Đời sống

Chủ nhật của bạn (29/10): Nhân Mã hợp với nơi náo nhiệt

Horoscope ngày cuối tuần cho rằng chỉ cần tới những nơi có không khí náo nhiệt, Nhân Mã sẽ gặp không ít chuyện mới mẻ và thú vị.

Chủ nhật của bạn (29/10): Nhân Mã hợp với nơi náo nhiệt

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có rất nhiều việc cần Bạch Dương hoàn thành dù hôm nay là Chủ nhật, vậy nên bạn không được xao nhãng. Cừu hãy tận dụng cơ hội này để nâng cao kiến thức chuyên môn của mình, không để bản thân tụt hậu so với mọi người xung quanh. Hôm nay là thời điểm tốt để Bạch Dương tỏ tình, bày tỏ sự quan tâm với người ấy. Hãy cố gắng thúc đẩy tiến độ để tiến xa hơn nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày rực rỡ với nhiều niềm vui bên bạn bè, những người có cùng sở thích và mối quan tâm với mình. Bạn là người sống lạc quan và luôn tin vào những điều tốt đẹp. Bạn cũng biết mình sống tốt thì sẽ gặt hái được quả lành. Ánh sáng vui tươi toát ra từ con người Kim Ngưu hôm nay cực kỳ đặc biệt. Nó khiến bạn có sức quyến rũ lớn đối với người khác phái.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Dường như Song Tử có hơi nhiều nỗi băn khoăn. Bạn rất tích cực đưa ra phán đoán nhưng không phải lúc nào cũng đúng. Hôm nay vì khá nhạy cảm nên bạn dễ bị tổn thương, dễ cảm thấy chạnh lòng mỗi khi ai đó nói đụng chạm đến mình. Horoscope ngày mới khuyên Song Tử kiềm chế cảm xúc của bản thân. Đừng vội vàng hiểu lầm ý của người khác rồi phản ứng quá mức!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khung cảnh tuyệt đẹp của mùa thu vẫy gọi ngoài kia, Cự Giải sao có thể ngồi yên ở nhà được cơ chứ. Bạn tiếp tục nối dài những chuyến đi đầy lý thú của mình bằng một điểm đến hấp dẫn trong ngày cuối tuần. Chỉ có điều, do quá ham vui nên Cự Giải quên bẵng mất mình còn nợ việc. Dự là đầu tuần sau bạn sẽ phải trả giá cho tính bốc đồng, ham vui của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong chuyện tình yêu, thay vì quá can thiệp vào đời sống riêng tư của nhau khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu thì Sư Tử hãy để cho nửa kia của bạn có một khoảng thời gian, không gian riêng. Cả hai đều tha hồ làm những việc mình muốn, và chỉ tìm đến với nhau khi thực sự cần thiết. Có như thế chuyện tình cảm của hai người mới có thể bền vững lẫu dài được phải không nào?

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ cần chú ý tất cả các mối quan hệ. Và bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý cho những tình huống xấu nhất. Nóng lòng muốn đạt được mục đích sẽ hỏng việc và đây vốn không phải tác phong của Xử Nữ. Bạn hãy sớm lấy lại phong độ bằng cách giữ bình tĩnh khi đối diện với các vấn đề khó khăn. Còn nữa, nếu có kế hoạch rõ ràng và thực hiện từng bước một, bạn sẽ sớm đạt được thành công như ý.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình tỏ ra hờ hững với người ấy vì cảm thấy hết nhiệt huyết sau một thời gian yêu đương. Hãy chấn chỉnh bản thân mình ngay nhé! Muốn duy trì tình yêu đòi hỏi cả hai bên đều phải nỗ lực rất nhiều. Hãy thông cảm và hiểu cho nhau nhiều hơn nữa. Hôm nay tiền bạc cũng có xu hướng hao hụt khiến tâm trạng Thiên Bình bất an hơn lúc nào hết.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp của ngày Chủ nhật bình tĩnh xử lý các vấn đề một cách hiệu quả. Tình yêu nghệ thuật có thể đưa bạn tới những ngã rẽ không ngờ trong cuộc sống nên đừng bỏ qua nếu cảm hứng sáng tác thức dậy. Đường tình duyên của Bọ Cạp hôm nay dự là sẽ "nở hoa". Bạn vui vẻ, lạc quan, thu hút sự chú ý của người khác phái bằng sự duyên dáng và hòa đồng của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Horoscope ngày cuối tuần cho rằng chỉ cần tới những nơi có không khí náo nhiệt, Nhân Mã sẽ gặp không ít chuyện mới mẻ thú vị. Tham gia các hoạt động tập thể, tụ tập cùng bạn bè cũng là cơ hội để bạn dễ dàng đụng độ "nhân duyên do định mệnh sắp đặt" nên hãy tích cực lên. Ngọt ngào và tình cảm, Nhân Mã nhất định sẽ được mọi người xung quanh yêu mến.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dự rằng hôm nay sẽ là một ngày bận rộn với người thuộc cung Ma Kết. Trong khi đó, bạn lại muốn dành thời gian để ở bên một nửa yêu thương của mình. Nhiều khi trong những cuộc cãi vã, bạn càng giải thích thì "người ấy" lại càng không hiểu cho bạn nhưng cũng đừng vì thế mà chọn cách im lặng. Điều bạn nên làm đó là mở lời nhưng phải là những lời mang tính vỗ về đối phương.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình của ngày hôm nay thể hiện mình là một người lạc quan và vui vẻ. Bạn là mặt trời tỏa sáng, chiếu ánh nắng ấm áp tới những người xung quanh. Những người khác phái xung quanh đều bị thu hút bởi ánh hào quang toát ra từ chính con người Bảo Bình. Trong mọi việc lớn nhỏ, bạn cũng chĩnh là người xông xáo, nhiệt tình và năng nổ nhất.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ là một người yêu khá tuyệt vời khi luôn biết quan tâm và đứng ra lo lắng cho đối phương. Tuy nhiên hãy nhớ rằng bất kỳ ai cũng đều cần không gian riêng. Vậy nên bạn đừng quá chuyên quyền, sát sao nếu không muốn mối quan hệ trở nên ngột ngạt, kém thoải mái, đôi bên cùng mệt mỏi. Nếu có thời gian, Song Ngư hãy hẹn hò cùng bạn bè, đồng nghiệp nữa nhé!

Theo Hừng Đông (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn