Đời sống

Chồng lén lút đi chụp ảnh cưới với người khác khi vẫn đang chung sống cùng nhau, vợ hoang mang hỏi nên làm thế nào

Hội chị em đã được phen dậy sóng trước câu chuyện éo le: Chồng đi chụp ảnh cưới với người khác trong khi còn chung sống cùng vợ.

Người ta vẫn nói với nhau rằng trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra. Đôi khi gặp phải tình huống trớ trêu, chúng ta cũng đành phải thừa nhận rằng câu này không sai chút nào. Ở đời chữ khó học nhất chính là chữ "ngờ", có những người hôm nay còn nói lời yêu thương bạn, ngay ngày mai đã trong tay người khác.

Mới đây, trên MXH đã xuất hiện một bài đăng với tình tiết éo le, gay cấn như vậy khiến hội chị em được phẫn nộ. Bài đăng đến từ người vợ trẻ có tên N.H, có nội dung như sau:

Chồng lén lút đi chụp ảnh cưới với người khác khi vẫn đang chung sống cùng nhau, vợ hoang mang hỏi nên làm thế nào
Người vợ trẻ hoang mang khi phát hiện chồng lén lút đi chụp ảnh cưới cùng người khác.

Theo như lời chia sẻ của N.H thì chị vốn có mâu thuẫn với bố mẹ chồng nên mọi người bên gia đình chồng hay xui anh bỏ vợ. Tuy nhiên chồng chị vẫn sống chung cùng chị chứ không hề có ý định ly hôn. Thời gian gần đây, chị N.H cho hay hai vợ chồng cũng có trục trặc lời qua tiếng lại, mỗi lần ấy chồng chị cũng nói tới chuyện đường ai nấy đi nhưng hết giận lại thôi.

Những tưởng cuộc sống gia đình vẫn bình yên, một ngày chị N.H choáng váng khi vào gmail của chồng và phát hiện anh đi chụp ảnh cưới cùng người phụ nữ khác. Ngẫm lại sự thay đổi thái độ của chồng cùng hành vi lấm la lấm lét thường thấy, chị gần như sụp đổ hoàn toàn. Dù đang trong danh phận là vợ chính thức và được pháp luật bảo vệ, nhưng chị N.H vẫn hoang mang và đành lên mạng hỏi ý kiến chị em.

Chồng lén lút đi chụp ảnh cưới với người khác khi vẫn đang chung sống cùng nhau, vợ hoang mang hỏi nên làm thế nào
(Ảnh minh họa)

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình. Hội chị em đồng thoạt bày tỏ sự bức xúc, tức giận của mình với hành động "lén đi chụp ảnh cưới" của anh chồng. Theo đó, các chị em cho rằng việc phản bội sau lưng một cách có tính toán này là không thể chấp nhận được.

Hiện tại, bài đăng vẫn đang được theo dõi và ngày càng nhận về nhiều lượt phản hồi cũng như đóng góp ý kiến của dân tình. Dưới đây là một số bình luận tiêu biểu:

"Em cứ lì mặt ra không chịu ly hôn xem chúng nó cưới được không? Chúng nó mà tổ chức đám cưới gọi phường tới giải quyết rồi kiện luôn."

"Trước khi bị nó đá thì em mau gom góp tài sản rồi đá nó trước nhé. Phụ nữ mình không có đàn ông không chết, nhưng nhất định phải có tiền của và tài sản để còn lo cho con."

"In ảnh cưới của nó rải từ nhà ra ngõ, từ làng trên đến xóm dưới để thiên hạ biết bộ mặt thật của nó."

Theo Bôm Bốp NF (Helino)
Tin mới hơn