Đời sống

Chủ nhật của bạn (8/2)

Hôm nay, Dương Cưu có cuộc hội ngộ tình cờ. Nhân Mã dễ chọn sai chỗ, nhầm người.

Hôm nay là ngày đẹp trời dành cho những chuyến đi ngắn. Bạn có thể quyết định ghé thăm một người họ hàng. Bạn sẽ vô tình gặp lại một người quen đã mất liên lạc một thời gian dài.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên phân biệt giữa hành động nhanh và sự cẩu thả. Phản ứng chậm có thể khiến bạn lỡ mất cơ hội tốt, nhưng nhanh mà sai lại là lỗi lầm xui xẻo. Trước khi bạn hỏi xin giúp đỡ hoặc rủ ai đó hợp tác, bạn nên đảm bảo đối phương xứng đáng với lòng tin bạn gửi gắm.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, tâm trạng của Song Tử dễ dao động. Quyết định của bạn thiếu sự rõ ràng, dứt khoát cần thiết. Bạn có thể dành cả ngày chỉ để vật lộn giữa 2 lựa chọn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trực giác mách bảo rằng bạn khó dựa vào bất cứ điều gì nghe được hôm nay. Bạn cần xác nhận thêm tin tức nhận được. Đừng tin vào tin đồn, chuyện ngồi lê đôi mách, cũng đừng vội vã tin tưởng bạn bè mới quen, đặc biệt là qua mạng. Bạn nên dành thời gian để đọc sách hoặc thảo luận.

Cự Giải có ngày lý tưởng để đọc sách.

Sư Tử (23/7-23/8)

Món quà lớn nhất cuộc sống hôm nay dành cho Sư Tử là cơ hội giao tiếp tự do, thoải mái. Bạn có thể tạm hạ hàng rào phòng ngự để trò chuyện, làm quen, kết thêm đối tác.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ chớ nên đưa ra quyết định quan trọng hoặc khó khăn. Mối quan hệ mới có thể trở thành sai lầm hoặc giả dối. Một số Xử Nữ đánh mất tư duy độc lập. Khi đứng trước lựa chọn, bạn dễ rơi vào trạng thái lưỡng lự.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tính cách quảng giao của Thiên Bình khiến bạn khó cô đơn trong hôm nay. Bạn có thể tổ chức một chuyến du ngoạn, hoặc tham gia một sự kiện náo nhiệt. Bạn có thể liên lạc với bạn bè cũ, sắp xếp một cuộc họp mặt. Bạn sẽ gặp một vài người bạn đến từ nước ngoài.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp rất cởi mở, dễ tính và nhạy cảm. Nếu bạn là người từng trải, bạn sẽ biết “biến nặng thành nhẹ” nhờ cá tính hài hước. Không ai có thể khiến bạn mất tinh thần hay nhụt chí. Với Bò Cạp ít trải đời, bạn lại dễ bị tính tình người bên cạnh ảnh hưởng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cá tính ngây thơ, chân phương của Nhân Mã có thể đẩy bạn vào rắc rối. Bạn càng hào hứng làm quen, trò chuyện và trải nghiệm trong cuộc sống, bạn càng cần thận trọng suy xét. Nếu không, bạn có thể chọn sai bạn, nhầm chỗ. Bạn cũng nên chọn đúng thời điểm nếu muốn bàn luận hoặc đặt câu hỏi khó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tâm trạng của Ma Kết phụ thuộc vào môi trường, tình trạng sức khỏe và không khí chung. Bạn sẽ khó để giữ được sự tập trung. Bạn cần suy xét kỹ trước mọi lời hứa, mời chào, yêu cầu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi việc của bạn sẽ thông thuận và đạt hiệu quả tốt hơn nếu có bạn đồng hành. Bạn gặp chút cản trở nếu muốn hẹn hò hoặc sắp xếp lịch trình tụ tập, họp hành. Bảo Bình cần đưa ra quyết định trước 2 lựa chọn khó khăn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, tính chất mơ hồ, thiếu rõ ràng của vấn đề sẽ tác động khác nhau đối với từng tính cách Song Ngư. Nếu bạn là người dễ tính, không bi kịch hóa, bạn sẽ có một ngày tuyệt vời. Nếu bạn dễ xúc động, tổn thương, bạn sẽ khổ sở vì hoài nghi và băn khoăn về tương lai.
 
Theo X.Yến (Zing.vn)Tin mới hơn