Đời sống

Chồng ham game tát vợ bầu vì bị gọi về

Bị chồng tát hai phát như trời giáng, cô gái ôm lấy mặt vì đau, sau đó cầm ghế đánh chồng.

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn video ghi cảnh người chồng ham game đánh vợ bầu khi bị gọi về ăn cơm ở huyện Mạo Khê (Quảng Ninh). Thấy có xô xát, người trong quán chạy lại can ngăn. Lúc này, người chồng phân trần: "Cháu đã bảo nó đi về trước mà nó còn bóc và xé hết đồ cháu để trên bàn. Chú thấy người thế là thế nào?". Cô gái liền thanh minh: "Cháu bầu bí như thế này mà nó đánh cháu". Sau đó, chủ quán đã đi ra yêu cầu đôi vợ chồng trẻ có vấn đề gì về nhà tự giải quyết với nhau.

Sau khi đăng tải, hành động của người chồng bị cộng đồng lên án gay gắt. Facebook Lê Loan bức xúc: "Không thể chấp nhận được người chồng vũ phu như vậy". Còn Facebook Nguyễn Trang viết: "Một người chồng tồi tệ, vô trách nhiệm. Tội nghiệp người vợ".

Nhiều người đồng cảm với cô gái, vì cũng lấy phải một người chồng ham game. Facebook Nguyễn Tâm bộc bạch: "Mỗi lần chồng chơi game xuyên màn đêm hai vợ chồng tôi cũng hục hặc cãi nhau. Cãi xong rồi làm lành, chồng lại hứa sẽ chơi vừa phải. Cái sự vừa phải lại được dăm bữa nửa tháng. Hôm nay chồng chơi game xuyên ngày bỏ cơm, nói nhiều còn bị chồng chửi là ngứa mồm à". Còn Facebook Trần Huệ cho hay: "Chồng mình thích chơi game, dành thời gian chơi game dường như đã ngấm vào máu rồi. Mình trị nhiều cách, cứng có, mềm có nhưng không được nên đành bơ đi, miễn là nộp đủ lương. Chỉ khi nào ham chơi không làm thì mình sẽ tùy cơ ứng biến. Tôi chỉ mong các ông chồng, làm gì cũng cần biết rằng, mình đang làm chồng, làm cha, làm một nhân tố vô cùng quan trọng để tạo nên một mái ấm hạnh phúc và trọn vẹn".

Theo Cherry Trần (Ngoisao.net)
Tin mới hơn