Đời sống

Chủ nhật của bạn (6/5): Xử Nữ có tiến triển trong chuyện tình cảm

Horoscope ngày mới cho rằng chuyện tình cảm của Xử Nữ đang tiến triển rất tốt...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ gặp được tình yêu của đời mình vào ngày cuối tuần này. Người ấy không thể rời mắt khỏi Cừu. Sự ấm áp mà bạn tỏa ra khiến ai cũng muốn đắm chìm vào đó. Dù vậy, tình yêu lại là thứ Bạch Dương chưa biết phải định nghĩa ra sao. Với những ai đã có đôi, bạn cảm nhận được sự bình yên khi ở bên người ấy, cảm thấy hạnh phúc khi được người ấy yêu thương.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Horoscope ngày mới dự rằng Kim Ngưu sẽ cảm thấy người ấy có chuyện gì đó giấu mình. Bạn muốn tìm hiểu nhưng lại sợ khi sự thật lộ ra thì trái tim mình không thể chịu đựng được. Vậy nên một số Kim Ngưu có xu hướng tự lừa mình dối người rằng không có chuyện gì xảy ra. Tình yêu đặt lầm chỗ cũng có thể gây ra bi kịch, bạn đừng đi theo vết xe đổ của những tấm gương đi trước.

Chủ nhật của bạn (6/5): Xử Nữ có tiến triển trong chuyện tình cảm

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể gặp phải đôi chút khó khăn trong ngày Chủ nhật. Nguyên nhân nhiều khả năng do bạn không giỏi kiểm soát cảm xúc, dễ bị kích động và nổi nóng vô cớ. Mối quan hệ của bạn và những người xung quanh thậm chí sẽ bị phá hỏng vì chính những điều này. Có lẽ Song Tử nên sớm tìm cách làm hòa với mọi người nếu có lỡ mất kiểm soát trong lời nói, hành vi.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Chuyện tình cảm của người thuộc cung Cự Giải tiến triển rất tốt đẹp. Ở bạn có sự quyến rũ tuyệt đối khiến người ấy chẳng thể rời mắt. Tình cảm hai người qua bao thử thách càng thêm nồng nàn thắm thiết. Cự Giải là người ấm áp nhưng không phải ai cũng biết điều đó bởi bề ngoài bạn không quá vồ vập, thậm chí còn có phần lạnh lùng, xa cách. Thật ra bạn không lạnh, chỉ là có hơi nhút nhát, tự ti.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử của ngày Chủ nhật khao khát thể hiện tình yêu với người ấy. Tình yêu trong tim quá lớn khiến bạn chỉ muốn hét lên cho cả thế gian cùng biết. Hôm nay là cuối tuần, Sư Tử hãy làm một điều gì đó ngọt ngào, bất ngờ xem sao. Nếu còn độc thân, bạn đừng ngại tham gia các buổi giới thiệu gặp mặt. Có thể bạn thấy hơi gượng ép nhưng phải nghĩ thoáng lên thì mới sớm hết "F.A".

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Horoscope ngày mới cho rằng chuyện tình cảm của Xử Nữ đang tiến triển rất tốt. Những ai còn độc thân được nhiều người để mắt đến. Hãy hiểu rằng hạnh phúc chỉ nằm ngay trong tầm tay của bạn mà thôi. Chẳng gì có thể ngăn cản Xử Nữ đến với hạnh phúc ngoài chính bản thân bạn. Nếu đã có đôi, bạn có xu hướng ít kỳ vọng, ít mong đợi hay đỏi hỏi nên mối quan hệ khá nhẹ nhàng.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình của ngày Chủ nhật dễ dàng nổi nóng dù chỉ trong những chuyện cỏn con. Dường như có một nỗi buồn hay ký ức không vui nào đó khiến bạn phải cố gắng né tránh. Một số Thiên Bình biết rõ chuyện gì đó bất thường đang xảy ra nhưng lại chọn cách giả vờ như không thấy. Nếu phải lựa chọn, bạn hãy bình tĩnh, sáng suốt và cân nhắc cho kỹ trước khi "chốt hạ".

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp được khuyên hãy chấn chỉnh lại thái độ của mình trong mọi việc hay trong các mối quan hệ. Phần kiêu căng, tự tin thái quá của bạn lấn át hết thảy mọi ưu điểm, khiến ai nấy đều không muốn đến gần. Chưa hết, nếu không có thái độ cầu tiến, không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người thì Bọ Cạp sẽ chỉ biết đến những điều mình cho là đúng. Bạn cũng sẽ trở nên lạc hậu giữa dòng chảy cuộc sống.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã được dự đoán sắp sửa trải qua một ngày cuối tuần rộn rã tiếng cười. Bạn được người ấy yêu thương và chăm sóc hết lòng. Tất cả là vì đối phương nhận ra ưu điểm tuyệt vời của bạn. Nhân Mã nhìn qua có vẻ đa tình nhưng trong tình yêu bạn cũng duy trì một số nguyên tắc. Trong đó có một điều bất di bất dịch đó là bạn không bao giờ yêu nhiều người một lúc.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Một số Ma Kết có thể gặp phải chuyện buồn trong tình cảm trong hôm nay. Bạn được khuyên hãy thoải mái hơn khi nói chuyện, kết bạn với mọi người. Bạn tuyệt đối đừng để những nỗi sợ hãi vô hình và sự nhút nhát bẩm sinh lấy mất những điều vốn được dành cho mình. Dù vậy, khi động vào một việc gì Ma Kết lại khác hoàn toàn, trở lại tuýp người muốn là phải có bằng được.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Dường như Bảo Bình đang khiến cho người ấy cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Ai cũng cần có không gian của riêng mình, đó là điều bạn nên nhớ. Vậy nên yêu không có nghĩa là chiếm hữu đối phương làm "của riêng". Ngược lại Bảo Bình hãy để cho đối phương có không gian riêng tư. Chính sự thoải mái đó sẽ giúp cho tình cảm giữa hai người được lâu bền.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư ở thời điểm hiện tại chỉ mong làm tốt những kế hoạch đã đề ra. Chiêm tinh ngày mới nhắc bạn đừng để cơ hội trôi qua chỉ vì không có định hướng tốt để phát triển sự nghiệp. Dù hôm nay là cuối tuần nhưng nhiều Song Ngư vẫn say mê, hào hứng với công việc. Cùng ngày, bạn dễ dàng được mọi người yêu mến nhờ sức hút tự nhiên, chẳng cần một chút cố gắng.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn