Đời sống

Chủ nhật của bạn (12/7)

Bí mật mà ai đó chôn giấu có thể được phát hiện ngày hôm nay, và đương nhiên, những cảm xúc lẫn lộn sẽ hiện diện nơi Nhân Mã. 

Những kế hoạch ban đầu của Dương Cưu có thể bị "phá sản" bởi một cuộc gọi của ai đó từ phương xa, và đương nhiên bạn sẽ hào hứng với những hoạt động mới tới mức quên luôn chuyện cũ. Đừng lo, bạn còn có thời gian để giải quyết chúng sau này, hãy cứ cho mình một ngày thật vui.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dù cho Kim Ngưu có cố gắng sắp xếp mọi thứ, bạn cũng thấy rằng những trở ngại bất ngờ xuất hiện và khiến bạn lúng túng. Đừng quá căng thẳng, bạn sẽ chỉ đến đích chậm hơn lệ thường một chút mà thôi, và lúc này, hãy học cách linh hoạt để chấp nhận mọi thứ như nó vốn có nhé.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Ai đó thân thiết với Song Sinh đang trong tâm trạng không tốt lắm, nhưng đừng để điều đó trở thành nỗi muộn phiền cho bạn. Sẽ tốt hơn nếu cả hai có một cuộc trò chuyện thẳng thắn, cởi mở, bạn sẽ thấy tất cả sớm ổn thỏa mà.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một cuộc gọi hoặc một email nào đó Cự Giải nhận được ngày hôm nay sẽ khiến bạn phải vất vả với công việc, và điều đó khiến bạn chẳng vui chút nào. Bạn cảm giác đối phương đang lợi dụng mình thì đúng hơn. Hãy thẳng thắn để bảo vệ quan điểm riêng, nếu bạn thấy rằng cách cư xử của họ là không tử tế.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tiết kiệm tiền suốt thời gian qua vì một mục tiêu nào đó, nhưng một bất ngờ xảy đến hôm nay khiến bạn buộc phải "phá quỹ". Hãy cứ bình tĩnh để suy xét  xem liệu còn có phương án nào không nhé, đừng vội phá hủy công sức của bạn bấy lâu nay. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vấn đề gì đó trong tổ ấm âm ỉ bấy lâu, và đến ngày bùng phát khiến tâm trạng Xử Nữ vô cùng tệ. Nhưng trốn chạy không phải giải pháp hay bằng việc tìm cách xử lý, dù chúng không dễ dàng chút nào. Nếu có thể, hãy nhờ một người có kinh nghiệm giúp đỡ nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cuộc gọi/email của ai đó ngày này khiến Thiên Bình băn khoăn, bạn đặt ra không ít câu hỏi cho mình và tìm đáp án cho nó. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể dẹp việc này sang một ngày khác, điều quan trọng lúc này là cho mình được thả lỏng đầu óc một chút đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một ngày mà Bò Cạp phải đầu tư nhiều thời gian, công sức cho công việc nhóm, có thể liên quan nhiều đến giấy tờ, văn bản tài chính. Hãy cố gắng nhé, nhiệm vụ này sẽ khiến bạn mệt một chút, nhưng kết quả không tồi đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bí mật mà ai đó chôn giấu có thể được phát hiện ngày hôm nay, và đương nhiên, những cảm xúc lẫn lộn sẽ hiện diện nơi bạn. Hãy chia sẻ nó với mọi người, đừng quên rằng qua những phút ban đầu ngạc nhiên, choáng váng này, bạn sẽ thấy tất cả... bình thường thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng nghe thông tin từ một phía nhé Ma Kết, đây là ngày mà bạn nên nhìn nhận sự việc theo những chiều hướng khác nhau và đừng vội đưa ra bất cứ kết luận nào. Đây là ngày mà cuộc gặp gỡ, tìm hiểu thông tin có thể không diễn ra như bạn trông đợi, hãy kiên nhẫn và đừng vội xét đoán nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trực giác mạnh mẽ chính là chỗ dựa giá trị cho Bảo Bình hôm nay, hãy sử dụng chúng như vũ khí để cảm nhận về người đối diện rõ ràng hơn (dù họ là người xa lạ đi nữa). Tự tin vào cảm xúc của chính bạn, thay vì lắng nghe ý kiến phiến diện của ai đó nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mâu thuẫn nổ ra giữa Song Ngư và người thân trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết có thể khiến tâm trạng bạn không tốt chút nào, nhưng đừng vì thế mà im lặng. Giao tiếp là chìa khóa cho ngày này, hãy cố gắng để chia sẻ thẳng thắn thì hơn.

Theo Nguyễn Hương (Ngoisao.net)Tin mới hơn