Đời sống

Chủ nhật của bạn (10/6): Sư Tử chớ xem nhẹ chuyện yêu đương

Horoscope ngày mới cho rằng người thuộc cung Sư Tử cần dành nhiều thời gian hơn cho mối quan hệ yêu đương.

Chủ nhật của bạn (10/6): Sư Tử chớ xem nhẹ chuyện yêu đương

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Ngày Chủ nhật của Bạch Dương trôi qua chậm rãi. Lẽ ra hôm nay là ngày nghỉ, được thoải mái làm điều mình muốn nhưng một vài sự cố bất ngờ xảy đến khiến bạn không kịp trở tay. Tin tốt lành là dù rơi vào tình huống bất trắc, bạn vẫn có thể ứng biến linh hoạt, chuyển bại thành thắng. Chuyện tình yêu của người thuộc cung Bạch Dương những ngày này không được thuận lợi nhưng trạng thái này chỉ mang tính thời điểm.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu đang khiến nhiều người ghen tỵ khi có một mối tình tuyệt đẹp. Bạn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi ở bên cạnh người kia. Tình yêu khiến bạn trở nên cuốn hút, rạng rỡ, tỏa sáng hơn rất nhiều. Sức khỏe của Kim Ngưu có phần giảm sút. Ngày Chủ nhật, bạn không nên chỉ biết làm việc mà hãy dành thời gian cho người thân, người yêu, bạn bè của mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Nếu gặp khúc mắc với người thân, tốt hơn hết Song Tử nên trao đổi thẳng thắn thay vì lẩn tránh. Thêm nữa, bạn cũng được khuyên hãy thể hiện sự quan tâm với người trong gia đình càng nhiều càng tốt. Về mặt tình cảm, dường như có khá nhiều Song Tử đang ôm tương tư hoặc đơn phương. Nếu nhất định không chịu bày tỏ tình cảm, e rằng sẽ đến lúc bạn phải hối tiếc  vì không còn kịp nữa.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Trong trường hợp khẩn cấp, Cự Giải thể hiện rõ yếu điểm của mình là sự thiếu quyết đoán. Việc của bạn thì chỉ có bạn mới giải quyết được. Thế nên người khác có đỡ cũng chỉ một phần thôi, nhớ đừng mong chờ hay kỳ vọng quá nhiều. Trong lòng Cự Giải vẫn tồn tại nhiều băn khoăn về chuyện tình yêu. Mặc dù được người ấy yêu chiều nhưng bạn vẫn muốn được hơn nữa.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử đang phải đấu tranh tư tưởng dữ dội trong các lĩnh vực công việc hoặc tình cảm. Nếu thể hiện rõ quan điểm, giữ vững lập trường ngay từ đầu, bạn đã không phải khổ sở, vất vả thế này. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn cần dành thời gian nhiều hơn nữa để chăm chút cho chuyện tình yêu. Thể lực tốt là một ưu thế cho Sư Tử trong các hoạt động ngày Chủ nhật. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Công việc không phải mối quan tâm hàng đầu của Xử Nữ trong ngày cuối tuần. Dự là bạn sẽ dồn tâm trí vào các mối quan hệ xã giao. Dù làm gì đi nữa thì bạn cũng đừng đặt ra những yêu cầu quá cao cho bản thân bởi điều này sẽ chỉ khiến bạn thêm căng thẳng, áp lực. Chuyện tình cảm của Xử Nữ kể từ lúc này có xu hướng khởi sắc đúng như ý nguyện của bạn. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận sự cố bất ngờ xảy đến. Dù chuẩn bị trước thì cũng phải tới tận khi "nằm trong tâm bão" bạn mới hiểu hết độ kinh khủng của  nó. May sao khả năng ứng biến của Thiên Bình hôm nay khá tốt. Bên cạnh đó, cũng vì lạc quan nên bạn cũng nhanh chóng thoát khỏi sự khủng hoảng, vực dậy tinh thần và giải quyết khó khăn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp hãy suy ngẫm và tìm cách giải quyết những vấn đề mà bạn đang gặp phải trong công việc để sang tuần còn bắt tay tiến hành sửa chữa. Cách tốt nhất để vượt qua mọi rắc rối chính là đối mặt với nó chứ không phải trốn tránh, thế nên bạn hãy mạnh dạn lên. Bọ Cạp trong mối quan hệ cũng được khuyên đừng giữ vẻ mặt quá lạnh lùng khi nói chuyện dù đối phương là người bạn không có cảm tình đi nữa.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay gây ấn tượng với mọi người bởi sự lý trí và điềm tĩnh. Bạn tự hiểu lúc này mình cần tỉnh táo gấp đôi nếu không muốn thất bại hay gặp rắc rối. Cách tốt nhất để tránh xa thị phi đó chính là giữ thái độ trung lập và kiệm lời hết mức. Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã nên chủ động, hăng hái, nhiệt tình hơn, đừng ngại bộc lộ lòng mình với người mình thương.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết căng thẳng đầu óc dù bản thân đã cố gắng tránh khỏi công việc. Trong tập thể, bạn không mâu thuẫn với ai nhưng lại rơi vào thế trung lập giữa hai chiến tuyến. Nhiệm vụ của Ma Kết chính là giải quyết dứt điểm xung đột này bằng cách khéo léo, khôn ngoan. Hãy sử dụng cái đầu lạnh để giải quyết công bằng, khiến mọi người phải nể phục, không còn bắt bẻ được bạn!

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình vẫn mang tâm trạng âm u như những ngày qua. Ngủ không ngon giấc nên sáng nay bạn không cảm thấy thoải mái, vui vẻ, sung sức cho lắm. Ưu điểm của Bảo Bình đó là nếu ai đó tâm sự chuyện riêng với bạn thì bí mật đó nhất định sẽ được giữ kín đến cùng. Uy tín đối với bạn quan trọng, và tình bạn hay các mối quan hệ lại càng cần phải gìn giữ, bảo vệ. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư đã lãng phí quá nhiều thời gian cho những điều không cần thiết. Bạn cũng hiểu rằng mình cần phải thay đổi để bắt đầu làm mọi thứ tốt hơn. Tuy nhiên điều này dường như nó hơi khó và bạn đang ngày càng cảm thấy bối rối. Trong chuyện tình cảm, Song Ngư hãy nhớ đừng quá rạch ròi, dứt khoát làm gì. Sự minh bạch đôi khi "bức tử" yếu tố lãng mạn giữa hai bạn.

Theo Mùng Chín (Helino)
Tin mới hơn