Đời sống

Chủ vừa tắm cho chó cưng đã chết vừa khóc nức nở

"Lần cuối nhé con, con ra đi mát mẻ nhé con, xin lỗi con...", người đàn ông cùng người phụ nữ vừa khóc lóc thảm thiết vừa tắm cẩn thận cho chú chó cưng đã chết của mình lần cuối gây xôn xao những ngày qua.

Clip: Chủ vừa tắm cho chó cưng đã chết vừa gào khóc nức nở. Nguồn: Facebook

Trong đoạn clip, người đàn ông đeo kính đang tắm một cách rất cẩn thận cho chú chó đã chết, còn người phụ nữ đứng bên cạnh vừa khóc vừa nói: "Lần cuối nhé con, con ra đi mát mẻ nhé con, xin lỗi con...".

Hai người cứ thế vừa khóc vừa kêu gào, mãi sau hơn 2 phút, chú chó được tắm xong và nằm ngay ngắn trên chiếc khăn trong vòng tay của người chủ.

Clip: Chủ vừa tắm cho chó cưng đã chết vừa khóc nức nở - Ảnh 2.

Người đàn ông tắm cẩn thận và nhẹ nhàng cho chú chó cưng của mình. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã tạo ra 2 luồng ý kiến. Trong khi một số người cho rằng người đàn ông này "diễn" quá thì đa số tỏ ra thương cảm và mong hai người bớt đau buồn trước sự ra đi của chú chó cưng.

"Có nhất thiết phải như thế không. Dù biết là cũng thương yêu nhưng cứ như làm quá lên thế. Nhìn người đàn ông khóc mãi không ngừng, mình cảm thấy có chút giả tạo", Q.A nói.

"Thương quá, phải nuôi động vật mới biết tình cảm gắn bó tới mức nào. Đôi khi người ta còn coi vật nuôi như con đẻ của mình vậy, nó chết là xót thương, là đau buồn lắm. Nhìn cách người này tắm cẩn thận và khóc như vậy thì biết rằng chú chó quan trọng đến như thế nào. Chia buồn cùng 2 người và mong sớm vượt qua", một người khác lên tiếng.

Clip: Chủ vừa tắm cho chó cưng đã chết vừa khóc nức nở - Ảnh 3.
Sau khi được tắm xong, người đàn ông cuốn chiếc khăn vào chú chó rồi ôm thật chặt. Ảnh cắt từ clip.

 

Theo T.Chi (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn