Đời sống

Chủ nhật của bạn (1/4): Song Ngư đừng giấu kín tâm tư

Lời khuyên horoscope ngày mới dành cho Song Ngư đó là đừng chỉ giữ mọi thứ cho riêng mình...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Ngày Chủ nhật cuối tuần của Bạch Dương được dự đoán sẽ có nhiều niềm vui. Có thể Cừu sẽ gặp đôi chút khó khăn nhưng bạn luôn nhận được sự hỗ trợ của những người khác. Có người thân, người yêu ở bên, trở ngại lớn đến đâu rồi cũng nhẹ như hơi thở. Nếu chưa có "gấu", Bạch Dương vẫn vui vẻ với cuộc sống, nghĩ về tương lai một cách lạc quan. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay là Chủ nhật nhưng Kim Ngưu vẫn rất bận rộn. Khi nhiệm vụ chưa hoàn thành, bạn không thể yên tâm hưởng thụ ngày cuối tuần. Horoscope ngày mới tin rằng chỉ cần chăm chỉ, tối đến Kim Ngưu vẫn có thời gian dành cho bạn bè và người yêu của mình. Bạn nổi tiếng là người chung tình. Dù chuyện tình cảm không như ý đến đâu thì bạn vẫn trước sau như một.

Chủ nhật của bạn (1/4): Song Ngư đừng giấu kín tâm tư

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nhớ đừng dành nguyên ngày nghỉ cuối tuần để ngủ nướng đấy nhé! Mặc dù muốn ngủ bù nhưng ngoài kia có biết bao thứ hay ho đang chờ bạn khám phá. Song Tử hãy cố gắng dậy sớm, hít thở không khí trong lành và để đón chào một ngày nghỉ tươi mới. Dù gặp trục trặc tình cảm, bạn vẫn muốn để mọi người thấy bộ dạng cứng cỏi, mạnh mẽ của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay không được vui cho lắm. Bạn có xu hướng tự ôm chuyện thị phi vào người. Những lúc như vậy, nếu cố tình tranh luận nữa thì tâm trạng của bạn sẽ vô cùng tồi tệ. Sức khỏe của Cự Giải trong giai đoạn này không thực sự tốt. Vậy nên horoscope ngày mới cho rằng Cự Giải quan tâm đến bản thân mới là thượng sách, đừng mất công đôi co với những kẻ không ra gì.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử dự là sẽ nhận được tin vui. Nếu là dân kinh doanh hay đầu tư, các kế hoạch của bạn đang vô cùng thuận lợi. Điều cần nhất đó là bạn phải biết được đâu là lợi thế của mình để phát huy. Khi Sư Tử yêu ai đấy, hình ảnh họ dường như có mặt ở khắp nơi. Tình yêu của hai bạn đang rất đẹp và cuối tuần này là khoảng thời gian lý tưởng để cả hai hâm nóng tình cảm. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Chủ nhật là ngày mà Xử Nữ chờ đợi nhất trong tuần. Bạn muốn người thân dọn dẹp nhà cửa, thưởng thức một bữa ăn sáng thịnh soạn. Hôm nay bạn cũng có hẹn với bạn bè của mình và có thể sẽ có những cuộc chơi đến tối muộn. Vậy là Xử Nữ sẽ có một ngày bận rộn nhưng lại rất vui vẻ và thoải mái. Chuyện tình cảm của bạn hiện tại khá ổn định, không có nhiều biến động.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình của ngày Chủ nhật sẽ dành nhiều thời gian cùng bạn bè. Một tuần dài chỉ làm việc, không có thời gian cho chiến hữu khiến bạn khá áy náy. Ở bên họ, bạn cảm thấy vui hơn, thoải mái hơn rất nhiều. Việc tính toán kĩ càng, cẩn trọng đã trở thành thói quen của Thiên Bình ngay cả trong lời ăn tiếng nói. Hôm nay bạn sẽ chỉ nói những lời tốt đẹp với người khác thôi. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Dù không cố ý nhưng Bọ Cạp vô tình khiến ai đó phiền lòng. Bạn nên nhớ rằng khi buông một lời trách móc, chỉ trích ai đó tức là bạn đã làm tổn thương họ. Vì thế Bọ Cạp được khuyên hãy cẩn trọng với lời nói bởi một khi đã phát ra là không rút lại được. Bên cạnh đó, hai bạn cũng nên học cách thấu hiểu nhau. Trong mọi chuyện hãy đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để hiểu họ. 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Các mối quan hệ xã giao được cải thiện đáng kể, không còn tình trạng đấu đá, cạnh tranh thiếu lành mạnh khiến Nhân Mã thấy hài lòng. Cách bạn trò chuyện với mọi người rất tinh tế lịch sự.  Hôm nay là Chủ nhật, bạn hãy nghỉ ngơi, không cần khiến bản thân quá căng thẳng làm gì. Chuyện tình cảm không phải ưu tiên nên Nhân Mã dễ khiến người ấy tủi thân.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Với Ma Kết trên đời này tình yêu chưa bao giờ là tất cả. Nó chỉ như một phần khiến cuộc đời chúng ta thêm hài hòa hơn và đủ sắc màu hơn mà thôi. Bạn có thể sống bình thường và hồn nhiên mà không cần có tình yêu. Nhưng đến khi gặp được người làm trái tim bạn rung động thì mọi chuyện lại khác. Ma Kết khi ấy yêu điên cuồng và bất chấp giống như chính lúc này vậy.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày thảnh thơi, không còn phải suy nghĩ và lo toan về cuộc sống hằng ngày. Bạn được thoải mái xem hết bộ phim yêu thích, nghe những bản nhạc du dương và gặp người mình muốn. Chuyện tình yêu của Bảo Bình vốn không mấy suôn sẻ, nhưng bạn đã dần học được cách chấp nhận sự không suôn sẻ ấy. Tình yêu bạn dành cho đối phương chân thành, rộng lượng.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư vốn đa cảm nên mọi chuyện xảy ra đều khiến bạn suy nghĩ nhiều. Mặc dù hôm nay là cuối tuần nhưng bạn vẫn quanh quẩn với những suy nghĩ phức tạp. Lời khuyên dành cho Song Ngư đó là đừng chỉ giữ mọi thứ cho riêng mình. Ngược lại, hãy chia sẻ cùng mọi người những tâm sự trong lòng bạn. Khi người thân gặp chuyện, bạn cũng muốn họ nói với mình đúng không nào?

Theo Huyền Nữ (Helino)
Tin mới hơn