Đời sống

Chủ nhật của bạn (5/11): Ma Kết cần có quân sư

Thiếu linh hoạt chính là một trong những điểm yếu của Ma Kết. Horoscope ngày mới "hiến kế" cho bạn rằng hãy tìm cho mình một trợ thủ hoặc quân sư...

Chủ nhật của bạn (5/11): Ma Kết cần có quân sư

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương của ngày Chủ nhật khí thế bừng bừng, làm gì cũng nhanh nhẹn hứng khởi. Tuy nhiên đôi khi bạn có xu hướng thể hiện quá đà khiến người khác phải lo lắng. Một điều đáng nói nữa đó là vì mải mê chinh phục mục tiêu nên Bạch Dương bỏ lỡ những cơ hội tụ tập với bạn bè. Lựa chọn này cho thấy Bạch Dương đã và đang thực sự nghiêm túc và có sự tập trung cao độ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tài chính có dấu hiệu khởi sắc nhưng suy cho cùng Kim Ngưu vẫn không giữ được. Chính vì vậy nên ngay từ đầu ngày, bạn đừng mong sẽ để dành ra được khoản nào. Ngược lại, Kim Ngưu có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, như vậy sẽ đỡ mệt đầu và thoải mái hơn rất nhiều. Một trong những nguyên nhân khiến Kim Ngưu cháy túi phải kể đến đó là "tình phí" đội lên quá cao.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Dù không phải kiểu người hay lưu luyến chuyện cũ nhưng Song Tử vẫn không tránh khỏi những lúc cô đơn, buồn bã, hoài cổ. Horoscope ngày mới tin rằng dù hôm nay nhớ về quá khứ đến đâu thì bạn cũng chỉ giữ chúng trong lòng chứ không hành động ngốc nghếch. Tài chính là lĩnh vực khiến Song Tử mỉm cười tươi nhất trong ngày cuối tuần bởi những khoản lợi nhỏ sẽ chảy về túi bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tâm tình Cự Giải trong ngày Chủ nhật còn thất thường hơn cả thời tiết. Bạn vừa vui đấy nhưng cũng giận dỗi được ngay khiến những người xung quanh chẳng biết đường nào mà lần. Trong thời điểm tinh thần thiếu ổn định như hiện tại, tốt nhất Cự Giải không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào kẻo sau này sẽ phải hối hận, thậm chí tự mình khắc phục hậu quả.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trạng tốt cộng thêm túi tiền rủng rỉnh nên Sư Tử dự là sẽ rút ví khá nhiều. Thậm chí ra phố thấy thứ gì vừa mắt là bạn nổi hứng muốn mua ngay. Có lẽ cần phải có ai đó nhắc nhở bạn rằng hiện tại mới là đầu tháng. Thế nên Sư Tử đừng dại "vung tay" rồi khóc ròng vào cuối tháng. Tin vui của ngày đó là rất có thể bạn sẽ có một chuyến du ngoạn gần thôi nhưng vui vẻ.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ có nguy cơ gặp phải những chuyện phiền toái nho nhỏ vào cuối ngày nên tốt nhất bạn hãy tránh ra ngoài vào buổi tối. Bên cạnh đó, đôi khi Xử Nữ trang điểm cầu kì lại không gây ấn tượng mạnh với người đối diện bằng vẻ mộc mạc, giản dị. Lời khuyên phù hợp nhất dành cho bạn trong ngày Chủ nhật đó là làm gì cũng nên biết điểm dừng, biết tiết chế.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Có lẽ Thiên Bình cần nghiêm khắc hơn với bản thân trong việc chi tiêu thay vì phóng tay quá tự do. Mặc dù hiện tại thu nhập không tồi nhưng nếu không biết quản lý tài chính, mua sắm vô độ, chi dùng không tính toán thì khi có việc cần gấp bạn sẽ gặp rắc rối. Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong hôm nay xuất hiện những tín hiệu tích cực, đặc biệt là đối với các bạn nữ.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Gợi ý dành cho Bọ Cạp trong ngày cuối tuần đó là hãy hẹn hò cùng hội bạn để có một ngày vui vẻ, đầy tiếng cười. Tâm trạng tốt nên bạn làm gì cũng thấy nhẹ nhàng, đơn giản. Chuyện tình cảm của Bọ Cạp dự là đang tiến triển theo hướng tích cực. Nếu đã có người yêu, bạn hẳn sẽ rất hài lòng với mối quan hệ mình đang có đồng thời cố gắng nỗ lực để bồi dưỡng, vun đắp cho tình cảm nảy nở.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thật lạ khi Nhân Mã khước từ mọi kế hoạch vui chơi để dành thời gian tìm hiểu, nâng cao kiến thức chuyên môn, học hỏi nghiệp vụ, phân tích tình hình công việc. Cũng vì bận rộn với sự nghiệp nên bạn ngó lơ chuyện tình cảm. Lời khuyên dành cho Nhân Mã đó là lơ là gì thì lơ là nhưng riêng việc chăm sóc bản thân nhất định phải được chú trọng nếu bạn không muốn hối hận.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay khi gặp chuyện bất ngờ, dự là Ma Kết sẽ lúng túng, trở tay không kịp. Thiếu linh hoạt chính là một trong những điểm yếu của bạn. Horoscope ngày mới "hiến kế" cho bạn rằng hãy tìm cho mình một trợ thủ hoặc quân sư cung Song Tử hay Song Ngư. Ma Kết độc thân sẽ có cơ hội gặp được người khiến mình rung động nên hãy chú ý diện mạo khi ra ngoài một chút nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình của ngày Chủ nhật có xu hướng tiêu tiền như nước. Nếu không tự kìm chế được, bạn hãy "cày cuốc" chăm chỉ hơn để bù lại số tiền đã mất. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn đủ kiên định nhưng lại không giỏi tranh luận. Tốt hơn hết Bảo Bình hãy tập trung giải quyết việc của mình, hay ít nhất là làm gì đó có ích thay vì hơn thua với người khác vài câu nói.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư đừng vì quá cố chấp hay quá kiêu ngạo mà để tuột mất cơ hội lấy lòng "người ấy". Trong giao tiếp và các mối quan hệ, tốt nhất bạn hãy nói thật lòng mình khi được hỏi, bởi những lời lẽ che giấu đến cuối cùng vẫn lộ ra. Không cần biết mục đích của Song Ngư là tốt hay xấu, người nghe nhất định sẽ tổn thương nếu phát hiện bạn không trung thực.

Theo Hừng Đông (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn