Đời sống

Cô nhóc sún răng khiến các mẹ đứng ngồi không yên với màn livestream bán hàng siêu dễ thương

Nhiều cư dân mạng cho rằng có lẽ cô nhóc đáng yêu này đã được học trực quan từ mẹ nên mới thuộc làu các bước bán hàng và diễn chất đến thế.

Từ ngày facebook có tính năng livestream (giao lưu trực tuyến) là cánh bán hàng online tiện đủ đường. Nhờ có những phần livestream giới thiệu hình ảnh sản phẩm trực quan tới cộng đồng mạng mà đơn hàng cứ thế bay tới tấp.

Nhưng người lớn lên mạng livestream để bán hàng online đã đành, nay người ta lại thấy một bé gái loắt choắt, răng thì sún, giọng thì lanh lảnh cũng lên livestream cho bằng chị bằng em, bằng cô dì chú bác mới chịu cơ.

Đoạn video clip ghi lại cảnh bán hàng online siêu dễ thương của một bé gái đang khiến MXH chao đảo.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh bé gái hăng say thể hiện mình như một con buôn thứ thiệt trước ống kính máy quay để bán hàng online đã được đăng tải trên một fanpage cộng đồng dành cho giới trẻ. Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện, dân tình ngay lập tức bị thu hút bởi điệu bộ và dáng vẻ quá đỗi đáng yêu của cô bé.

Chưa hết, phần thể hiện bán hàng online của cô bé cũng quá xuất sắc: giọng nói thì tự tin lanh lảnh, môi cười tươi giao tiếp với khách hàng, tay chân vung vẩy phụ họa liên tục.

Nhiều người thú nhận khi xem đoạn livestream bán hàng của cô bé còn cảm thấy vui vẻ, hào hứng và thích thú hơn bất cứ màn livestream bán hàng nào. Cứ hết ướm sản phẩm lên người rồi khen đẹp lắm đẹp vừa, cô bé lại cúi sát màn hình để đọc tên người theo dõi và chốt đơn hàng nhanh… như thật!

Cô nhóc sún răng khiến các mẹ đứng ngồi không yên với màn livestream bán hàng siêu dễ thương
"À còn có cả áo dài nhé, cái áo dài rất là đẹp nhé!" (Ảnh cắt từ clip)

Tất nhiên với một đoạn video đáng yêu như thế này, cư dân mạng đã điên đảo thả tim, lượt yêu thích, chia sẻ cũng tăng vùn vụt. Một số bình luận tiêu biểu để lại cho màn livestream của bé gái có thể kể đến như:

"Dự là tương lai sau này em bé còn bán hàng online đắt hàng hơn cả mẹ!"

"Bé tự tin thế, bé cũng khéo ghê, dễ thương nữa. Cô già đầu rồi mà còn không dám livestream bán hàng…"

"Trời ơi dễ thương quá đi! Biết bán hàng online cho mẹ rồi này!"

"Mẹ thì livestream bán quần áo người lớn, con livestream bán quần áo trẻ em. Hai mẹ con song kiếm hợp bích thì chắc nhanh giàu lắm đây."

Còn bạn, sau khi xem xong màn livestream chất nhất quả Đất này bạn có muốn thả tim cho em bé ngay và luôn không?

Theo Bôm Bốp NF (Helino)
Tin mới hơn