Đời sống

Chủ nhật của bạn (26/11): Ma Kết khó rời công việc

Horoscope ngày mới dự rằng Ma Kết sẽ thể hiện sự tham vọng của mình bằng cách dành phần lớn thời gian trong ngày để... làm việc.
Chủ nhật của bạn (26/11): Ma Kết khó rời công việc
Nhãn

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có những suy nghĩ độc đáo và hoàn toàn khác biệt, nhờ thế mà bạn đưa ra được những cách giải quyết rắc rối nảy sinh khá tốt. Bạn khá mạo hiểm khi đưa ra những quyết định liên quan đến tiền bạc một cách nhanh chóng. Làm theo những điều trực giác mách bảo, Bạch dương tin rằng mình có thể làm được thành công mà không hề e ngại thất bại.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuy rằng không thể hiện quá nhiều nhưng Kim Ngưu vẫn tỏa sáng rực rỡ trong mắt người đối diện. Có điều, vẫn nên tiến đến và chủ động bật đèn xanh với người mình thích nếu bạn thực sự có cảm tình với anh/cô ấy. Nhìn chung nhân duyên của Kim Ngưu trong hôm nay cực kỳ tốt. Quan hệ xã giao thuận lợi, mọi chuyện với các thành viên trong gia đình cũng suôn sẻ vô cùng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử của ngày Chủ nhật tha hồ bận rộn. Sự thông minh, tài phán đoán nhanh và khả năng xử lý tình huống dứt khoát của bạn sẽ có "đất dụng võ". Trong chuyện tình cảm, có lẽ bạn cần phải học cách lắng nghe. Bên cạnh đó, Song Tử cũng nên dằn lại lòng kiêu hãnh của mình. Đừng quá tập trung vào cảm xúc của bạn thân mà làm tổn thương người khác.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có thể sẽ gặp phải rắc rối vì sự bất cẩn của mình. Ngay lúc căng thẳng, bạn lại không giữ được sự tỉnh táo. Chỉ một phút xao nhãng thôi cũng gây nên bao tiếc nuối, nhưng hãy lấy đó làm bài học cho mình Cự Giải nhé. Chẳng phải lúc nào cũng may mắn có được cơ hội, thế nên phải nhanh nhạy nắm bắt và cố gắng hết sức mình để không phí hoài may mắn trời cho.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy dậy sớm và tận hưởng ngày Chủ nhật bởi vận may của bạn đang rất tốt. Nếu có bị người khác giáo huấn, Sư Tử hãy chuyên tâm lắng nghe. Biết đâu sẽ có điều hay, điều tốt mà bạn cần học hỏi, trau dồi thêm thì sao? Nhiều Sư Tử cảm nhận được sự ưu ái của mọi người dành cho mình. Cũng vì được người khác hỗ trợ, quan tâm nên mọi sự đều hanh thông, dễ dàng.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Hôm nay Xử Nữ cần phải thu xếp công việc một cách thật nhanh chóng để có những ngày nghỉ thật trọn vẹn. Tuy nhiên, hình như vì đã quá chú trọng tiểu tiết mà không nhìn xa trông rộng, nên cứ quẩn quanh với mớ lộn xộn, chưa thể nào thoát ra được. Tình hình tài chính không được như mong đợi khiến Xử Nữ có cảm giác lo lắng, bất an. Bạn nên có kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý và phù hợp nhất.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Hôm nay là ngày để Thiên Bình tỏa sáng rực rỡ. Bạn thể hiện mình là một người tài năng và thông minh, bên cạnh đó còn sở hữu trí tưởng tượng phong phú và cách nghĩ độc đáo. Điều này khiến cho không ít người khác phái dù chỉ gặp bạn một lần nhưng cũng đủ nhớ mãi không thôi. Trong trí nhớ của họ, Thiên Bình như vầng dương rạng rỡ khiến ai cũng muốn ở gần.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp không nên tiếp xúc quá nhiều với người lạ, hoặc tốt nhất là hãy kiềm chế sự tò mò của mình. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian chăm chút cho bản thân hoặc ở bên người thân. Có thời gian rảnh, bạn hãy nghĩ về những dự định của tuần mới. Dựa vào chính mình tốt hơn dựa vào người khác rất nhiều và Bọ Cạp chuẩn bị càng sớm, càng kỹ thì càng tốt.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thời tiết ẩm ương khiến Nhân Mã cảm thấy hơi khó chịu. Cuối tuần rồi nên bạn không muốn làm bất cứ việc gì, chỉ muốn nằm dài thư giãn. Túi tiền rủng rỉnh được xem như niềm an ủi cực lớn đối với Nhân Mã. Trong hôm nay, dự là "người ấy" sẽ dành tặng bạn một bất ngờ ngọt ngào. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận món quà của đối phương nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Horoscope ngày mới dự rằng Ma Kết sẽ thể hiện sự tham vọng của mình, cũng khao khát giành được những mục tiêu đã định bằng cách dành phần lớn thời gian trong ngày để... làm việc. Bạn không muốn bất cứ điều gì lọt ra ngoài tầm với chỉ vì bản thân không cố gắng. Cùng ngày, Ma Kết không ngại thể hiện cảm xúc và sự yêu thương dành cho "người ấy".

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tranh luận cũng là cách hay để đôi bên đưa ra quan điểm của mình nên Bảo Bình chớ "kỳ thị" việc này. Nhìn chung hôm nay chính là thời điểm dành cho các cuộc hùng biện, tranh luận,... Chiêm tinh ngày mới mong bạn phân biệt rõ giữa tranh luận và... tranh cãi. May mắn của bạn đang tăng lên. Dáng vẻ hoạt bát, nhanh nhẹn của Bảo Bình đặc biệt gây ấn tượng với mọi người.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu cảm thấy căng thẳng. Song Ngư hãy cho bản thân cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn. Yoga hay thiền định được xem là cách giúp bạn giải tỏa áp lực vô cùng hiệu quả. Nếu không thích, bạn hãy đi đây đi đó cho khuây khỏa. Chắc chắn Song Ngư sẽ cảm thấy vui hơn, thậm chí nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo hơn là cứ ngồi yên một chỗ. Nếu có bạn đồng hành, bạn sẽ nhanh tìm lại cảm hứng hơn rất nhiều.

Theo Hừng Đông (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn