Đời sống

Chủ nhật của bạn (22/4): Song Tử chăm chỉ nhưng cũng đừng để quá sức

Horoscope ngày mới cho rằng Song Tử cứ tập trung làm việc, chỉ cần đừng "ăn bớt" thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe.

Chủ nhật của bạn (22/4): Song Tử chăm chỉ nhưng cũng đừng để quá sức

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương cuối cùng cũng nhận ra rằng không nên vội vàng đưa ra quyết định thay đổi công việc trong thời gian hiện tại. Thiên không thời, địa chẳng lợi đã đành, bản thân bạn lúc này còn suy nghĩ chưa đủ chín chắn. Cùng ngày, Cừu cực khó chịu khi bị ai đó xâm phạm quyền riêng tư. Trong chuyện tình cảm, bạn cũng cực kỳ đặt nặng tính sở hữu lên "người ấy".

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu của ngày Chủ nhật có thể rung động vì những điều nhỏ nhặt xảy ra xung quanh. Bạn hy vọng sẽ được đi nhiều nơi, trải nghiệm nhiều điều hơn nữa. Dù vậy, Kim Ngưu vẫn chưa dứt bỏ được nỗi bất an mỗi khi ra khỏi vùng an toàn. Horoscope ngày mới cho rằng cách giải quyết duy nhất đó là bạn phải có chuyến đi xa đầu tiên, sau đó tăng dần tần suất lên rồi sẽ khắc phục được ngay sự tự ti.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Phát triển sự nghiệp là trọng tâm cuộc sống của Song Tử ở thời điểm hiện tại. Chính vì vậy hôm nay dù là Chủ nhật thì bạn cũng chẳng có thời gian cũng như tâm trạng vui chơi. Song Tử cứ tập trung làm việc, chỉ cần đừng "ăn bớt" thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe. Bằng không, bạn sẽ chẳng còn sức làm gì thậm chí gục ngã trước cả khi thành công.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải chỉ mong ngày Chủ nhật... chóng qua bởi bạn có rất nhiều kế hoạch hay ho cần bắt tay thực hiện khi tuần mới đến. Háo hức quá đâm bồn chồn, dự là cả ngày hôm nay bạn sẽ đứng ngồi không yên cho xem. Chiêm tinh ngày cuối tuần khuyên Cự Giải hãy tham gia các hoạt động ngoài trời, vận động hoặc tập thể dục thể thao để năng lượng dư thừa có cơ hội thoát ra ngoài.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử được mách bảo, thôi thúc mạnh mẽ trong việc giúp đỡ những người xung quanh. Thậm chí nếu hoàn cảnh buộc phải ngó lơ, "thấy chết không cứu", bạn sẽ cảm thấy cực kỳ bứt rứt, khó chịu. Một vài Sư Tử sẽ phải đưa ra một quyết định tài chính quan trọng trong ngày Chủ nhật tuần này. Những biến cố bất ngờ được bạn ưa thích bởi chúng kích thích sự sáng tạo.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ dành thời gian rảnh rỗi trong ngày cuối tuần để trau dồi thêm kiến thức cũng như nghiên cứu phương pháp làm việc hiệu quả, khoa học hơn. Bạn không hề vì tham vọng hay tranh đấu mà làm vậy. Xử Nữ học hỏi, tìm hiểu bởi đơn giản điều đó khiến bạn thấy vui. Trong chuyện tình cảm, bạn không sợ tranh cãi, giận dỗi mà ngán nhất là thái độ thờ ơ, phớt lờ của đối phương.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình của ngày Chủ nhật rất dễ tự ái. Bạn có thể chỉ vì một câu nói vô tư mà cho rằng đối phương đang khiêu khích, thách thức mình. Những trở ngại hoàn toàn có thể xuất hiện khi Thiên Bình lơ là, nhưng cứ vững tin rằng bạn hoàn toàn có thể vượt qua bằng chính sức của mình. Dù vậy, nếu có ai ngỏ ý muốn giúp đỡ thì bạn đừng từ chối mà cứ nhận lời nhé.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp xem trọng gia đình nên dành gần như toàn bộ thời gian rảnh trong ngày cho người thân, ngôi nhà của mình. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn được khuyên hãy nói thẳng với đối phương về cảm nhận của mình. Điều này không những giúp ích cho Bọ Cạp, khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn mà còn khiến đối phương thêm vững tin vào mối quan hệ của cả hai.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã nhận thấy những thay đổi lớn đang diễn ra ngay bên trong bản thân mình. Cách nhìn nhận vấn đề của bạn đã không còn như trước, và rất may là sự thay đổi này diễn ra theo chiều hướng tích cực. Một vài Nhân Mã sẽ phải nỗ lực không ít để những người khác ủng hộ ý tưởng, đề xuất của bạn. Để thành công, bạn hãy tận dụng ưu thế của mình là sự linh hoạt và khả năng truyền cảm hứng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết coi trọng chiến hữu nên luôn muốn giữ uy tín trong mắt bạn bè. Điều này có thể sẽ dẫn đến việc bạn cảm thấy áy náy khi không thể làm gì đó cho họ như đã hứa. Nếu đã cố gắng hết sức mà không thành công, Ma Kết cần hiểu rằng lỗi không phải do bạn. Nhất định những người bạn cũng sẽ ghi nhận nỗ lực và hiểu cho bạn nếu họ thực sự là bạn bè tốt.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình luôn thẳng thắn, thẳng thắn đến mức đáng sợ. Chủ nhật này, bạn có thể khiến một vài người bị sốc khi tuyên bố suy nghĩ cũng như kế hoạch của bản thân trong tương lai. Bảo Bình có thể sẽ bị đánh giá là phũ phàng, máu lạnh khi lúc nào cũng thẳng tưng, không lòng vòng như vậy. Tuy nhiên nếu bảo phải sửa đổi thì bạn cũng chẳng biết phải bắt đầu thế nào.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư của ngày Chủ nhật có xu hướng hành động bốc đồng. Để hạn chế xu hướng này, bạn hãy liên tục nhắc nhở bản thân về hậu quả của những lần hành động nông nổi trước đó. Giao dịch tài chính trong ngày càng đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ ở Song Ngư. Nếu cần, bạn hãy tìm cho mình một cố vấn, quân sư để hỏi ý kiến mỗi khi bị rối.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn