Đời sống

Chủ nhật của bạn (4/2): Xử Nữ may mắn toàn diện

Horoscope ngày mới dự rằng Xử Nữ sẽ gặp may mắn trong mọi khía cạnh...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương bắt đầu nhận ra khoảng cách trong tình cảm mà người tạo ra không ai khác chính là bạn. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Cùng người ấy bước tiếp thì hãy toàn tâm toàn ý hướng về họ, nếu không… bạn cũng không còn tư cách để đau lòng khi thấy họ khóc hay xảy ra chuyện gì đó.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Tìm được cơ hội kinh doanh thì Kim Ngưu đừng bỏ qua nhé. Chỉ cần sắp xếp tốt, lên kế hoạch triển khai cẩn thận và chu đáo bạn vẫn có thể vừa kiếm thêm tiền vừa có thời gian cho bản thân. Đường tình duyên của Kim Ngưu độc thân hôm nay không có dấu hiệu khởi sắc nhưng bạn cũng đừng vội vàng chán nản.

Chủ nhật của bạn (4/2): Xử Nữ may mắn toàn diện

Song Tử (22/5 - 21/6)

Hôm nay là ngày mà Song Tử có thể được thực sự nghỉ ngơi. Bạn cứ mạnh dạn tắt máy tính, điện thoại hoặc để chế độ máy bay tùy thích. Chuyện tình cảm có lúc thăng lúc trầm, cũng có những lúc tưởng chừng như không cứu vãn được. Tình yêu lên xuống thất thường khiến tâm trạng Song Tử cũng trồi sụt theo.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, Cự Giải thường rơi vào tình trạng lúng túng, nhưng sau khi xem xét kĩ lưỡng, bạn quyết định một cách dứt khoát. Tính cách này không chỉ trong những việc quan trọng mà những chuyện nhỏ nhặt cũng vậy. Cuối ngày, nếu có đi ra ngoài, Cự Giải nhớ mang theo áo ấm nhé!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày cuối tuần, Sư Tử háo hức ra khỏi nhà với diện mạo được trau chuốt cẩn thận, đặc biệt là các bạn nữ. Nhờ vậy, chỉ số đào hoa của bạn tăng lên rõ rệt. Bạn có quyền lựa chọn, nếu không thích việc ai đó liên tục làm phiền, hãy nói thẳng với họ nhé. Phương diện tài chính khả quan là nguyên nhân giúp cho tinh thần Sư Tử tích cực như hôm nay.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Horoscope ngày mới dự rằng Xử Nữ sẽ gặp may mắn trong mọi khía cạnh. Chuyện tình cảm thăng hoa, người ấy hết lòng yêu chiều nên những người xung quanh không thể không vừa ghen tỵ vừa ngưỡng mộ bạn được. Tuy nhiên, hai bạn cần chú ý không nên tỏ ra quá thân mật ở nơi công cộng.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Ngày cuối tuần, Thiên Bình uể oải mãi mới có thể dậy được. Tuần sau của bạn rất bận rộn, vì thế hôm nay nếu có thể thì hãy từ chối các cuộc vui để giữ gìn sức khỏe. Tình hình tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay tương đối ổn định. Bạn không có ý định mua sắm gì nên chỉ mất tiền mua thức ăn về nấu nướng thôi.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp cảm thấy một số người cư xử có vẻ trẻ con và cố chấp. Bạn không cần lúc nào cũng cố gắng đáp ứng những nhu cầu, thói quen ngớ ngẩn của họ đâu. Nhiều lúc phải để cho một số người thấy rằng họ cũng cần biết nghĩ cho cảm xúc, tâm trạng của người khác nữa. Hôm nay là cuối tuần, còn chần chừ gì nữa mà không đi ra ngoài hưởng thụ hả Bọ Cạp?

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã có dấu hiệu tốt hơn một chút. Người ấy sau bao ngày bỏ mặc bạn trong bộn bề suy nghĩ thì giờ cũng đã quan tâm bạn hơn rồi. Mặc dù vậy, trong lòng Nhân Mã vẫn không thực sự an nhiên. Có lẽ bạn đã bị ám ảnh quá nhiều bởi những tổn thương người ấy gây ra nên khó mở lòng trở lại.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết bản tính hiền lành, có phần mềm yếu, bạn thích được người ấy cưng nựng, chiều chuộng. Đối phương cũng hết lòng với bạn. Gặp được một người như vậy, bạn đương nhiên có dũng cảm đối mặt với mọi chuyện rồi. Phương diện tài chính của Ma Kết trong ngày hôm nay không tốt cho lắm.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đã đến lúc tự thưởng cho mình sau những ngày tháng cố gắng nỗ lực rồi Bảo Bình ạ. Chuyến du lịch chỉ trong 1 ngày ngắn ngủi không làm bạn thỏa mãn và giải tỏa bớt áp lực, hãy mạnh dạn chọn chuyến đi dài hơi hơn. Những ngày phép bạn còn thừa, hãy sử dụng đi đừng để lãng phí nhé, sắp hết năm rồi.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay là ngày mà cả Song Ngư và người ấy đều muốn cùng đối phương tính chuyện tương lai. Cũng đúng thôi, ở bên nhau lâu như vậy rồi, trải qua bao nhiêu khó khăn vậy rồi, còn điều gì không thể vượt qua được nữa chứ. Tuy nhiên dù bận gì, đi đâu thì tối nay Song Ngư cũng nên có mặt ở nhà sớm để nghỉ ngơi và trò chuyện cùng gia đình.

Theo Hừng Đông (Helino)
Tin mới hơn