Đời sống

Clip cậu bé Hà Tĩnh đi bóng vi diệu như Messi gây sốt mạng xã hội

Clip cậu bé Hà Tĩnh đi bóng vi diệu như Messi gây sốt mạng xã hội

Lê Anh Đức, cậu bé khá nhỏ con so với tuổi người Hương Sơn, Hà Tĩnh, gây sốt với người xem bằng những pha đi bóng kỹ thuật và điêu luyện

Xuất hiện trong đoạn clip được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội một hai ngày nay, cậu bé mặc chiếc áo vàng số 11, thi đấu với đối thủ mặc áo đó.

Với khả năng xử lý bóng điêu luyện và siêu việt, cậu bé không chỉ rê dắt bóng qua hàng loạt hậu vệ đối phương, mà con cho thấy khả năng ghi bàn và kiến tạo đẳng cấp. Xem đoạn clip này, nhiều người hâm mộ đã so sánh cậu bé với Messi.

Được biết, cậu bé tên là Lê Anh Đức, sinh năm 2007, tại Hương Sơn, Hà Tĩnh. Ở tuổi 11, vóc dáng của Lê Anh Đức có phần nhỏ bé và sở dĩ người hâm mộ liên tưởng tới Messi bởi siêu sao người Argentina cũng từ mắc chứng rối loạn hormone tăng trưởng hồi nhỏ.

Clip cậu bé Hà Tĩnh đi bóng vi diệu như Messi gây sốt mạng xã hội

Nhưng bù lại, Lê Anh Đức lại có tình yêu mãnh liệt với trái bóng và sở hữu tài năng thiên bẩm, những gì trong đoạn clip chính là câu trả lời thuyết phục nhất. Lê Anh Đức từng chơi rất hay tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Tĩnh năm 2017. 

Hè vừa qua, Lê Anh Đức đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất Giải Nhi đồng huyện Hương Sơn. Sắp tới, cậu bé 11 tuổi được ví là "Messi Hà Tĩnh" sẽ tới thi tuyển vào lò đào tạo trẻ VPF vào ngày 13/4 tới.

Theo Thành Vinh (Thế Giới Trẻ)
Loading...Tin mới hơn