Đời sống

Chủ nhật của bạn (18/3): Bạch Dương nhớ chăm chút chuyện... yêu đương

Horoscope ngày cuối tuần cho rằng Cừu cần dành thời gian hơn để chăm chút cho mối quan hệ yêu đương...

Chủ nhật của bạn (18/3): Bạch Dương nhớ chăm chút chuyện... yêu đương

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương giống như đang phải đấu tranh tư tưởng dữ dội về việc gì đó liên quan tới công việc hoặc tình cảm. Nếu giữ vững lập trường ngay từ đầu, bạn đã không phải khổ sở thế này. Horoscope ngày cuối tuần cho rằng Cừu cần dành thời gian hơn để chăm chút cho mối quan hệ yêu đương. Thể lực tốt là một điểm cộng cho bạn trong ngày Chủ nhật.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay là ngày nghỉ nên công việc không phải mối quan tâm hàng đầu của Kim Ngưu. Dự là bạn sẽ dồn sự quan tâm của mình tới các mối quan hệ xã giao. Dù làm gì đi nữa thì bạn cũng đừng đặt ra những yêu cầu quá cao cho bản thân bởi điều này sẽ chỉ mang lại áp lực và căng thẳng cho chính bạn. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong hôm nay có xu hướng khởi sắc.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận chuyện nghiêm trọng nào đó có thể xảy ra. Dù chuẩn bị trước thì cũng phải tới tận khi nó ập đến rồi bạn mới hiểu được mức độ khủng khiếp của nó. May sao khả năng ứng biến của Song Tử khá tốt, lại cộng thêm tinh thần lạc quan nên bạn cũng nhanh chóng thoát khỏi sự khủng hoảng, vực dậy tinh thần và giải quyết khó khăn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thời gian rảnh rỗi, Cự Giải hãy suy ngẫm và tìm cách giải quyết những vấn đề mà bạn đang gặp phải để sang tuần còn bắt tay tiến hành. Cách tốt nhất để vượt qua mọi rắc rối chính là đối mặt với nó chứ không phải chạy trốn, thế nên bạn hãy mạnh dạn lên. Cự Giải cũng được khuyên đừng giữ vẻ mặt quá lạnh lùng khi nói chuyện dù đối phương là người bạn không có cảm tình đi nữa.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử của ngày Chủ nhật gây ấn tượng với mọi người bởi sự lý trí và điềm tĩnh. Bạn tự hiểu hôm nay mình cần tỉnh táo gấp đôi nếu không muốn thất bại hay gặp rắc rối. Cách tốt nhất để tránh xa thị phi đó chính là giữ thái độ trung lập, ít nói, không tọc mạch và cũng đừng tò mò. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử nên chủ động, hăng hái, nhiệt tình hơn, đừng ngại bộc lộ lòng mình.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Lẽ ra cuối tuần phải được thanh thơi nhưng Xử Nữ lại căng thẳng đầu óc vì vấp phải cuộc tranh cãi lớn. Bạn không mâu thuẫn với ai nhưng lại rơi vào thế trung lập giữa hai chiến tuyến. Nhiệm vụ của Xử Nữ chính là giải quyết dứt điểm xung đột này bằng cách khéo léo, khôn ngoan nhất có thể. Hãy sử dụng cái đầu lạnh để giải quyết công bằng, khiến mọi người phải nể phục nhé!

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình sang ngày mới nhưng vẫn mang theo tâm trạng lo lắng từ hôm qua. Ngủ không ngon giấc nên sáng nay bạn không cảm thấy thoải mái, vui vẻ cho lắm. Ưu điểm của Thiên Bình đó là nếu ai đó tâm sự chuyện riên với bạn thì bí mật đó nhất định sẽ được giữ kín như bưng. Chữ "tín" đối với bạn luôn quan trọng, và tình bạn, mối quan hệ lại càng cần phải gìn giữ.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp nhận thấy mình đã quá lãng phí quá nhiều thời gian cho những điều không cần thiết. Bạn biết mình cần phải thay đổi để bắt đầu làm mọi thứ tốt hơn. Tuy nhiên điều này dường như nó hơn khó và bạn bắt đầu cảm thấy bối rồi. Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp hãy nhớ đừng quá rạch ròi, dứt khoát. Sự minh bạch đôi khi "giết chết" yếu tố lãng mạn giữa hai bạn.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Ngày Chủ nhật của Nhân Mã trôi qua thật chậm chạp. Lẽ ra hôm nay là ngày nghỉ, được thảnh thơi làm điều mình thích nhưng một vài sự cố bất ngờ ập tới khiến bạn không kịp trở tay. Tin vui là dù rơi vào tình huống bất trắc, bạn vẫn có khả năng ứng biến linh hoạt, chuyển bại thành thắng. Chuyện tình yêu của Nhân Mã những ngày này cũng không được thuận lợi cho lắm.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết khiến nhiều người ghen tỵ khi sở hữu một mối tình tuyệt đẹp. Bạn luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi ở bên cạnh người ấy. Hương vị tình yêu khiến bạn trở nên cuốn hút, rạng rỡ, tỏa sáng hơn. Sức khỏe của Ma Kết trong ngày Chủ nhật này giảm sút đáng kể. Ngày nghỉ rồi, bạn không nên chỉ biết làm việc mà hãy dành thời gian cho người thân, người yêu, bạn bè nữa nhé!

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Nếu gặp khúc mắc với người nhà, tốt hơn hết Bảo Bình nên trao đổi thẳng thắn thay vì lẩn tránh, quanh co. Thêm nữa, bạn cũng được khuyên nên thể hiện sự quan tâm với người trong gia đình nhiều hơn. Về mặt tình cảm, dường như có khá nhiều Bảo Bình đang ở trong mối tình đơn phương với ai đó. Nếu nhất định không chịu bày tỏ tình cảm, e rằng sẽ đến lúc bạn phải hối tiếc.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Trong những tình huống cấp bách, Song Ngư thể hiện rõ yếu điểm của mình, đó là sự thiếu quyết đoán. Còn nã, việc của bạn thì chỉ có bạn mới giải quyết được. Người khác có đỡ cũng chỉ một phần thôi nên đừng mong chờ quá nhiều. Cùng ngày, trong lòng Song Ngư vẫn tồn tại nhiều băn khoăn về chuyện tình yêu. Mặc dù được người ấy yêu chiều nhưng bạn vẫn đòi hỏi nhiều hơn nữa.

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn