Đời sống

Chủ nhật của bạn (31/5)

Áp lực (liên quan đến chuyện gia đình) đè nặng lên vai, khiến Kim Ngưu trải qua một ngày không mấy dễ chịu. 
 
Dương Cưu (21/3-19/4)

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Áp lực (liên quan đến chuyện gia đình) đè nặng lên vai, khiến Kim Ngưu trải qua một ngày không mấy dễ chịu. Cố gắng cho mình (và cả mọi người xung quanh) thời gian, khoảng lặng nhằm lấy lại sự điềm tĩnh nhé.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đây là ngày để Song Sinh sắp xếp, ổn định lại cuộc sống, xử lý những hóa đơn chưa thanh toán... trước khi có một buổi chiều dễ chịu. Cố gắng giải quyết công việc từng bước một, đừng vội vàng làm ẩu để rồi lại phải làm lại nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ăn uống, nghỉ ngơi không điều độ là sai lầm của Cự Giải hôm nay. Hãy cố gắng cân bằng cơ thể để chuẩn bị cho một tuần mới bận rộn và tiêu tốn nhiều năng lượng. Đây cũng là ngày mà bạn nên chi tiêu chừng mực, đừng "vung tay quá trán" nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những công việc lặt vặt nơi tổ ấm có thể khiến Sư Tử có một ngày mệt lử và đau đầu, nhưng hãy cố gắng tìm tiếng nói chung trong tập thể, thay vì để sự mâu thuẫn "leo thang", khiến bạn rơi vào cảm giác căng thẳng không đáng có.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Buổi sáng có thể không diễn ra như Xử Nữ muốn bởi rất nhiều các vấn đề rắc rối nhỏ nhặt, nhưng sau khi cố gắng xử lý chúng hiệu quả, bạn sẽ thấy buổi chiều dễ chịu hơn rất nhiều. Tận hưởng cảm giác yên tĩnh khi tất cả đã "đâu vào đấy" nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dường như Thiên Bình thích thú với việc mua sắm một chút ngày hôm nay, nhưng đừng quên rằng bạn chỉ thấy vui tức thời, còn sau đó, cảm giác buồn chán vẫn tồn tại. Xử lý những vấn đề đang làm bạn phiền lòng trước đã.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một ngày mà Bò Cạp bận rộn tiếp đón các vị khách đến viếng thăm tổ ấm, và điều này có thể khiến bạn có một chút bối rối ban đầu. Gạt bỏ cảm giác căng thẳng đi và đơn giản là làm tốt những gì bạn có thể, vậy thôi. Đừng băn khoăn những chuyện nhỏ nhặt làm gì nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tin mừng đến với Nhân Mã hôm nay, trong khi bạn loay hoay chưa biết làm gì, cũng chưa cảm nhận gì rõ ràng, cụ thể. Đừng căng thẳng nhé, hãy hít thở một hơi thật sâu và đón nhận những gì cuộc sống trao tặng, điều này thật tuyệt vời.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Rất nhiều đề nghị, mong muốn được dành cho Ma Kết ngày hôm nay, hãy cố gắng để chọn công việc bạn có thể thực hiện, thay vì "hứa hão" và khiến ai đó thất vọng. Điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến là "lượng sức mình" đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự hào hứng, vui vẻ... có phần "quá mức" của Bảo Bình khiến bạn dễ ôm đồm quá nhiều việc mà không chịu lượng sức mình. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể tỉnh táo và khiêm tốn một chút, để nhìn những gì đang diễn ra cũng như khả năng bạn có. Đừng vội vàng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tâm trạng Song Ngư hôm nay không tốt lắm, bạn thờ ơ với những gì diễn ra xung quanh và chỉ muốn đi shopping cho thỏa thuê, nhằm quên đi ưu tư trong lòng. Tốt hơn là bạn nên tĩnh trí lại, trước khi hối tiếc vì những gì đã diễn ra.

 
Theo Nguyễn Hương (Ngoisao.net)Tin mới hơn