Đời sống

Clip: Bác nông dân bỏ chạy khi thấy flycam tới gần mình khi đang đi thăm lúa

Một thanh niên nghịch ngợm nào đó đã điều khiển flycam tới gần bác nông dân, có lẽ do chưa nhìn thấy thiết bị này bao giờ nên bác đã quay đầu bỏ chạy do sợ bị đâm trúng, clip đang được chia sẻ dữ dội trên MXH và cũng đã nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Clip: Dung Casau

Flycam là thiết bị vừa bay trên cao, vừa có thể quay phim, chụp ảnh, hiệu ứng cảnh quay độc đáo, toàn diện ở góc rộng mà máy quay phim bình thường không thể làm được. Chính vì thế, thời gian gần đây nhiều cá nhân và tổ chức đã sử dụng flycam để có được những thước phim hay góc ảnh từ trên cao.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên là Dung Casau có đăng tải lên mạng đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc flycam đang bay vòng quanh một người phụ nữ đang làm ruộng kèm theo lời chia sẻ ''Cũng không định trêu bác ấy mà đồng bọn cứ xúi bậy, cháu xin lỗi bác'' .

Trong clip, khi chiếc flycam đang bay qua ruộng lúa thì bất ngờ nhìn thấy một người phụ nữ đang làm ruộng. Thay vì bay qua, chiếc flycam này lại quay lại bay vòng quanh người phụ nữ này nhiều vòng. Có lẽ do chưa nhìn thấy flycam bao giờ, nên người phụ nữ này bỏ chạy theo nhiều hướng khác nhau nhưng vẫn bị đuổi theo.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip ghi lại cảnh bỏ chạy của người nông dân đã thu hút sự chú ý của nhiều người.  Đa phần mọi người đều cho rằng người điều khiển flycam này hơi quá đáng khi trêu người phụ nữ đang đi thăm đồng này.

Theo Hoàng Tuân (Helino)
Tin mới hơn