Đời sống

Cô gái khoe 'đánh chồng', các bà vợ ủng hộ rần rần

Trên một trang mạng tâm sự dành riêng cho phụ nữ, một cô gái tâm sự vừa “đạp vào bùng, đè cổ, khóa tay”. Câu chuyện đã nhận được sự ủng hộ khó tin của các bà vợ.

Cô gái cho biết: “Em vừa đánh chồng em các chị ạ. Cho con nằm trong thảm chơi con ngủ quên mất. Em bận rửa chén, tay dơ nên nhờ chồng bế con vào phòng ngủ. Hắn đang chơi game, tự dưng quăng máy xuống  tát em 1 cái. Em hỏi làm gì tát em. Hắn kêu đang thua còn bắt bề con này nọ, lọ chai… Em tức quá ném cho cái đĩa ngay trán, hắn tính nhảy vào bạt tay em, em đạp ngay 1 phát vào bụng. Xong kịp cổ, khóa tay. Giờ hắn ngồi viết đơn ly hôn nói em bạo hành.

Em học võ suốt 4 năm đại học, trừ khi đi đấu giải hoặc lên đai, chưa đánh ai, lần đầu đánh chồng luôn. Giờ em nên nói gì với bố mẹ hai bên đây ạ?”.

Cô gái khoe đánh chồng, các bà vợ ủng hộ rần rần
Tâm sự được chia sẻ trên nhiều mạng xã hội và nhận được sự ủng hộ của chị em phụ nữ (Ảnh IT)

Không ngờ, câu chuyện đã nhận được sự ủng hộ rần rần của các bà vợ trên mạng xã hội với hàng ngàn lượt like và hàng ngàn lượt conment. Hầu hết phụ nữ đều cho rằng: “Đánh là đúng”, “Ủng hộ phụ nữ vùng lên”. Nhiều người cho rằng một người chồng mê chơi game, vì thua game mà đánh vợ, bỏ mặc con không chăm sóc là vô trách nhiệm là “đáng đánh”.

Một chị ủng hộ: “Em gái làm rất tốt. Sáng nay mình cũng dạy con gái mình như vậy. Không đánh ai trước nhưng đánh mình thì mình phải có cách xử lý ngay”. Một em thích thú: “Haha soái tỉ của mình đây rồi”.

Một bà vợ cho biết: “Nó đánh e trước mà, đánh là đúng rồi, vì thua game mà tát vợ ????”. Nick khác lại giãi bày: “Chồng đánh vợ vô tư thoải mai như đi chợ. Nhưng chỉ cần vợ bật lại là mang tiếng lăng loàn, mất dậy. Không thể chấp nhận được”.

Thậm chí, rất nhiều phụ nữ còn ao ước: “Tớ cũng muốn đi học võ”, “Tôi thấy cần dạy võ cho con gái tôi”, “Đây là động lực để mình đi học võ”.

Thế mới biết, phụ nữ ngày nay đã có nhiều cách ứng phó với sự bạo lực của chồng, không còn sợ hãi, bẹp dí để chồng đánh nữa. Theo các chuyên gia tâm lý, bạo lực gia đình kéo dài, gây ức chế cho các bà vợ, khiến mâu thuẫn tích tụ là một “mối nguy” khi sự chịu đựng của con người đến mức “tức nước vỡ bờ”.

Do đó, hành xử có trách nhiệm, bình tĩnh là cách mà những người vợ, người chồng phải học hỏi và điều chỉnh khi sống với nhau. Đừng để đến lúc “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” thì cả hai bên đều hối hận, gia đình đổ vỡ.

Theo Bình An (Dân Việt)
Tin mới hơn