Đời sống

Clip chồng đánh vợ dã man vì bất đồng chuyện dạy con gây phẫn nộ, nhưng sự thật là...

 
Theo nội dung video, người đàn ông đè người phụ nữ ra sàn nhà rồi đánh một cách dã man. Mặc dù người phụ nữ khóc lóc thảm thiết nhưng người đàn ông không hề động lòng thương nhẹ tay đi mà vẫn tiếp tục dùng tay tát liên tiếp.
Chỉ khi có một nam thanh niên khác bước vào phòng can ngăn thì người này mới dừng lại. 
 
Chồng đánh vợ dã man chỉ vì bất đồng dạy dỗ con cái
Một cảnh trong clip gây xôn xao.
 
Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã khiến cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc.
 
Chồng đánh vợ dã man chỉ vì bất đồng dạy dỗ con cái
 
Chồng đánh vợ dã man chỉ vì bất đồng dạy dỗ con cái
Chồng đánh vợ dã man chỉ vì bất đồng dạy dỗ con cái
Theo dân mạng thì đây là người vợ sưng tím mặt mũi sau trận đòn dã man của chồng.
 
Tuy nhiên, những thông tin đều do dân mạng Việt Nam hiểu lầm. Theo thông tin từ trang Everyday, tiếng Campuchia, thì đây chính xác là clip ông chủ đánh nữ nhân viên. Theo trang tin này, hiện nay có khoảng 6000 công nhân và sinh viên Campuchia đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc để kiếm tiền gửi về cho gia đình hàng tháng. Tuy nhiên, một số người Campuchia lại thường xuyên phải gánh chịu ngược đãi và bạo hành lao động tại Hàn Quốc. 
 
Trong đoạn clip trên, nữ nạn nhân, 28 tuổi ở huyện Kabbas, Takeo, làm việc trong một khu công nghiệp ở Bussan, Hàn Quốc. Người đàn ông đánh đập người phụ nữ dã man thực chất là ông chủ người Trung Quốc. Sự việc xảy ra vào ngày 13/9 vừa qua trong nhà bếp của khu công nghiệp.
 
Vào ngày 14/9, Đại sứ quán của Campuchia tại Hàn Quốc đã liên lạc với nữ công nhân để tìm hiểu rõ sự việc và giúp cô tìm giải quyết vấn đề liên quan đến pháp lý.
 
Đây không phải là trường hợp đầu tiên công nhân Campuchia bị tấn công ở Hàn Quốc. Vào ngày 10/9 vừa qua, một công nhân nam, 24 tuổi làm việc ở khu công nghiệp thuộc thành phố Anseong, tỉnh Gyeonggi khoảng 2 thang đã bị đánh đập vì làm việc không tốt. Các quan chức ở nước này cho biết, Đại sứ quán Campuchia đa chuẩn bị các thủ tục pháp lý tại Hàn Quốc để tìm kiếm công lý cho người lao động Campuchia.
 
Dù là bối cảnh nào hay lý do gì thì hình ảnh một người đàn ông đánh người phụ nữ yếu đuối cũng không thể chấp nhận được.
 
Theo M.Anh-H.Nam (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn