Đời sống

Chủ nhật của bạn (3/6): Ma Kết hãy sôi nổi hơn

Horoscope ngày mới khuyên Ma Kết hãy vui vẻ và sôi nổi hơn trong các buổi gặp gỡ.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Những kế hoạch của Bạch Dương trong ngày Chủ nhật tiến triển khá tốt. Nhờ vào năng lực tuyệt vời của mình mà bạn có thể xử lý khủng hoảng một cách hiệu quả. Tuy nhiên khi đứng trước tình yêu, Bạch Dương sáng suốt và quyết đoán dường như đi đâu mất. Bạn nhút nhát, hồi hộp tới mức nói chẳng thành lời, chỉ luôn thắc mắc xem phải làm thế nào để đối phương hiểu tâm ý của mình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nhanh chóng giải quyết công việc của mình mà không gặp phải bất kì trở ngại nào. Cũng nhờ bạn đã nhanh trí tính trước hết những rủi ro có thể xảy ra nên xử lý vấn đề nhanh gọn nhẹ. Tuy nhiên công việc đã xong thì vẫn còn chuyện tình yêu nữa. Cuối tuần rồi, bạn hãy dành thời gian cho người ấy. Kim Ngưu nổi tiếng bao dung, dễ tính nên dù người ấy có làm gì thì bạn cũng vẫn bỏ qua.

Chủ nhật của bạn (3/6): Ma Kết hãy sôi nổi hơn

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có phần buồn rầu vì chuyện tình yêu không thành. Bạn cảm thấy mọi thứ thật bế tắc, bản thân bạn không biết làm thế nào để tìm thấy đường ra. Song Tử có cảm giác mình mãi là người độc hành trên con đường tìm kiếm hạnh phúc. Tuy bản thân muốn ngã gục nhưng vẫn có sức mạnh vô hình nâng bạn dậy, để bạn có thêm niềm tin vào tương lai tươi sáng với một nửa của mình.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải làm khá tốt việc của mình nên được nhiều người khen ngợi. Horoscope ngày mới cho rằng bạn cần phải cố gắng phấn đấu nhiều hơn nếu muốn tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn hãy học cách lắng nghe. Nếu cứ cứng đầu và cố chấp, muốn mọi người làm theo ý mình, Cự Giải sẽ không thể hoàn thiện bản thân được.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử đang gặp được rất nhiều may mắn, không chỉ mọi việc tiến triển tốt đẹp mà chuyện tình cảm cũng đang đi đúng hướng. Những điều đó khiến cho bạn hạnh phúc vô cùng. Hôm nay bạn tăng tốc khi giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọng. Dường như Sư Tử đang ấp ủ một kế hoạch bất ngờ dành tặng người ấy? Nếu cần, bạn hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn của chàng/nàng nhé!

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ gặp nhiều chuyện rắc rối, mọi việc kém suôn sẻ. Bạn muốn mọi thứ hoàn hảo theo ý mình nhưng dường như càng cố gắng lại càng khiến mọi thứ rối tung hết cả lên. Xử Nữ có xu hướng trách móc bản thân. Đừng tự ti như vậy bạn nhé, ai cũng có những ngày tồi tệ, có lẽ hôm nay đơn giản là một ngày không mấy may mắn với bạn mà thôi, mọi thứ vẫn đang ở phía trước.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình được dự đoán chẳng đi đến đâu, công việc cũng tồn tại nhiều vướng mắc. Hôm nay bạn có nhiều ý tưởng muốn thực hiện, nhưng không phải ý tưởng nào cũng có thể thành hiện thực. Bạn nên lắng nghe ý kiến đóng góp từ mọi người để điều chỉnh những kế hoạch của mình. Còn nữa, nhạy cảm quá rồi nghi ngờ lung tung là không nên đâu nhé Thiên Bình.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp được đánh giá cao bởi tính sáng tạo trong công việc. Bạn đã dành rất nhiều công sức để có được sự công nhận này nên hãy tự thưởng cho bản thân. Dù vậy hôm nay bạn lại gặp phải vấn đề trong chuyện tình cảm khi cố tỏ ra lãng mạn để chiều lòng người ấy. Bọ Cạp chẳng muốn làm những chuyện sến sẩm nhưng đối phương cứ gây sức ép nên cũng đành chiều theo.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã đang đứng trước ngã rẽ cuộc đời, bạn không biết phải quyết định sao cho phải. Sự bế tắc đeo bám, khiến cho bạn cảm thấy ngột ngạt khó thở. Nghe theo lý trí hay làm theo con tim, bạn vẫn chưa đưa ra được lựa chọn cho mình. Nhân Mã hiện tại vô cùng ngần ngại khi đến với tình yêu. Nhưng suy cho cùng tình yêu có lý lẽ của riêng nó, bạn đâu thể nào ép trái tim theo ý mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết chẳng dám thể hiện bản thân cũng như tình cảm của mình dành cho người ấy vì sợ hãi bị từ chối. Nếu cứ như vậy bạn sẽ phải ca bài ca độc thân rất lâu. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy vui vẻ và sôi nổi hơn trong các buổi gặp gỡ. Điều này vừa khiến cho không khí thoải mái mà biết đâu Ma Kết lại vừa tìm được người tâm đầu ý hợp với mình thì sao?

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không có được điều mình muốn vì không tuân theo quy tắc. Thực chất, một việc đòi hỏi tính sáng tạo chưa chắc đã cần phá vỡ mọi quy tắc mới thành công. Bảo Bình cần phải tìm hiểu trước khi hành động. Có thể ý tưởng của bạn là độc đáo nhưng cũng chưa chắc đã đem lại kết quả tốt đẹp. Hãy giải quyết vấn đề bằng lý trí chứ đừng để cảm xúc lấn át và có những quyết định sai lầm.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Chuyện tình duyên của Song Ngư không được suôn sẻ cho lắm. Bạn có xu hướng căng thẳng và mệt mỏi vì chuyện tình cảm không như ý. Độc thân đối với bạn là một lựa chọn chứ không phải không có ai theo đuổi. Song Ngư đơn giản là hiện giờ thấy chưa đến thời điểm bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn. Có thể mọi người sẽ cho rằng bạn cố chấp nhưng bạn biết rõ điều mình muốn là gì.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn