Đời sống

Clip thanh niên uống hết 2 lon sữa đặc lấy 500 nghìn khiến dân mạng 'nóng cổ'

Sữa đặc vốn chỉ ăn kèm với bánh mỳ hoặc pha loãng để sử dụng nay được hai người đàn ông uống trực tiếp – cảnh tượng khiến nhiều người rùng mình.

Đoạn clip dài hơn 5 phút quay cảnh hai người đàn ông thách nhau uống sữa đặc lấy tiền. Nếu như người đầu tiên chỉ uống một lon thì người thứ hai uống được gấp đôi.

Điều đặc biệt là uống loại sữa độ ngọt đậm đặc, dưới dạng dung dịch sền sệt khó nuốt như vậy mà cả 2 không hề tỏ ra khó chịu. Người đàn ông thứ hai nhận uống hết 2 lon sữa với điều kiện nhận được 500 nghìn đồng.

Hai thanh niên thách nhau uống sữa đặc (Clip đã được rút ngắn)

Sau hơn nửa ngày đăng tải, clip hút 406 nghìn lượt xem và hơn 1.000 lượt chia sẻ. Đa phần dân mạng đều tỏ ra bất ngờ với màn thách đấu thuộc dạng hiếm có khó tìm này.

"Xem mà rờn rợn cuống họng, ngọt đến khé cổ mất!", một dân mạng cảm thán.

Trong khi đó, một số người tỏ ra e ngại khi chứng kiến hành động này.

"Mình đã từng (uống nguyên lon sữa đặc) nhé. Đi một hơi hết nguyên hộp sữa đặc có đường, sau đó thì vật lộn vì đau bụng", thành viên Thế Hùng nhớ lại kỉ niệm hãi hùng.

"Không hiểu hai anh muốn thể hiện điều gì, uống cả hộp sữa ngọt vào người, không đau bụng hay nóng ran cả người mới là lạ", tài khoản Nguyễn Dũng nhận xét.

Dù chưa rõ tác hại ra sao nhưng hành động này vẫn được cho là tiềm tàng nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Theo Duy Nam (Thế Giới Trẻ)
Tin mới hơn