Đời sống

Đắng lòng thanh niên đặt hàng qua mạng rồi nhận 2 chiếc giày 'cọc cạch', lệch hẳn 2 size

Sau khi háo hức chờ nhận đôi giày mình đã đặt trên mạng, nam thanh niên méo mặt khi nhận được hai chiếc giày "cọc cạch", lệch nhau hẳn 2 size.

Thời gian trở lại đây, việc mua hàng online qua mạng được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện lợi, khi khách hàng sẽ được giao tận tay bất kỳ món đồ nào đã đặt trước đó, kể cả nhỏ nhặt nhất. 

Tuy nhiên, việc mua hàng trực tuyến cũng khiến khách hàng gặp không ít "tai nạn" bởi việc không được thử, không được xem hàng trước khi nhận, dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười. Bởi những món hàng với hình thức khác xa đơn hàng mà họ đặt mua trên mạng, đặc biệt là quần áo, giày dép... 

Mới đây, một nam thanh niên cũng chia sẻ câu chuyện của mình khi nhận được đôi giày màu trắng tinh khôi khá hợp thời tuy nhiên lại là... 2 chiếc 2 size, chiếc 41 - chiếc 43 khiến chàng trai băn khoăn chẳng biết phải đi thế nào. 

Hình ảnh đôi giày cọc cạch được tài khoản V.H đăng tải kèm dòng chia sẻ: "Có đứa nào mua đồ trên mạng như tao không? 1 chiếc size 43 - 1 chiếc 41".

Đắng lòng thanh niên đặt hàng qua mạng rồi nhận 2 chiếc giày cọc cạch, lệch hẳn 2 size
Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình

Sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng. Nhiều người bày tỏ đồng cảm với chàng thanh niên V.H, bởi bản thân cùng đã từng bị shop gửi nhầm size giày và quần áo khi lỡ tin tưởng, mua hàng của các shop trên mạng.

"Mình cũng mới nhận được chiếc áo size XL thay vì size L như hàng đã đặt. Dù hơi rộng tẹo nhưng thôi vẫn mặc được, chứ giày mà lệch những 2 size thì bó tay rồi. Có cố cũng chẳng thể bon chen nổi", tài khoản A.G. bình luận. 

Đắng lòng thanh niên đặt hàng qua mạng rồi nhận 2 chiếc giày cọc cạch, lệch hẳn 2 size
Hình ảnh hai chiếc giày bị lệch size rõ rệt mà tài khoản V.H nhận được sau khi đặt hàng.

Lệch hẳn 2 cỡ thì không đi vừa rồi, chiếc to chiếc bé rõ rệt. Chẳng có chân ai lệch nhiều như vậy cả. Có khi trong lúc gói hàng chuyển đi nhân viên shop bị nhầm lẫn thôi chứ không thì cũng sẽ có 1 đôi khác bị lệch size tương tự. Bạn thử liên hệ lai shop xem sao",một bạn khác cho lời khuyên. 

Đắng lòng thanh niên đặt hàng qua mạng rồi nhận 2 chiếc giày cọc cạch, lệch hẳn 2 size

Chia sẻ với chúng tôi, tài khoản V.H xác nhận sự việc trên và cho biết khi nhận được giày cũng hơi bàng hoàng.

"Sau khi mình nhận được giày, khui ra mới phát hiện bị lệch size. Mình có liên hệ lại shop online để đổi hàng và được chấp thuận. Do bên đó đồng ý đổi hàng nên mình cũng không muốn bình luận gì thêm nữa", V.H cho hay. 

Theo K.A (Helino)
Tin mới hơn