Đời sống

Chủ nhật của bạn (28/1): Sư Tử hãy mặc kệ thị phi

Horoscope ngày mới cho rằng Sư Tử không nên quá để tâm những lời "thiên hạ" nói.

Chủ nhật của bạn (28/1): Sư Tử hãy mặc kệ thị phi

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Chuyện tình yêu tình báo của Bạch Dương không có nhiều thay đổi. Bạn vẫn duy trì thói quen... vô tâm với người ấy như từ trước tới giờ. Đối phương cũng cố gắng thích nghi với điều này, mặc dù đồng nghĩa với việc bản thân anh/cô ấy chịu nhiều tủi thân. Tin vui là hôm nay Bạch Dương sẽ nhận được kết quả tốt đẹp về dự án mà bạn cùng đồng đội hợp tác đầu tư.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu và "người ấy" đang dần được cải thiện. Bạn cảm nhận được sự chân thành nơi đối phương nên muốn cho cả hai thêm một cơ hội. Hôm nay là Chủ nhật, hai bạn nên lên kế hoạch đi chơi cùng nhau. Tình hình tài chính là vấn đề đáng được để tâm trong ngày. Bạn còn nhiều khoản quan trọng phải chi tiêu nên đừng vung tiền thiếu suy nghĩ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử được horoscope ngày mới khuyên nên nhờ đến sự hỗ trợ từ những người đi trước giàu kinh nghiệm để giải quyết rắc rối gặp phải. Nếu cứ cố chấp, cho rằng tự mình sẽ lo liệu được, bạn chính là đang ngược đãi bản thân. Tình hình tài chính trong ngày không mấy khả quan. Thế nên Song Tử hãy tạm hoãn những dự định mua sắm, chi tiêu không quá cấp bách.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tâm trạng của Cự Giải hôm nay không ổn định. Điều này khiến mối quan hệ giữa bạn và những người xung quanh có chút trục trặc. Lời khuyên dành cho Cự Giải đó là không cần quá lo lắng hay bận tâm quá mức, mọi chuyện tự có an bài. Chuyện tình cảm hôm nay dự là sẽ có chút biến động. Bạn cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đối mặt.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những lời bán tán, xì xào khiến Sư Tử phiền não và suy nghĩ nhiều. Horoscope ngày mới cho rằng bạn không nên quá để tâm những lời "thiên hạ" nói. Những người không biết gì về bạn chắc chắn không thể giúp bạn sống hạnh phúc. Công việc gặp nhiều trở ngại những ngày qua, đây chính là lúc để Sư Tử bình tâm, lấy lại động lực và "phục thù".

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay Xử Nữ lãng mạn hơn hẳn bình thường. Bạn rất muốn tặng quà cho "người ấy" dù chẳng phải dịp đặc biệt. Không chỉ chú trọng đầu tư mà bạn còn để tâm đến cách chọn quà giúp đối phương vui. Tình hình sức khỏe của Xử Nữ được dự báo là ổn định. Bạn thức dậy có chút mệt mỏi nhưng sau khi nạp đầy đủ dinh dưỡng thì tinh thần lại tăng cao.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình được khuyên nên chú ý đến vấn đề ăn uống. Bạn có thể gặp trục trặc sức khỏe vì không chú ý kỹ tới những thứ mình nạp vào. Chuyện công và việc tư của Thiên Bình cần được phân biệt rạch ròi. Cụ thể, bạn không nên vì xích mích với một vài người trong tập thể mà làm ảnh hưởng đến thành tích, kết quả do tất cả mọi người cùng tạo ra.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp dường như không còn cảm nhận được tình cảm từ phía người ấy. Khoảng cách giữa hai bạn đang ngày càng lớn. Bạn càng cố tới gần, đối phương lại càng bước lùi về phía sau nên mãi chẳng nắm bắt được trái tim nhau. Tâm trạng không mấy vui vẻ này đã kéo dài được vài ngày. Thế nên Bọ Cạp cũng không còn tha thiết việc nghỉ ngơi, vui chơi dù hôm nay là cuối tuần.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã rất khó chịu với những người chỉ thích nói những chuyện không đâu trong khi bạn đang bận tối mắt tối mũi. Nếu cảm thấy không thể chịu đựng thêm nữa, hãy mạnh dạn lên tiếng nhưng nhớ cư xử lịch sự, khéo léo một chút nhé. Tình hình sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay không tốt. Nếu cần, bạn hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn cho chuẩn xác.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Không nên lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ đâu Ma Kết. Nếu mệt mỏi với những áp lực trong cuộc sống hoặc với các mối quan hệ, bạn cứ khóc, cứ tỏ ra yếu đuối cho nhẹ lòng. Trong chuyện tình cảm, bạn càng tỏ ra mạnh mẽ, người ấy càng khó chạm tới con người thật và không biết điểm dừng. Tình hình tài chính trong ngày không có gì thay đổi nên Ma Kết cũng tạm yên tâm.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đương nhiên không thích bị áp đặt trong bất cứ chuyện gì. Vì vậy mà bạn rất khó chịu với một vài người lớn khi họ cứ đòi hỏi bạn phải như thế này hay như thế kia. Bảo Bình có thể đáp lại hoặc không nhưng hãy cố gắng cư xử tế nhị và thể hiện sự tôn trọng với họ. Tin vui đó là trong hôm nay bạn có thể gặp lại bạn cũ trong tình huống không ngờ tới.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư được dự đoán có chút biến động. Hai bạn tranh cãi một số vấn đề và nửa kia thì ương bướng, nhất định không chịu nhún nhường. Đây chính là lí do khiến tâm trạng Song Ngư không mấy tích cực. Dù sao bạn cũng nên giữ bình tĩnh, chờ cho người ấy bình tĩnh lại rồi muốn thảo luận gì thì thảo luận nhé!

Theo Hừng Đông (Helino)
Tin mới hơn