Đời sống

Chủ nhật của bạn (4/1)

Hôm nay, Song Tử thiên về cảm xúc. Sư Tử chú ý sức khỏe.

Hôm nay, sóng gió có thể nổi lên. Bạn khó tìm thấy tiếng nói chung với một người thân trong gia đình, hoặc người yêu. Tuy nhiên, Dương Cưu lại có duyên kết thêm bạn mới.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu cần lưu ý tới cách bạn truyền đạt thông điệp. Phương thức giao tiếp ảnh hưởng nhiều tới thái độ của người nghe. Hãy cố gắng tránh chạm tới những chủ đề nhạy cảm, dễ khiến đối phương phật ý trong hôm nay.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử khó giữ được sự tỉnh táo và lý trí. Cảm xúc mạnh mẽ sẽ lấn át suy nghĩ của bạn. Bạn đặc biệt dễ mất bình tĩnh nếu vấn đề liên quan tới người mà bạn yêu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trái tim Cự Giải dễ xao động hoặc đẩy bạn vào thế rắc rối nếu bạn không biết kìm chế. Thẳng thắn đối đầu với một vấn đề phức tạp dễ gây ra tình trạng bất hòa, hoặc cảm xúc khó chịu trong lòng bạn. Nếu mối quan hệ đủ sâu sắc, nó sẽ không bị ảnh hưởng nhiều vì mâu thuẫn này.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sức khỏe của bạn có thể trục trặc, hoặc bạn cảm thấy mệt mỏi như mất năng lượng, đặc biệt nếu bạn mải mê tiệc tùng hoặc làm việc quá nhiều thời gian qua. Bạn sẽ nâng cao quyết tâm rèn luyện sức khỏe sau hôm nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một mối quan hệ có nguy cơ rạn vỡ, do bạn thiếu kiên nhẫn. Nếu bạn định phê bình lỗi lầm của bạn bè, hãy cân nhắc kĩ trước khi thực hiện.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có kế hoạch cụ thể cho tương lai gần. Nhưng bạn bè hoặc người thân có thể không đưa ra được lời khuyên nào hữu ích. Tuy nhiên, một mình bạn vẫn có thể vạch ra hướng đi một cách chu đáo và khách quan.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp dễ bị những người có tính cách kín đáo, hoặc hơi bí ẩn hấp dẫn. Bạn vừa thích chốn đông vui, vừa thích được thả lỏng trong không gian riêng, ấm cúng ở nhà.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã nhận được cơ hội hấp dẫn, hoặc kiến thức, thông tin thú vị. Trong vài tuần tới, bạn sẽ học hỏi đủ để nâng cao năng lực, khẳng định địa vị bản thân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết tràn đầy tự tin trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ rất thất vọng nếu người bạn thích từ chối lời tỏ tình. Bạn có cơ duyên tốt trong vấn đề hợp tác làm ăn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có cơ hội tốt để kết thêm bạn, hoặc tìm kiếm đối tác. Bạn dễ dàng nắm bắt trọng tâm vấn đề. Bạn dễ dàng xóa bỏ khoảng cách với một người mà bạn muốn làm thân.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một sự cố bất ngờ có thể làm giảm niềm vui của Song Ngư. Mối quan hệ lãng mạn có thể trở nên nồng nhiệt, sâu sắc hơn bạn kỳ vọng. Bạn sẽ khó che giấu tình cảm của mình.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)Tin mới hơn