin mới hơn