Đời sống

Đặt mua váy trên mạng, thiếu nữ cao 1m68 kêu trời vì phải kéo đến tận nách mới mặc vừa

Phải làm sao khi quần áo order trên mạng một đằng, khi ship đến nơi lại thành ra một nẻo nhưng bạn vẫn thích nó? Thì sáng tạo thôi!

Là con gái, ai cũng có một niềm đam mê bất tận với quần áo. Màu sắc hợp mạng - mua. Kiểu mới - mua. Ngắn hơn hoặc xinh hơn cái đã có ở nhà - mua. Sắp đến 8/3 chưa có đồ diện - mua. Nói chung là sẽ có ti tỉ lý do để không ngừng mua sắm.

Nhưng con gái lại hay tự hại mình khi shopping vô tội vạ trên mạng. Bạn có nghe câu khoảng cách lớn nhất trên đời này chính là ảnh chụp trên mạng và hàng thât khi giao tới nhà không? Một cô bạn tên Xoan đã chia sẻ câu chuyện tương tự khi "rước về" một chiếc chân váy quá dài, trong khi trước đó khi xem ảnh mẫu chiếc váy không hề dài đến thế.

Cô bạn đã nghĩ ra cách mặc chiếc váy này theo 3 kiểu khác nhau: mặc dài, mặc lửng, kéo cao tới nách làm váy cúp ngực luôn!

Bức ảnh được một fanpage chia sẻ đã thu hút hơn 5,4k like và hàng trăm bình luận chia sẻ dành lời khen dành cho sự sáng tạo. Nếu bạn cũng trót mua chiếc chân váy dài chấm gót chân thì hãy biến đổi linh hoạt như Xoan nha.

Đặt mua váy trên mạng, thiếu nữ cao 1m68 kêu trời vì phải kéo đến tận nách mới mặc vừa
Mua chân váy quá dài so với người

Xoan (sinh năm 2000, sống tại Bình Liêu, Quảng Ninh) chia sẻ về sự ra đời của bức ảnh "cute" này: "Chiếc váy đó là do mình mua trên mạng, lúc mua trong ảnh nó không dài như thế. Mình cao 1m68 mặc còn dài đến gót chân nữa thì thử hỏi mấy bạn 3 mét bẻ đôi mặc sẽ như thế nào?".

Khi được hỏi về màn sáng tạo thú vị này, Xoan nói mình đã đem chiếc váy ra thử và thấy mặc kiểu gì cũng không vừa mắt. Thấy cạp hơi rộng nên Xoan cứ thế kéo cao hơn và cao hơn nữa... đến lúc lên tới nách luôn!

"Mình thấy màn sáng tạo ấy hay hay nên chụp gửi cho đứa bạn xem mà nó cứ cười suốt. Mình cũng đăng lên Facebook cho vui không ngờ lại được nhiều người quan tâm, và nhiều page chia sẻ đến thế", Xoan cho biết.

Có không ít cô gái cảm thấy đồng cảm vô cùng khi đọc được những chia sẻ của Xoan. Phải làm sao khi quần áo mua về không mặc vừa nhưng bạn vẫn thích nó? Thì sáng tạo thôi!

Đặt mua váy trên mạng, thiếu nữ cao 1m68 kêu trời vì phải kéo đến tận nách mới mặc vừa
Thêm một cách biến hóa linh hoạt với chiếc váy này. (Ảnh: Thu Hằng)

Theo Thành Harry - Cá Sấu (Helino)
Tin mới hơn