Đời sống

Chủ nhật của bạn (8/4): Kim Ngưu cần nghỉ ngơi nhiều hơn

Horoscope ngày mới mong Kim Ngưu dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn nhưng cũng đừng... quá đà.

Chủ nhật của bạn (8/4): Kim Ngưu cần nghỉ ngơi nhiều hơn

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có kế hoạch đi đâu đó cùng với một vài người bạn, người thân của mình. Tất cả kế hoạch đã được lên chi tiết và chuẩn bị đi nữa thôi thì có vấn đề trục trặc xảy ra, thậm chí có khả năng sẽ phải hoãn lại. Hơi buồn nhưng sau đó Cừu và những người bạn của mình đã tự tìm được niềm vui mới. Tin vui của ngày đó là chuyện tình cảm của Bạch Dương có dấu hiệu khởi sắc. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không còn phải đối mặt với công việc, áp lực hay những nguyên tắc khô cứng bởi hôm nay là cuối tuần. Horoscope ngày mới mong bạn hãy cho phép mình dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn nhưng cũng đừng... quá đà. Cuộc sống của Kim Ngưu mới mẻ hơn mỗi ngày. Cuối ngày, nếu thích thì bạn cứ thư giãn và "xõa" cùng bạn bè kẻo sang tuần mới lại trở lại bận rộn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử khó lòng thả lỏng bản thân để tận hưởng một ngày nghỉ thoải mái. Bạn vẫn lo lắng về công việc mặc dù đây là ngày không dành cho công việc. Bạn vốn là người yêu thích sự tự do và thoải mái nhưng hôm nay lại khác. Song Tử thực sự không thể ngồi yên khi cảm thấy có gì đó chưa hoàn thành. Chuyện tình yêu của bạn ở thời điểm hiện tại cũng không như mong muốn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải được khuyên không nên quá buồn phiền vì những chuyện đã qua. Cuối tuần, bạn nên dành thời gian để làm những gì mà mình thích. Có thể hôm qua bạn không vui, nhưng hôm nay là một thế giới khác với những điều tốt đẹp hơn rồi. Thậm chí nếu chịu khó ra đường, Cự Giải có thể "va phải" ai đó, khởi đầu cho một mối nhân duyên mới toanh nữa đấy.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử có thể vì quá cầu toàn trong mọi việc mà không chú ý đến sức khỏe của mình. Cuộc sống nhiều lúc thật áp lực và mệt mỏi nhưng bên cạnh bạn luôn có bóng dáng người ấy. Anh/cô ấy chưa chắc đã có nhiều khả năng về tài chính nhưng những điều gì họ có thể làm cho bạn đều không từ chối. Đó chính là lí do vì sao Sư Tử gặp khó đến đâu cũng vẫn mỉm cười. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ của ngày Chủ nhật vừa vui vẻ, phóng khoáng lại có phần phong lưu. Chuyện tình cảm của bạn hôm nay tương đối yên bình. Tình hình tài chính cũng không đến nỗi tệ. Nếu có những dấu hiệu cho thấy giấc ngủ kéo đến không đúng lúc, Xử Nữ được khuyên nên xem lại chính thói quen hàng ngày của mình, cố gắng tìm cách điều chỉnh tự nhiên trước khi nghĩ đến dùng thuốc.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Dự là hôm nay Thiên Bình sẽ gặp rắc rối liên quan đến chuyện tình cảm. Những câu chuyện có phần lan man hoặc quá quen thuộc của bạn khiến cho người ấy phiền lòng và chán nản. Nếu có đi mua sắm, Thiên Bình hãy cố gắng tiết chế. Sức khỏe của bạn hôm nay tương đối ổn định. Thức ăn cay nóng không tốt cho bạn, đồ uống có cồn cũng vậy. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Dự là Bọ Cạp sẽ có một ngày Chủ nhật vui vẻ. Bạn gặp được một số người bạn cũ của mình và các bạn đã có dịp ôn lại kỉ niệm cùng nhau. Bản thân Bọ Cạp có quá nhiều hoài nghi đối với chuyện tình cảm của mình. Sự tin tưởng bạn dành cho đối phương luôn luôn có giới hạn, dẫn tới việc bạn khó yêu toàn tâm toàn ý. Điều này không hẳn là xấu với điều kiện bạn phải làm chủ được nó.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã nghĩ hôm nay là ngày thích hợp nhất để nghỉ ngơi và ngừng tất cả mọi việc khác lại. Tuy nhiên bạn vẫn vướng vào rắc rối. Dù sao cũng đừng lo nhé, bạn sẽ giải quyết mọi việc êm đẹp thôi. Cũng vì gặp một số việc không mong muốn nên bạn không có thời gian để bên cạnh người mình yêu. May cho Nhân Mã là đối phương hết sức thông cảm cho bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết dự là sẽ có một ngày cuối tuần không mấy vui vẻ. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn suy nghĩ và lo lắng về công việc. Bạn cảm thấy không yên tâm với những việc đã làm nên cả ngày nghỉ mà tâm trạng cứ bồn chồn không yên. Ma Kết được khuyên không nên cứng nhắc quá khi nói chuyện với người khác, đặc biệt là những người lớn tuổi hơn mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay không có nhiều biến động. Hai bạn vẫn thương yêu nhau nhiều mặc dù đôi lúc có vài tranh cãi, mâu thuẫn nhỏ. Quan trọng là người ấy luôn nhường nhịn bạn, chỉ khi nào bạn đi quá xa vấn đề và làm nghiêm trọng hóa lên thì họ mới nghiêm túc thôi. Cùng ngày, Bảo Bình có xu hướng để tâm quá mức đến lời nhận xét của người khác.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư nên dành thời gian đi chơi với bạn bè của mình. Với bạn cuộc sống này có khó khăn đến đâu thì vẫn luôn có những người bạn bên cạnh. Họ sẽ khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp và dễ dàng hơn. Chuyện tình yêu của Song Ngư vô cùng êm đẹp. Mặc dù hôm nay bạn dành nhiều thời gian để ở bên bạn bè nhưng vẫn không quên hẹn hò, ngọt ngào với người ấy.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Loading...Tin mới hơn